ช่วยแนะนำหน่อยครับ ว่าจะติดไฟห้องน้ำแบบนี้ดีไหมครับ (มีแบบให้ช่วยเลือกดู)

ช่วยดูให้หน่อยครับว่า จะติดไฟห้องน้ำแบบไหนดีครับ กำลังสร้างห้องน้ำใหม่ ตอนนี้ซื้อไฟมาแล้ว ดาวน์ไลท์ LED 8 Watt Warm White 2 ดวงครับ
อันนี้รูปตัวไฟครับ
http://newimg.globalmarket.com/PicLib/416/100416/prod/5_1370329659977_l.jpg

อันนี้รูปแพลนครับ
http://postimg.org/image/8u5d9yx1x/

แบบ A - ไฟสองดวง ไว้ตรงกลางห้องห่างเท่าๆกัน ถ้าแบบนี้จะสว่างทั่วถึงกว่าแบบ B แต่ว่า มีกระจกซ่อนไฟไว้ข้างหลังแล้วนะครับ เป็น Warm White 12 W แบบสายยาง LED 2 เส้น เส้นละ 1 เมตร ติดสองแถบหลังกระจก กลัวว่าจะไฟค่อนไปตรงกระจกเยอะไป ผมเลยออกแบบ B มา

แบบ B - เน้นตรงอาบน้ำให้สว่างๆจุดหนึ่ง ส่วนอีกจุด เอาเยื้องมาจุดที่ไม่มีกระจก เพราะโซนนั้นยังไม่มีแสง ติดแบบนี้จะไม่อยู่บนหัวพอดีเวลาส่องกระจกแบบแบก A จะไม่เกิดเงาบนใบหน้าเวลาส่องกระจก เท่าแบบแรก

ผมอยากติดแบบ B ไม่ทราบว่าผมเข้าใจถูกแล้วใช่ไหม ในแง่การใช้งาน และสร้างบรรยากาศห้องน้ำ  ห้องน้ำเป็นลายหินสีเทาทั้ง 4 ด้านเลยครับ พื้นสีเบจ หรือควรติดแบบอื่นครับ  ช่วยแนะนำด้วยครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่