เรียนถามเรื่องการดำเนินการหลังการซื้อตั๋วเครื่องบินของ Korean air ค่ะ

ดิฉันจองตั๋วเครื่องบินสายการบิน Korean air ครั้งแรกเพื่อจะไปอเมริกา เป็นแบบโปรโมชั่นชั้น Economy ล่วงหน้าประมาณ 1 เดือนผ่าน Call center และไปชำระเงินเองที่สุวรรณภูมิได้ E-ticket มา 1 ใบ
ขออนุญาตถามเบื้องต้น ดังนี้ค่ะ
1.ดิฉันได้สมัคร  Skypass membership ไว้ แต่ตอนจองและซื้อตั๋ว ดิฉันไม่ได้ใช้ Skypass member ไว้ แบบนี้ดิฉันสามารถโอนการซื้อตั๋วของดิฉันเข้าไปใน Skypass เพื่อสะสมไมล์และเพื่อสิทธิ์อย่างอื่นได้ไหมคะ
2.ตอนไปซื้อตั๋วที่สนามบิน หลังซื้อ ดิฉันถามเรื่องการเลือกที่นั่ง เค้าบอกว่ายังเลือกไม่ได้เพราะเป็นโปรโมชั่น ให้รอเช็คใกล้ๆอีกที ดิฉันเลยอยากทราบว่าดิฉันสามารถเข้าไปเช็คได้หรือไม่คะ เพราะเค้าไม่ได้บอกให้ดิฉันเข้าไปเลือกเอง เค้าบอกว่าเดี๋ยวดูให้ แบบนี้ดิฉันจะเข้าไปดูที่เวปหรือเช็คไปที่ Call center จะช่วยได้ไหมคะ
3.เรื่อง Skypass ที่ดิฉันสมัครไว้นอกจากการสะสมเรื่องไมล์ มีอะไรอย่างอื่นที่น่าสนใจหรือควรรู้เพื่ออำนวยความสะดวกเวลาเดินทางบ้างไหมคะ
4. Skypass upgrade มันหมายความว่าอย่างไรคะ
ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่