หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากหาโรงเรียนอนุบาลในพัทยา ที่เน้นสอนภาษาอังกฤษแต่ค่าเทอมไม่แพงมาก
กระทู้คำถาม
โรงเรียนอนุบาล
การเรียน
ฝึกทักษะสำหรับเด็ก
การศึกษา
ผมมีลูกชายอายุ 4ขวบ แต่ยังหาที่เรียนให้เขาไม่ได้ ตอนนี้ส่งไปเนอสเซอรี่แถวบ้าน ค่าเลี้ยงดูเดือนละ3500 หยุดทุกวันอาทิตย์ ผมอยากได้ที่
แบบเน้นสอนภาษาแต่ค่าเทอมไม่เกิน 30000 ไม่มีแป๊ะเจี้ย ค่าแรกเข้า พอจะมีที่ไหนในพัทยาหรือระแวกใกล้เคียงมั้ยครับ หรือผู้ปกครองท่านใด
ที่มีบุตรหลานเรียนอยู่โรงเรียนเอกชนแถวพัทยาที่ค่าเทอมไม่แพงมากก็ช่วยบอกผมด้วยครับ จะเป็นบุญคุณกับผมมากครับ ขอบคุณพื้นที่พันทิปครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แนะนำโรงเรียนอนุบาลในพัทยาหน่อยค่ะ
ตอนนี้ลูกสาวใกล้จะสามขวบแล้ว อยากให้เข้าโรงเรียนเตรียมอนุบาลในพัทยา มีใครทราบข้อมูล แนะนำหน่อยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 3510801
อยากถามเกี่ยวกับโรงเรียน EP (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) ในสัตหีบ-พัทยาค่ะ
เรากำลังอยากให้ลูกเรียนโรงเรียนหลักสูตร EP และอยากทราบดังนี้ค่ะ 1. โรงเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษ ในสัตหีบ-พัทยา หรือไปทางระยอง มีที่ไหนบ้างคะ นอกจากสาธิตอุดม, บูรพ
โกมุท
แนะนำโรงเรียนอนุบาลดีๆ ในชลบุรีให้หน่อยค่ะ
เพื่อน ๆ ช่วยแนะนำ โรงเรียนอนุบาล ที่มีหลักสูตรการเรียนดี และความปลอดภัยสูง (หมายถึงดูแลเด็กนักเรียนดี สถานที่รัดกุม ปลอดภัย) ในชลบุรี ให้ด้วยค่ะ ส่วนตัวได้ยินม
สมาชิกหมายเลข 887965
เดี๋ยวนี้ค่าเทอมของเด็กๆ..เท่าไรกันแล้วคะ????
อยากรู้คะเพื่ิเตรียมตัวค่าการศึกษาของลูกคะ ...ตั้งแต่อนุบาล.. ยันมหาลัยเลยคะ อยากทราบทั้งเอกชนและรัฐบาล ว่าประมาณเท่าไหร่...ช่วยกันแชร์นะคะ ขอบคุณมากๆๆๆๆๆคะ
nurse_gift
ระหว่างHomeschool กับโรงเรียนอินเตอร์ ในพัทยาแบบไหนดีกว่ากันคะ?
ตอนนี้ท้องได้2เดือน เรากับสามีเรียนมาสายวิชาการทั้งคู่รู้ว่าการศึกษาในระบบไทยยิ่งสมัยนี้หนักหนาสาหัสมากๆ วางแผนกันไว้ว่าคงจะให้ลูกเรียนแนวกิจกรรมแล้วไปต่อเมืองน
catzy
สอบถามคุณพ่อ คุณแม่ ที่ให้ลูกเรียนชั้นอนุบาลที่โรงเรียนกรุงเทพพิทยา ราม2 ว่าดีไหมค่ะ
สอบถามคุณพ่อ คุณแม่ ที่ให้ลูกเรียนชั้นอนุบาลที่โรงเรียนกรุงเทพพิทยา ราม2 ว่าดีไหมค่ะ หลักสูตรที่สอนเป็นแบบ บรูณาการ หรือ เน้นวิชาการเป็นหลักอ่ะคะ ในส่วนของค่าเท
สมาชิกหมายเลข 3193945
ปัญหาหนักใจกับการเลือกโรงเรียนลูก แนะนำโรงเรียนอนุบาลที่ดีๆแถวพัทยา-สัตหีบ หน่อยค่ะ
ลูกสาวจะ 3 ขวบปีหน้ากำลังหาโรงเรียนให้อยู่ค่ะ ก็มีตัวเลือกในใจหลายที่แต่ยังตัดสินใจไม่ได้เลย สามีก็ไม่เป็นตัวช่วยที่ดีเลย เค้าและครอบครัว เป็นประเภทไม่เน้นเรื่อ
สมาชิกหมายเลข 2810171
กำลังตัดสินใจจะเรียนระหว่างมารีวิทย์พัทยากับเมือง11พัทยา ใครมีประสบการณ์เคยเรียนช่วยบอกหน่อยค่ะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ เรื่องค่าเทอมไม่เกี่ยง แต่อยากรู้ข้อดีข้อเสียของแต่ละรร. ตอนนี้อยู่มัธยมต้นค่ะ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6761518
หา อนุบาล นานาชาติที่ค่าเทอมไม่ถึง 100,000 มีใครพอแนะนำได้ไหมค่ะ
หา อนุบาล นานาชาติที่ค่าเทอมไม่ถึง 100,000 มีใครพอแนะนำได้ไหมค่ะ อยู่แถว กทม และปริมณฑล หรืออนุบาลที่เน้น ภาษาอังกฤษ เป็นหลัก ครูสอนต่างชาติ ก็ได้ค่ะ ช่วยแนะนำห
Ddayna
... ช่วยแนะนำโรงเรียนอนุบาลที่ไม่เน้นวิชาการมาก แต่เน้นกิจกรรม จริยธรรม ภาษา ค่าเทอมไม่แพงมากให้หน่อยครับ
เท่าที่ลองดูคร่าวๆ เช่นโรงเรียนอนุบาลบ้านหนู อนุบาลนราทร ออกไปทางแนวๆ นี้ไหมครับ ยังไม่อยากให้ลูกรีบเน้นวิชาการมาก อยากให้ได้ทำกิจกรรม จริยธรรม ธรรมะ มีภาษาบ้าง
Bug Century Group
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โรงเรียนอนุบาล
การเรียน
ฝึกทักษะสำหรับเด็ก
การศึกษา
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากหาโรงเรียนอนุบาลในพัทยา ที่เน้นสอนภาษาอังกฤษแต่ค่าเทอมไม่แพงมาก
แบบเน้นสอนภาษาแต่ค่าเทอมไม่เกิน 30000 ไม่มีแป๊ะเจี้ย ค่าแรกเข้า พอจะมีที่ไหนในพัทยาหรือระแวกใกล้เคียงมั้ยครับ หรือผู้ปกครองท่านใด
ที่มีบุตรหลานเรียนอยู่โรงเรียนเอกชนแถวพัทยาที่ค่าเทอมไม่แพงมากก็ช่วยบอกผมด้วยครับ จะเป็นบุญคุณกับผมมากครับ ขอบคุณพื้นที่พันทิปครับ