[CR] "เลิศนิมิต บูติก โฮเทล หัวหิน" โรงแรมใหม่สีสดใสที่ ผมประทับใจซ่ะแล้ว

ก่อนอื่นผมต้องขอออกตัวก่อนว่าไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียอะไรกับโรงแรมนี้แต่ประการใด แต่เกิดความประทับใจในการให้บริการ และสถานที่จึงแค่มาบอกต่อ เผื่อเป็นอีกทางเลือกของคนที่ที่ชอบเที่ยวเท่านั้นนะครับ ^^

12-13 มีนาคมที่ผ่านมา ผมได้มีแผนพาครอบครัวเที่ยวครับ ซึ่งวันที่ 13 เป็นวันเกิดผมเองซึ่งตรงกับวันหยุด เลยยกครอบครัวกะไปเที่ยว แต่ตัวเล็กของผมเค้าอยากไปทะเล อ้อนหลายครั้งแต่ไม่ได้ไปซ่ะที คราวนี้เลยจัดให้นางซ่ะหน่อย
คราวนี้เลือกที่จะไปหัวหินครับ ไม่ไกลเกินไปสำหรับนอนค้าง 1 คืน น้ำทะเลก็สวยใช้ได้อยู่
สำหรับการจองโรงแรมผมเองไม่ได้จองล่วงหน้าครับ เพราะคิดว่าคงไม่เต็มหรอกมั่ง (ถึงจะเข็ดตอนปีใหม่ที่ขับรถตะเวณหาที่พักเกือบไม่ได้ก็ตาม) คนคงไม่เยอะขนาดนั้นไม่ใช่หน้าเทศกาลอะไร สำหรับจุดมุ่งหมายของผมคือ หัวหิน ซอย 51 นี่คือจุดเริ่มต้นของทุกครั้งที่ผมจะมาที่นี่ จะเริ่มตะเวณหาที่พักจากซอยนี้ก่อนตลอด อารมณ์ไปไหนไม่ได้ต้องมาเริ่มที่ซอยนี้ไม่รู้เป็นอะไรดิ เข้า-ออกง่ายมั่งสำหรับผมน่ะ
อ่ะเข้าเรื่อง...สำหรับโรงแรมที่ผม Walk in  เข้ามาเจอ คือโรงแรม "เลิศนิมิต บูติก โฮเทล หัวหิน" ครับ อยู่ซอย หัวหิน 51 นั้นแหล่ะ เข้ามาแป๊บเดียว เห็นตัวตึกเด่นมาก สีแจ่มสะดุดตาแม้ไม่ติดกับถนนก็เห่อะ โรงแรมนี้อยู่ในซอยสองพันที่เป็นซอยย่อยของซอยหัวหิน 51 ตัวตึกเข้าไปในซอยนิดหน่อยไม่ลึกมากครับ ตอนแรกกะว่าจะเข้าไปหาโรงแรมที่ไกล้ๆทะเลกว่านี้หน่อย แต่ประสบการณ์ที่ผ่านมา แลดูจะแพงเกินความจำเป็นสำหรับผมไป เลยอ่ะ เอาอันนี้แหล่ะ กะประมาณสายตา จากโรงแรมเดินไปหาดก็น่าจะประมาณ 200 เมตร ไม่ไกลเกินไปครับ

ป้ายชื่อโรงแรม



ระยะทางจากตัวตึกโรงแรมไปหน้าปากซอยครับ ไกล้มาก



ตัวตึกสีแจ่มมากครับ โทนเหลืองตัดแดง สะดุดตาดีมาก ขนาดของโรงแรมมี 4 ชั้นครับ มีลิฟสำหรับขนของด้วยครับกรณีที่ลูกค้าขนของมาเยอะ



มุมหน้าตรงของตัวตึกครับสำหรับผมจุดขายผมว่ามันที่หน้าต่างนี้แหล่ะครับ สีตัดกับตัวตึกมาก



