หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แนะนำที่พัก Pool villa เกาะสมุย
กระทู้สนทนา
โรงแรมรีสอร์ท
เราไปเที่ยวเกาะสมุยกะเพื่อนๆ5คน อยากได้บ้านเป็นหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและวิวทะเล เจอบ้านหลังนึงในเว็บbooking ชื่อ Apsara villa บ้านพักอยู่ซอยบ้านปลายแหลม7 บ้านหลังนี้อยู่บนเขาบ้านอยู่บนสุด บ้านหลังนี้มี3ห้องนอน4ห้องน้ำมีสระว่ายน้ำส่วนตัวยาวสิบกว่าเมตรสระเปลี่ยนสีได้และมีบาร์ติดสระ ในบ้านมีห้องนั่งเล่นเครื่องเสียงกระหึ่ม มีครัวสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมีโต๊ะกินข้าวใกล้ๆกัน ชั้น2ของบ้านมี3ห้องนอน ใน1ห้องนอนหลักจะมีอ่างน้ำจากุชซี่ด้วย แอร์ครบทุกห้องติดแอร์ทั้งบ้าน (บ้านหลังนี้เห็นทะเลทุกมุมบ้าน)
บ้านค่อนข้างส่วนตัวมาก สระว่ายน้ำวิวทะเลเต็มๆ มีพื้นที่สำหรับปาร์ตี้เยอะ บ้านสวยโมเดิร์น เราไป3คืน จองในbooking ราคา22,275บาท เจ้าของบ้านเป็นฝรั่งชื่อK.แพททริก น่ารักมากเป็นกันเอง แต่จะมีค่าประกันความเสียหาย10,000บาทด้วย
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
🌊 Noraburi Resort & Spa : โนราบุรี รีสอร์ท แอนด์สปา เกาะสมุย | งามอย่างไทยในบรรยากาศติดทะเล 🌞
เกาะสมุย - หนึ่งใน World-Class Destination ของไทย ที่ผสมผสานธรรมชาติ ความเงียบสงบ และความหรูหราไว้ได้อย่างลงตัว เป็นที่รู้จักดีในหมู่นักท่องเที่ยวสาย wellness, honeymoon และ luxury travel ธรรมชาติหลาก
fatREVIEW
🌊 𝐎𝐮𝐭𝐫𝐢𝐠𝐠𝐞𝐫 𝐊𝐨𝐡 𝐒𝐚𝐦𝐮𝐢 𝐁𝐞𝐚𝐜𝐡 𝐑𝐞𝐬𝐨𝐫𝐭 : เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท | หาดละไม
🌊 𝐎𝐮𝐭𝐫𝐢𝐠𝐠𝐞𝐫 𝐊𝐨𝐡 𝐒𝐚𝐦𝐮𝐢 𝐁𝐞𝐚𝐜𝐡 𝐑𝐞𝐬𝐨𝐫𝐭 : เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท | Colonial Style Resort และ Beach Club ในดงมะพร้าว แห่งหาดละไม 🌊 หาดละไม เป็นหาดที่อยู่ทางใต้ของเกาะสมุย อาจจะไม
fatREVIEW
พักสายตา กับ Melati Beach Resort & Spa และหาดท้องสน เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี
สวัสดีครับ ทริปนี้เป็นการกลับไปเยือนเกาะสมุยของผมอีกครั้ง เมื่อวันที่ 20-22 พ.ย. 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งรอบนี้ผมใช้สิทธิ์โครงการเราเที่ยวด้วยกัน กับการไปพักรีสอร์ทห
นายหนุ่ม ณ นนท์
แนะนำที่พัก Pool Villa หน่อยค่ะ ไปกับ ครอบครัว 10 คน / กระบี่ หรือ ทะเลที่ไหนก็ได้
สวัสดีค่ะ เราจะไปเที่ยวกระบี่กับพ่อแม่ และก็ญาติอีก 5 คน และก็เพื่อนต่างชาติของพ่อกับแม่อีก 2 รวมเป็น 10 คนค่ะ อยากได้ที่พัก ที่มีสระว่ายน้ำ (เป็นพูลวิลล่าได้ก็จะดีมาก) ^_^ เรื่องเที่ยวเกาะต่างๆ ไม่ซ
คุณกำลังคิดอะไรอยู่?
👨👩👧👦 บ้านพูลวิลล่า "Disney Pool Villa" ในเขาใหญ่ ทำไมถึงจองเต็มตลอด❓
🏔️ ทริปเขาใหญ่ต้องจัด! พาไปบุก "Disney Pool Villa" หลังที่ 2 วิวเขา 360 องศา ✨ ทุกคนนน! ใครกำลังหาที่พักเขาใหญ่แบบยกแก๊งหรือพาครอบครัวไปพักผ่อน ต้องหลังนี้เลย Disney Pool Villa Khaoyai บ้านพ
ร้อยแปดพันก้าว
ผู้หญิงอยากเห็นผู้ชายใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหนครับ ???
ผู้หญิงอยากเห็นผู้ชายใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหนครับ ??? ทั้งเวลาไปเที่ยวทะเลและสระว่ายน้ำ ๑. วันพีซ กางเกงว่ายน้ำตัวเดียว ๒. ทูพีซ กางเกงว่ายน้ำกับหมวกว่ายน้ำ ๓. ทรีพีซ กางเกงว่ายน้ำ หมวกว่ายน้ำ เสื
สมาชิกหมายเลข 6513022
แวะสมุยช่วง Low มาพัก Ibis Hotel ก็เข้าท่าดี 👍พอได้ๆ อาหารทะเลร้านโกเซ็ง🤤😋✌ เสียดายพักน้อยไปหน่อย
ผมออกจากกระบี่ มาแวะพักที่สมุย 1 คืน เพราะมีนัดหมายที่กรุงเทพ สมุยนี้เสียเวลาข้ามเกาะไปมา จะให้ดีอย่างน้อยต้อง 2 คืน แต่แค่นี้ก็ดีแล้ว ก็อารมณ์ทางผ่าน
กานต์(วีระพัฒน์)
ฉบับที่ 358 .....รีวิว โรงแรม เดอะเจมส์ไมนิ่ง พูลวิลลา พัทยา The Gems Mining Pool Villas Pattaya กับแม่ประนอม จ้า
. โรงแรม เดอะเจมส์ไมนิ่ง พูลวิลลา พัทยา The Gems Mining Pool Villas Pattaya เป็นโรงแรม 5 ดาวท
แม่ประนอม นะจ๊ะ
เมื่อผมต้องไป Training ที่ Kanda Residences สมุย ... Pool Villa มันดียังงี้เอง
นาน น๊าาน นาานเต็มทีแล้วครับที่ไม่ได้เดินทางไปสมุย และการเดินทางไปแต่ละครั้งก็เป็นการไปทำงานตลอด มามีโอกาสได้ไปอีกคร้ังรอบนี้ก็ไม่พ้นไปทำงานอีกนั่นแหละครับ แต่พอมีวันว่างให้ได้ survey สมุยเล็กน้อยก็เล
9MOT-Phuket
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โรงแรมรีสอร์ท
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แนะนำที่พัก Pool villa เกาะสมุย
บ้านค่อนข้างส่วนตัวมาก สระว่ายน้ำวิวทะเลเต็มๆ มีพื้นที่สำหรับปาร์ตี้เยอะ บ้านสวยโมเดิร์น เราไป3คืน จองในbooking ราคา22,275บาท เจ้าของบ้านเป็นฝรั่งชื่อK.แพททริก น่ารักมากเป็นกันเอง แต่จะมีค่าประกันความเสียหาย10,000บาทด้วย