หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เตือนภัย แม่ค้าที่จันทบุรีหลอกขายทุเรียนกวนยัดไส้วัตถุสีดำ(คาดว่ามัน)ค่ะ เสียความรู้สึกมากๆค่ะ
กระทู้สนทนา
เตือนภัย
อาหาร
คุ้มครองผู้บริโภค
ร้องทุกข์
จังหวัดจันทบุรี
สวัสดีค่ะเพื่อนๆสมาชิก วันนี้พอดีพี่สาวฝากมาเตือนภัยนะคะ เรื่องของเรื่องคือพี่สาวกลับไทยเดือนที่แล้ว แล้วตอนที่พี่สาวเดินทางผ่านจังหวัดจันทร์บุรีแล้วก็ได้แวะซื้อทุเรียนกวนจากแม่ค้าแถวนั้น พี่สาวซื้อมาสี่ก้อนก้อนละครึ่งโล ขนมาสวีเดนด้วยสามก้อน ทิ้งไว้ให้คุณพ่อก้อนนึง ปรากฎว่ามาถึงสวีเดน ก็แกะกินปรากฎว่าทุเรียนยัดไส้อะไรดำๆ(คาดว่าเป็นมัน)ทุกก้อนเลย พี่สาวรู้สึกเสียความรู้สึกมากๆเพราะเจ๊บอกว่าที่ช่วยซื้อเพราะเห็นเป็นคนแก่ขาย ไม่น่ามาหลอกกันอย่างนี้เลย เลยฝากเจ้าของกระทู้มาเตือนภัยเพื่อนๆสมาชิก พร้อมกับแนบทั้งรูปทั้งคลิปมาให้ลองชมกันพร้อมกับอยากรู้ว่าอย่างนี้เราจะทำอะไรได้ไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ ขอบคุณค่ะ
https://m.youtube.com/watch?feature=youtu.be&v=NBM8S5ic7V8
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามมีเพื่อนๆท่าใด มีปัญหาเรื่องทุเรียนจากเพจ koyshop บ้างค่ะ
เรื่องจากไปซื้อทุเรียนจากเพจนี้ด้วยความที่เป็นลุกค้าเคยซื้อกันอยุ่ เพจไลฟ์สดวันที่7วันนี้ก็cfมา2รายการ สินค้ามารายการเดียว อีกรายการรอจนเป็น10วันทักไปถามทางเพจแ
สมาชิกหมายเลข 7368377
สั่งสินค้าใน IG แล้วโดนหลอกลวง
เราสั่งเสื้อ 2 ตัวใน IG ส่งมาตัวเคียวแล้วใส่ไม่ได้แม่ค้าบอกฟรีไซค์อกได้ถึง 44 นิ้ว แต่เราอกแค่ 36 นิ้วโอเครน่าจะใส่ได้พอส่งเสื้อมาจริงๆยัดไม่เข้าเลยขอคืนเงินที่
สมาชิกหมายเลข 1288220
เจอทุเรียนอ่อน ทำอย่างไร แจ้งความอย่างไรดี
เจอทุเรียนอ่อน ทำอย่างไร แจ้งความอย่างไรดี สวัสดีค่ะ หลายๆคนคงเห็นข่าวในโทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ และข่าวออนไลน์ตามเวปไซต์ต่างๆ เรื่อง 2 ผัวเมียที่นำเอาทุเรียนอ่อนเ
สมาชิกหมายเลข 2303273
ทำยังไงได้บ้างซื้อทุเรียนจากแมคโครละเสียกินไม่ได้
วันนี้ไปแม็คโครเดินผ่านบูธทุเรียน ด้วยความอยากกินก็เลยซื้อมา 1 แพ็ค สภาพตอนนั้นก็ดูดีปกติไม่มีปัญหาอะไร แต่พอกลับมาบ้านแกะจะชิมตอนแกะก็เหมือนได้กลิ่นแบบบูดๆนิดน
Cheekyfairy
เตือนสั่งของในFacebook โดนหลอกให้โอนเงิน โดยบัญชีผู้รับเป็นชื่อบริษัท
พอดีเราสั่งของจากเฟสบุ๊ค เป็นกล้องมือ2 ราคา 3300 บาท เราเจอเฟสนึงลงขายก็เลยทักไปถามสภาพก็ตามราคา เลยตกลงซื้อ แล้วมันให้โอนเงิน แต่เป็นการโอนแบบสแกนคิวอาร์โค๊ด เ
สมาชิกหมายเลข 7667073
งานออนไลน์ จริงหรือหลอก
อยากสอบถาม มีงานออนไลน์งานนึงคือ skyoneshop บอกว่าเป็บการจับออเดอร์แล้วกดจัดส่ง เพื่อเป็นการเพิ่มยอดขายของสินค้านั้นๆ แล้วเราก็ลองไปทำมา แต่มันเหมือนเว็บหลอกดูด
สมาชิกหมายเลข 7667956
คนตาบอดก็โดนหลอกได้นะเออ....
วันนี้ไปขายล็อตเตอรี่ที่สีลม เขาบอกให้หยิบล็อตเตอรี่ให้ 10 ใบ แล้วเขาคนนั้นก็บอกว่า ยังไม่กดเงินมาเลยเดี๋ยวรอตรงนี้แป๊บนะ แล้วเขาก็หยิบล็อตเตอรี่เราไปแล้วส่งคืน
สมาชิกหมายเลข 7632265
อยากรู้ว่ามีโรงงานรับทุเรียนกวนไปทำไส้ขนมไหมครับ
ตามหัวกระทู้เลยครับพอดีว่าบ้านผมทำสวนทุเรียนแล้วทุเรียนที่สุกเกินขายไม่ได้ ก็เอามาทำทุเรียนกวน ผมอยากรู้ว่ามีโรงงานทำขนมหรือร้านทำขนมที่ ใช้ทุเรียนกวนทำไส้ไหมคร
สมาชิกหมายเลข 4614967
เตือนภัย !!! แอป Shopee China แอปหลอก
สวัสดีค่ะทุกคน เราอยากจะมาเตือนภัยแก่คนที่หาข้อมูลของแอป Shopee China ในฐานะคนที่เป็นผู้ถูกหลอกมาก่อนค่ะ บางคนก็สงสัยและลังเลในแอปใช่ไหมคะ ว่ามีอยู่จริงไหม ทำแล
สมาชิกหมายเลข 4047166
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เตือนภัย
อาหาร
คุ้มครองผู้บริโภค
ร้องทุกข์
จังหวัดจันทบุรี
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เตือนภัย แม่ค้าที่จันทบุรีหลอกขายทุเรียนกวนยัดไส้วัตถุสีดำ(คาดว่ามัน)ค่ะ เสียความรู้สึกมากๆค่ะ
https://m.youtube.com/watch?feature=youtu.be&v=NBM8S5ic7V8