คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
เป็นกลโกงอีกแบบหนึ่งครับ
ต่อให้คุณปิดเน็ตไว้ตามที่ cc แนะนำ กด *129
ais ก็จะแจกเน็ตพร้อมเปิดเน็ตด้วยเลย เฉพาะเบอร์ที่ไม่ใช้เน็ต
ผมเคยเจอมา 2 เบอร์
http://pantip.com/topic/34812244
http://pantip.com/topic/34812244
ต่อให้คุณปิดเน็ตไว้ตามที่ cc แนะนำ กด *129
ais ก็จะแจกเน็ตพร้อมเปิดเน็ตด้วยเลย เฉพาะเบอร์ที่ไม่ใช้เน็ต
ผมเคยเจอมา 2 เบอร์
http://pantip.com/topic/34812244
http://pantip.com/topic/34812244
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ผมโดน Ais 1 2 Call โกงเงินในบัญชีจาก 900กว่า เหลือ 0 บาท
-เบอร์ผมไม่ได้ใช้ วันก็คอยจะหมดพนักงานก็แนะนำให้เติมเงินเพื่อเพิ่มวัน เติมไปเรื่อยๆมีเงินอยู่ในซิม 900กว่าบาทอยู่มาเป็นปี มาวันนี้ 0 บาท!!
-โทรสอบถาม1175 บอกผมเปิดใช้เน็ตวันที่ 16เดือน2 เสียนาทีละ 1.5 บาทจนเงินเหลือ 0 ผมไม่ได้เปิดมีแต่คุณส่งSMSมาบอกให้เน็ตฟรีอย่างนู้นอย่างนี้ผมก็ไม่เคยสนใจ (เครื่องผมก็วางอยู่ห้องนอนเฉยๆแบตก็เคยจะหมด บ้านก็มีไวไฟ จะไปใช้เน็ตนาทีละ1.5บาทเพื่ออะไรครับ)
-ผมไป AIS เซ็ลทรัลอุดร(พอดีไปธุระ) สอบถามพนักงานAis เอาโทรศัพท์ให้ดู พนักงานบอกระบบเปิดให้เองครับแล้วผมไม่ปิด พนักงานก็ งง ว่าระบบเปิดได้ไงต้องมีอะไรผิดปกติแน่ เดี๋ยวส่งเรื่องตรวจสอบให้ครับ
-มาวันนี้ 1175 โทรมาหาผม บอกเราเช็คแล้วนะคะ คุณเปิดระบบเน็ตนะคะเราจะคิดค่าเหมาจ่าย 399- ผมก็ไม่ยอมเหมือนโดนโกงมากๆให้บล็อคNetแล้วจะมาคิดได้ไงละ ผมถามพนักงานว่า แล้วมีการใช้ข้อมูลอะไรมั๊ยครับ พนักตอบไม่มีการใช้ข้อมูลคะ แต่จะคิดค่าบริการนาทีละ 1.5 บาท แต่เดี๋ยวจะตรวจสอบให้อีกทีนะคะ
เซ็งเลย ใครเคยเจอแบบนี้บ้างมั๊ยครับ แล้วแบบนี้ใครจะกล้าเติมเงินทิ้งไว้ในซิม Aisเอาเงินผมคืนมานะครับผมไม่ยอมจริงๆ