[TW]-ตราอนุสรณ์เกล็ดสำคัญไฉนกับเรน่า

กระทู้สนทนา
หลังจากย้ายบ้านมาเที่ยวไต้หวันได้ครึ่งปี ก็พอตั้งลำได้นิดหน่อย แมพหัตถ์เทพ สำหรับเดี่ยว 3-4 ตอนนี้กำลังเห่อเรน่ากับตราอนุสรณ์เกล็ด อย่างโหดเลยครับ เลยมาแชร์ข้อมูลให้เพื่อนๆเพื่อเป็นทางเลือกเพิ่มเติมครับ

เริ่มจัดจี้ที่ผมมีครับ
- หอกจิ้งจอก/เบิ้ล 24% (คุมเต๋าเท่าที่นึกออก มีรถทองคำ/ม่วงเกล็ด/หอกจิ้งจอก/หลากสี/แดง, หอกอาเธส, หมวกคาร์ลี่, บัตรนักเรียนฮารุนะฯลฯ)
- บูลปริ้นท์เกล็ด/แหวน42% (สร้าง 3หลัง มีบูลปริ้นท์เกล็ด/ธรรมดา) ถ้าได้ออฟเพิ่มเงิน 80% จะดีกว่าครับ
- ตราอนุสรณ์เกล็ด/ตุ๊กตาหมี 13% (x2 แลนมาร์ค มีตราอนุสรณ์เกล็ด/ธรรมดา, แอนตี้โด๊ท 53 ของเด็คคาร์ด) ถ้าได้ออฟบิน 15% จะดีกว่าครับ
- หลุมดำ/ตราตำรวจ14% (สร้างหลุมดำ)
หากมีจี้ไม่ครบ สามารถจัดความสำคัญของจี้จากมากไปน้อย คือ บูลปริ้นท์ -˃ หลุมดำ -˃ ตราอนุสรณ์เกล็ด -˃ จอกเหล้า (ในเคสที่ไม่มีจี้ x 2 แลนด์มาร์ค/คุมเต๋า สามารถเอาชักดาบบินมาใช้แทนได้เช่นกัน)

ถ้าสกิลเรน่าและจี้ออกปกติ มาชมผลกันครับ






หมายเหตุ: อุปสรรค์ที่เจอ ก็มี
1.    จี้ชักดาบบินของคู่แข่งติดบ่อยเกินไป (อวยคู่แข่ง)
2.    สกิลเรน่า+จี้ไม่ออก เคยมีบางนัด เรน่าสกิลดูด/ตัดนางฟ้าไม่ทำงาน + สร้าง 3 เงียบกริบ (เงิบอย่างเดี่ยว55)
ปล. ขึ้นอยู่กับคู่แข่งด้วยว่าจะกู้เงินด้วยครับ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่