สอบถามหน่อยครับ เคสนี้ผมโดนตุกติกมั้ยครับ

กระทู้คำถาม
ขออนุญาตนะครับถ้าผมแทกผิดห้อง แต่คิดว่าเพื่อนๆห้องนี้น่าจะมีคำตอบให้ผมได้

        เรื่องของเรื่องคือผมซื้อของผ่านอีเบย์ คนขายเขียนไว้ชัดเจนว่าส่ง international priority  ซึ่งคนขายอยู่เทกซัส ค่าส่งก็แพงเอาการอยู่คือ 27 usd  สินค้าที่ผมต้องการคือปากกาสไตลัสของ dell  ซึ่งรวมค่าสินค้ารวมๆแล้วก็เกือบๆ 1500 บาทไทย
          พอเอาเข้าจริงๆ คนขายกลับส่ง first class มาให้ ผมก็ท้วงกลับไปว่าทำไมเขียนบอกว่าส่ง priority แต่กลับส่งแบบ first class มาให้ผม ซึ่งผมกลัวติดสงกรานต์เพราะเคยมีประสบการณ์มาก่อนว่ามันนานมากสำหรับ first class แต่คนขายกลับบอกผมว่า สินค้าเค้าทุกชิ้นจะส่งแบบ first class เว้นแต่คนซื้อจะขอให้ส่งแบบ priority เค้าถึงจะส่งแบบที่ขอให้ ผมนี่เงิบเลย แล้วที่เค้าเขียนไว้ตามรูปนี่มันคือ priority ship ไม่ใช่หรือครับ

           จึงขออนุญาตรบกวนสอบถามเพื่อนๆนิดนึงครับว่า seller คนนี้กำลังตุกติกไม่ซื่อกับผมหรือเปล่าครับ เคสนี้ผมจะเรียกร้องอะไรได้บ้างครับ

ขอบคุณมากๆครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่