หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เหงาจัง..แฟนนหาได้จากที่ไหนหรอครับ เกย์
กระทู้คำถาม
ชีวิตในต่างแดน
ปัญหาความรัก
ความรักวัยรุ่น
ศาลาคนเศร้า
คือว่าผมมาอยู่ต่างประเทศ เหงามากเลยครับ ปกติก็อยู่คนเดียวมาตลอดนะครับ ตอนนี้ก็อายุ18ละ ยังไม่เคยมีแฟนเป็นตัวเป็นตนเลย555 คือผมอยากจะรู้ว่า เกย์จะหาแฟนได้จากที่ไหนหรอครับ แอพเกย์ต่างๆ ก็เคยลองโหลดมาใช้ละ มีแต่คนหวังแต่เรื่อง sex บางคนทักมาถามซื้อเลยก็มี - - เลยลบทิ้งไปละ จะไปเที่ยวผับเกย์ก็ไม่กล้าไปคนเดียว เพื่อนก็ชายแท้กันหมด
วันๆก็อยู่แต่บ้าน ถ้ามีแดดก็ออกไปเดินเล่นตามที่ต่างๆ ก็ไม่เจอสักที ใครมีแฟนหรือเคยมี ช่วยบอกหน่อยได้ไหมครับ เจอกันที่ไหนอย่างไร
ขอบคุณครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เหงาเหมือนกัน...เวลาอยู่คนเดียว [หรือชีวิตเกย์จะหาคู่แท้ไม่ได้]
test
สมาชิกหมายเลข 1052665
หน้าหนาวเหงาจัง หาแฟนได้จากไหนค่ะ ?
ตอนนี้ไปไหนก็เห็นแต่คนไปเป็นคู่ๆ อยากจะถามหาแฟนได้จากไหน ~~ หาแฟนหน่ะหาง่าย แต่หาแฟนที่ดีหน่ะหายาก ก็เข้าใจ แต่บางทีมันเหงานี่นา ขอเสียงหนุ่มๆ ใครยังโสด
สมาชิกหมายเลข 3118154
อยากรู้ว่าผู้หญิง 40 ปีแล้วจะหาแฟนได้มั๊ยว ทำไมหายากจัง หรือเราแก่เกินไปแล้วคะ
ตอนนี้อายุ 40ปีแล้วเพิ่งเลิกแฟนได้ 4 เดือนแล้ว รู้สึกเจ็บปวดมากและ เหงาจัง อยากจะหาแฟนใหม่หาได้ที่ไหนบ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 5490589
อยากหาเพื่อนคุยคะ 18-22 ช หรือ เกย์ ค่ะ
พันทิป คือแอพหาคู่ดีๆนั้นเอง ไม่ได้หาคู่นะ แค่เหงาๆ สมัครเน็ตแล้วไม่รู้จะคุยกับใคร
สมาชิกหมายเลข 3819204
แฟนคุยแชทกับเพื่อนร่วมงานแบบนี้ปกติเหรอ
สวัสดีค่ะ เรากับแฟนคบกันมาได้หลายปีแล้ว เกือบครึ่งชีวิตของเรา แต่ตอนนี้ไม่สบายใจที่แฟนคุยกับเพื่อนร่วมงานแบบนี้ เช่น "ถ้าอยากเจอ ให้ลงไปหามั้ย เจอหน้ากันจะได้มีกำลังใจการทำงาน" , "หายไว
สมาชิกหมายเลข 8902761
ใครใช้ชีวิตวนลูปน่าเบื่อ อยากพูดคุยระบายอะไร มาคุยกันครับ😀
เราเป็นคนใช้ชีวิตคนเดียวจนชินแล้วครับ พอเลิกงานแต่ละคนก็แยกย้ายกันไปมีชีวิตส่วนตัว จริงๆที่ตั้งกระทู้ขึ้นมาก็อยากได้เพื่อนคุยใหม่ๆบ้างครับ ให้ชีวิตได้มีสีสัน ได้รับมิตรภาพใหม่ๆ ได้รับรู้เรื่องราวของใค
สมาชิกหมายเลข 6928576
โสด ไม่เคยมีแฟนเลย
ก็คือเราปีนี้อายุเข้า 27 แล้วอีกสามปีจะเลขสามแล้วก็คือยังไม่เคยมีแฟนเลย คุยกับใครก็คือคุยได้แค่แป๊บเดียวไม่เคยแบบพัฒนาความสัมพันธ์ให้ไปถึงคำว่าแฟนได้เลย ความรู้สึกส่วนตัวก็คืออาจจะเพราะว่าอยู่คนเดียวบ
สมาชิกหมายเลข 4662861
หาเพื่อนคุย หาแชทประจำ
ตามหัวข้อที่ตั้งเลย อยากมีเพื่อนไว้คุยไว้แชทประจำที่เป็นเชฟโซนพื้นที่ปลอดภัยให้กันได้ คุยได้ทุกเรื่องปรึกษาได้ทุกปัญหา ไม่ toxic ไม่ 18+ สุภาพให้เกียรติ ขอคนคุยแล้วไม่หายคะ เราอายุ 25 ปี เป็นคนลาวคะ เ
สมาชิกหมายเลข 8962668
หาเพื่อนคะ
อยากมีเพื่อนสนิทที่คุยได้ทุกเรื่องคะขอคนอายุ30+คะ เราอาจจะเป้นคนอินโทรเวดละมั้ง ชวนคุยไม่เก่ง เพื่อนส่วนนึงก้มีครอบครัวไปแล้วส่วนเราเหงาๆบอกไม่ถูกอ่ะ ไม่รุ้จะมีคนเป้นแบบเรามั้ยที่พอจะเข้าใจในส่วนนี้
สมาชิกหมายเลข 1992439
หาเพื่อนเข้ากลุ่ม line 25++
หาเพื่อนเข้ากลุ่ม line ไว้คุย ปรึกษากันหลาย ๆ เรื่อง หรือใครเหงา ๆ มาคุยกันได้จ้า คุยได้ทุกเรื่อง สุข เศร้า เหงา รัก อยากระบาย ว่ามาเลยจ้า รับ ชาย หญิง เกย์ กะเทย ทอม ดี้ อายุ 25++ ค่ะ สนใจทิ้ง id ไว
~ Gloomy Bear ~
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ชีวิตในต่างแดน
ปัญหาความรัก
ความรักวัยรุ่น
ศาลาคนเศร้า
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เหงาจัง..แฟนนหาได้จากที่ไหนหรอครับ เกย์