เคยได้ยินคำว่า พร้อมจะอดไปด้วยกัน ผมอยากจะปรึกษาคนที่อาบน้ำร้อนมาก่อนครับ

กระทู้คำถาม
ผมทำอาชีพออกแบบตกแต่งงานเอ็นเตอร์เทนเม้น พวกผับ ร้านเหล้า  อยู่เชียงใหม่ครับ / วันนึ่งผมได้มาออกแบบที่ชัยภูมิจึงได้เจอกับผู้หญิงคนนึ่ง ผมก็ได้ตกลงเป็นแฟนกัน
หลังจากนั้นงานก็เสร็จผมก็ต้องย้ายไซย์งานไปสารคาม ผมก็ตัดสินใจว่าจะย้ายมาอยู่ที่ชัยภูมิกับแฟน ผมจึงตัดสินใจเช่าหอพัก แล้วให้แฟนมาอยู่ด้วย
แฟนผมก็ยังไม่มีงาน ผมก็รับจ็อบทำแบบผ่านไปสัก 2เดือน งานแบบหมด ปันหามันอยู่ที่ว่า เงินก็หมด ผมคิดนะว่าพาเค้ามาอดๆอยากๆหรือเปล่า แต่เค้าก็บอกว่าไม่เป็นไร  อดก็อดด้วยกัน ซึ่งใจผมมาก  แต่ผมก็ไม่ยอมให้เค้าอดหายืมคนนู๊ดคนนี้ ถึงกับแบ่งที่ดินขาย 20000 ผ่านไปสักพักก็เริ่มจะเหมือนเดิมแย่อีก
แต่ก็ผ่านมาได้ จนวันนี้เค้าได้พูดมาว่าไม่อยากอยู่เพราะลำบาก ผมก็อธิบายว่าตอนี้กำลังทำแบบจะได้เงินค่าแบบแล้วเอาไปลงทุนให้ แต่เหมือนว่าเค้าจะมีข้อโต้แย้งไม่จบ นี่คืออาการ คนหมดรักเปล่าครับ  เค้าก็กลับไปอยู่ที่บ้าน เค้าก็ถามผมว่าจะอยู่ต่อไหม ผมก็บอกว่าถ้าเทออยู่ผมก็อยู่ถ้าเธอไม่อยู่ผมจะอยู่ทำไม
ที่มาอยู่ชัยภูมิก็เพราะเค้าครับ  ตอนนี้ผมคิดไม่ออกจริงๆว่าครวทำยังไง ระหว่างกับไปทำงานกับทีม กับอยู่ชัยภูมิต่อครับ  (แต่เราไม่ได้ทะเลาะกันนะครับ)
(รบกวนด้วยนะครับ TOT )
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่