ขอถาม ดี้ ทอม สาววาย และคนรักเพศเดียวกันครับ

ผมมีแฟนเป็นสาววายนะครับ ตอนนี้เลิกกันแล้ว เพราะเขาคบทอม ผมคบแฟนคนนี้มาปีกว่า เขาเริ่มเปลี่ยนไปหลังจากติดนิยายมากๆ นิยายรักเพศเดียวกันคือเพศเดียวกัน ผมกับแฟนอยู่คนละจังหวัดนะครับ แต่ก้อติดต่อกันตลอด คุยกันทุกวัน เขาบอกและยอมรับว่าเขาสับสน และอยากลองคบทอมหรือผู้หญิงก้อได้
ก่อนคบทอมเขาชอบผู้หญิงคนนึงแต่คนนั้นไม่ชอบ แล้วมาชอบทอมคนนี้อีก ตอนเขาชอบกันผมยังไม่เลิกกันนะครับ เพราะว่าดูๆ ทอมคนนั้น เขาจะคบก็ไม่ค่อยแน่ใจ คือมาคุยแล้วบอกกับแฟนผมว่าลองคบกัน คบวันเดียว ทอมเลิกคบ ผ่านไปไม่กี่วันทอมมาคบอีก เป็นแบบนี้หลายครั้งช่วงเวลาไม่ถึงสองเดือน คบๆเลิกๆ ผมก็เลยยังไม่เลิกกับแฟนในตอนนั้น วันที่เลิกกันจริง ผมงงมาก ตอนเช้าแฟนผมบอกว่า รักผมมาก รักคนเดียว แต่พอบ่ายๆเขาก็ตกลงคบทอม ขึ้นสถานะกันในเฟสเฉยเลย เพราะทอมมาขอคบคือมันเป็นช่วงวันสุดท้ายก่อนปิดเทอม เขาเลยคบกัน และแปลกใจอีก หลังจากที่รู้จากเพื่อนๆแฟน ว่า แฟนบอกว่ารักผมแต่ทอมนั้นแค่ชอบ และอยากลองคบเพราะอยากรู้ใจตัวเองว่าชอบอะไรกันแน่ แฟนผมยอมรับว่าอิจฉาคู้เลสเบี่ยนคู้นึงใสวิทลัยเดียวกัน แต่จากที่รู้และสังเกตุแฟนครับ เขายังชอบมองผู้ชายหล่อๆน่ารักๆ และยังปลื้มกับคู้ชายผญิงบางคู่ครับ  ส่วนทอมคนนั้นเขามีจุดยืนชัดเจนว่าไม่เคยคิดชอบผู้ชายเลย
ต่างจากแฟนผมที่เคยคบผู้ชาย ( แฟนผมได้ทั้งชายและหญิงครับ) ความคิดผม ผมว่ามันไม่คุ้มครับที่จะเอาใจทอมคนนั้นมาทดลองหัวใจตัวเอง
หากแฟนผมชอบเพศเดียวกันจากใจจริง ผมก็ดีใจด้วย แต่หากว่า รู้ใจตัวเองว่าไม่ใช่ขึ้นมาวันไหน ทอมคนนั้นจะต้องเจ็บ ถ้าทอมได้อ่านกระทู้นี้ ช่วยตอบด้วยครับ ทุกคนนะครับ ช่วยคิดและตอบด้วย ลืมบอกว่า จากที่ผมไม่ชอบนิยาย ไม่ดูเรื่องรักเพศเดียวกัน ผมปรับตัวดูตามแฟนได้ เพราะจะได้มีเรื่องคุยกันครับ และจากที่แฟนผมเปลี่ยนไป 8 เดือน ตลอดเวลายังคบกันนะครับ มาเลิกตอนที่เขาคบทอม
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่