ทำยังไงถึงได้เป็นแฟนกันคะ

ตามหัวข้อกระทู้ค่ะ ^^

คนสองคนที่เป็นแฟนกันทำยังไงหรอคะถึงได้เป็นแฟนกัน  ไอ้เราคนโสดมาตั้งแต่เกิดก็อยากจะทราบค่ะ  มีปัญหาข้องใจมากเมื่อเห็นคนที่เป็นแฟนกัน เขาเดินด้วยกัน "เขาจีบกันยังไง??"

เคยมีคนมาจีบค่ะ แต่จีบในโลกโซเชียล เราเลยไม่ค่อยจะอะไรมากมาย เพราะยังไม่รู้จักกันมากพอ (แต่คนที่คบกันเพราะเจอกันบนโลกโซเชียล เเละรักกันยั่งยืนก็เห็นมาเยอะค่ะ)  ก็คุยๆกันค่ะ แต่ไม่ได้คบกัน เพราะต่างคนต่างหายไป แต่ที่เจอกันตัวจริงแล้วมาจีบนี่ยังไม่มีเลยค่ะ  
     - จะว่าหน้าตาไม่ดีก็ไม่ใช่  (ขี้เหร่กว่าเรายังมีคนมาจีบ)
     -  จะว่าเลือกก็ไม่ใช่  เพราะแทบจะไม่มีมาให้เลือก
     -  จะว่าหยิ่งก็ไม่ใช่  จะให้ไปเฟรนลี่กับทุกคนที่เดินผ่านก็คงทำไม่ได้หรอกค่ะ  
     แล้วทำไมไม่มีใครมาจีบ???  หรือคนที่จะมองเราแล้วสะดุดตาจะมีแต่เนื้อคู่เราเท่านั้น  แล้วถ้าไม่มีเนื้อคู่นี่ก็แสดงว่ต้องโสดตลอดชีพเลยหรอคะ

อยากมีโมเม้นมีคนมาจีบ หรือมีแฟน พอให้ชีวิตมีสีสันบ้างค่ะ  เห็นคนรอบข้างเขามีแฟนแล้วดูมีความสุขดี แต่บางคนก็บอกว่า  "โสดแหละดีแล้ว"  ก็เขาเคยผ่านการมีความรักหรือมีแฟนมาแล้วนี่คะ  ไอ้เราก็ไม่เคยมี อยากลองบ้าง  หลายๆคู่เขารักกัน มีความสุขมากมายก็เยอะแยะ  เผื่อเราอาจจะมีความสุข เหงามานานค่ะ อย่างน้อยถึงไม่จีบก็มีคนมาคุยก็ยังดีค่ะ  เห็นเด็ก ม.1 ข้างบ้านนี่นั่นคุยโทรศัพท์กับแฟนแล้วอิจฉาค่ะ  

ไม่อยากขี้อิจฉาคนมีแฟน  แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไงถึงจะมีแฟน หรือต้องอยู่รอไปเรื่อยๆแบบที่ทำมา  เลยอยากถามเพื่อนๆ ชาวพันทิปที่มีแฟนหรือเคยมีแฟนค่ะ ว่าทำยังไงถึงได้เป็นแฟนกัน  มาแชร์ประสบการณ์ ให้คนโสดคนนี้อิจฉากันเยอะๆนะคะ ^^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่