บริเวณทางเข้าเค้าท์เตอร์ครับ



โซนรับแขกบริเวณชั้น 1




รูปภาพที่ติดตามผนักไม่ว่าจะเป็นจุดรับแขก หรือตามพนังทางเดินล้วนเป็นม้าทั้งสิ้น



ผมชอบหน้าต่างตรงทางเดินบรรไดที่นี่มากครับ เป็นบานไม้เปิดรับลมได้



บรรไดทางขึ้นครับ

ตอนที่เข้าไปสอบถามห้องพัก มีพนักงานผู้ชายหน้าเค้าท์เตอร์ 1 คน และ รปภ. 1 คนครับ ที่คอยดูแลตอนเข้าไป พนักงานแจ้งว่าเป็นโรงแรมที่สร้างใหม่ครับ มิน่า สถานที่สะอาดดีจัง ..."หอมกลิ่นใหม่"
ผมจัดมา 2 ห้องครับ 1 ห้องแบบเตียงเดี่ยว สำหรับพ่อและแม่ผม รวมทั้งตัวเล็กของผมด้วย ส่วนผมกับเพื่อนเลือกห้องเตียงคู่ ซึ่งพนักงานจัดให้ห้องเราอยู่ตรงข้ามกันเลยครับ

**เรามาดูบริเวณภายในห้องพักกันเลยครับ



เปิดหน้าต่างรับลมเย็นๆได้เลยครับ ฝั่งหน้าต่างเป็นทะเลครับ




สิ่งที่ชอบอีกอย่างคือห้องน้ำครับ เค้าใช้วัสดุอย่างดีเลยทีเดียว แต่ที่ฟินโดนสุดนี่ก้อคือฝักบัวครับ แถมน้ำไหลแรงอีกต่างหาก (อันนี้ถูกใจมาก)




บริเวณทางเดินก็ไช่ย่อยนะครับ




ความประทับใจคือความสะอาดครับ สามารถเดินเท้าเปล่าได้เลย (ซึ่งอันนี้ผมทำเองมาแล้ว 555+)

ที่นี่รับประทานอาหารเช้า ที่ดาดฟ้านะครับ ครัวเปิดเวลา 07.00 - 09.00 ครับ (ถ้าจำไม่ผิด) ปกติจะเป็นแต่ให้ทานกันที่ชั้น 1 แต่ที่นี่ดาดฟ้าโน่นเลย ได้บรรยากาศอีกแบบ ตอนเข้าๆลมเย็นๆ สถานที่แบ่งออกเป็น 2 โซน คือห้องรับประทานอาหารที่ออกแนวเป็นเล้าท์ และ แบบ Out Door ครับ ใครชอบรับลมห่มฟ้าก็สามารถทานอาหารที่ด้านนอกได้เลย





นางแบบตัวน้อยตื่นมาทานอาหารรับลมยามเช้า ชอบไม่ชอบสังเกตุที่สีหน้านางครับ ^^


สำหรับการมาพักผ่อนในครั้งนี้พูดได้เต็มปากครับว่าประทับใจในสถานที่พักมากครับ สถานที่สะอาด สวย และร่มรื่นถูกใจเจ้าของกระทู้มาก นี่ถ้าเป็นนักรีวิวมืออาชีพคงที่จะสามารถบรรยายได้อรรถรสมากกว่านี้แน่ๆ แต่นี่มือใหม่หัดขับจริงๆ คือถ้าไม่ชอบคงไม่กล้าแบกหน้ามารีวิว

ผิด ตกประการใดขออภัยมือใหม่ด้วยนะครับ และก้อ ถ้าคนที่เกี่ยวของกับโรงแรมนี้เกิดเห็นและแว๊บเข้ามาอ่าน ไงก้อต้องขอบคุณมากสำหรับการบริการที่ดีครับ ขอบคุณน้องพนักงานต้อนรับ ผู้ชายที่บริการด้วยดีตลอด รวมทั้งแม่ครัวที่ทำมื้อเช้าอร่อยๆให้ตัวเล็กด้วย ผมไปเปลี่ยนไข่ดาวที่ไม่สุกเป็นไข่ดาวสุกแม่ครัวยิ้มรับและทำให้ใหม่ไม่อิดออดหรือชักสีหน้าเลย น่ารักมากครับ ^^


ตบท้ายด้วยนางแบบที่ผ่านการเล่นน้ำทะเลมาทั้งวัน
ชื่อสินค้า:   เลิศนิมิต บูติก โฮเทล หัวหิน
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่