รู้สึกไม่พอใจอย่างแรงเรื่องการใช้สนามบอล ของคนกลุ่มนึง!!

กระทู้สนทนา
สวัสดีครับ พี่ๆน้องๆชาว Pantip

วันนี้มีเรื่องนึงที่อยากจะมาเล่าให้พี่ๆน้องๆฟัง และอยากจะขอความเห็นในเรื่องนี้ด้วยครับ เข้าเรื่องเลยละกันครับ

เมื่อไม่กี่วันมานี้ ทางผมและเพื่อนๆได้ไปจองสนามบอลแห่งนึงใกล้ๆ BITEC บางนาครับ
แล้วปกติก่อนลงสนาม พวกผมก็จะพยายามไปถึงก่อนเวลาเริ่มประมาน 30 นาที เพื่อเตรียมตัวและรอเวลาเข้า

แต่วันนั้นครับ คนกลุ่มที่เล่นอยู่ก่อนหน้า เล่นเลยเวลาที่กำหนด....คือถึงเวลาแล้วเราก็อยากเล่น อยากรีบเข้าสนาม ไปวอร์มร่างกาย ไรงี้ แต่เวลาผ่านไป 10 นาทีละ....เอิ่มยังไม่หยุดเล่นสักที เราก็ ...ไรว่ะ กรรมการ จัดเวลาภาษาไร ไม่เห็นรึไงมันเลยเวลาที่กำหนดมาแล้ว ทำไมไม่เป่าให้มันจบๆไปสักที เริ่มรู้สึกไม่พอใจ แต่คิดในใจว่า  ไม่เป็นไร เดี๋ยวก็คงจบ ...สรุป พอ 2 นาที ผ่านไป กรรมการก็เป่า
ในใจก็ โอวววว!!! ในที่สุด ก็ได้ลง!!

ณ เวลานั้น ก็รอต่อไป เพื่อรอให้คนกลุ่มนี้ออกจากสนาม (มากัน 40+ คน มั้ง) แต่รอแล้วรออีก.....!!
แบบว่า ^#&*@!! นี่มันผ่านไป 20 นาทีแล้วนะเว้ย พวกเมิงจะนั่งชิวต่อไปข้างสแตนอีกนานไหม?!!! คืออยากเล่นแล้ว เข้าใจปะ?!! คือรอๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

แต่ในที่สุด พวกมันก็เดินออกจากสนามไปจนหมดครับ (รวมแล้ว เอาจริงๆ เกือบ ครึ่งชม.!!!) ....โคตรโกรธเลย พวกมันคิดว่าพวกมันเป็นใครวะ งงมาก เกิดมาไม่เคยพบเคยเห็น!!! มารยาทมีป่าว?!!

สรุปที่จองไว้ จากที่ต้องเล่น 2 ชม. นี่...เอิ่ม ได้เล่นแค่ 1 ชม.กว่าๆ...ถามว่ามันใช่เหรอ?!! ที่ต้องมารอพวกเห็นแก่ตัวพวกนี้?!! ไม่ไหว


ปล. อาจจะ Tag ผิดห้องไปบ้างต้องขออภัยดวยนะครับ และก็ขอบคุณที่อ่านและคอมเมนท์นะครับ ยิ้ม
ปล. 2 ขออย่าให้เจอไอพวกนี้อีกเลย เพี้ยงงง 555
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่