ความรัก

กระทู้คำถาม
มีผู้หญิงคนหนึ่งที่ผมรักเขามากในตอนนี้
แต่ต้องเหมือนผมจะแย่เพราะผมเคยทำร้ายความรู้สึกเขา เริ่มเรื่องเลยครับ>วันหนึ่งผมคบกับอีกคนอยู่แต่เหมือนคนที่พบคบจะเจ้าชู้มากเพราะวันนั้นผมได่ไปนครปถม
แล้วไปเจอเขาที่ หน่อจิก แถวกำแพงแสนผมชวนเพื่อนผมไปอีก2คนวันนั้นเขาไปทำรายงานที่ร้านคอมแห่งหนึ่งแล้วผมได้ไปกับเขาและเพื่อนของผมอีก2คนปมก็นั่งตีhonของผมไปเรื้อยพอตอนกับผมออนเฟสเขาในโทรสัพผมแตาเขาไม่รู้เขาได้คุยกับผู้ชายคน1ซึ่งตอนนั้นผ๔้ชายคนนั้นได้นั่งข้างๆผมตอนเล่นคอม พอเขาคุยกัน ได้ถาม
คนที่ผมคบตอนนั้นชื่อพลอย เขาถามว่า เห็นผู้ชายที่มากันสามคนไหม
ผู้ชายคนนั้นตอบว่าเห็นทำไม นั้นเปงเกย์นะอาวหรองั้นเขาก็คิดไปเองละสินึกว่ากิ๊กไรืำนองนั้นพอมาถึงจุดนั้นเขาก็บอกไม่ใช่อะไรเลยแล้วตอนนั้นผมได้อ่านอยู่ โมโหสุดๆขึ้นมาที แล้วผมได้ถามพลอยไปว่าตีหน้าเก่งนะ
เขาบอกไม่ใช่ ทั้งๆที่มันเต็มตา
แล้วพอใันนั้นได้อีกไม่นานผมได้เจอผู้หญิงคน1เขาไม่สวยหรอกไม่น่ารักเลยแต่เขายริสุดใจมากเขาดีกับผมมากจนมาวันหนึ่งผมได้คบกับเขาแต่ผมทำใจเรื่องอดีตไม่ได้ไม่ใช่พลอยนะครับ แต่เป็นอีกคนที่เคยคบมาก่อนพลอย เขาชื่อหญิงคบกันมาเกือบปีแต่ต้องเลิกกัน
แต่แล้ววันนั้นผมกับคนที่คบปันจุบันชื่อฟ้า
แต่ตอนคบผมไม่ได้คิดอะไรกับเขาเลยระ
รุ้สึกแบบพี่น้อง ผมได้บอกเลิกเขาแล้ว
อีกสะพัก ผม ได้ไปคบคนหนึ่งจนมีอะไรกัน
แล้วผมก็เลิกกับผู้หญิงคนนี้อีก
ผมไม่รุ้อยุ่ดีๆผมก็กลับ
มาหาคนชื่อฟ้าและขอโทษเขาแต่ก่อนที่พบจะมาคุยกับเขาผมลังเลมากจนบอกใจตัวเองเอาว่ะ หน้าด้านอายอด ผมได้ มาคุยกับเขาอีก สะพัก แล้ว ผมได้เอาดอกไม้ตุกกะตาเค้ก ไป ขอเขาคบวันที่ 14 กพ ที่ วัดพระแท่นวันนั้นผมนัดเจอเขา
แล้ว พอเจอ เขาก็ไม่ยอม ลงจากรถนั่งอาย
ผมเลยเดินเข้าไปพร้อมดอกไม้กับของขวัญไห้เพื่อนผมถือมาและผมก็ได่ขุกเข่าขอเขาคบอีกครั้งจอนนั้นเขาก็ตอบตกลงจนมาวันหนึ่ง ผมกับเขาได้ทาเลาะกันจนเขาพุดคำว่าห่างมาจนผมใจสลาย
>ผมเป็นคนที่ถ้ารักใครจุทุมเททุกอย่างไห้ทุกอย่าง
พอสะพักเขาได้พูดคำๆหนึ่งว่าถ้าเราไม่รักเองจะรอเองจะไห้เองไปมีคนอื่นหรอ
ผมถึงกับอึ่งและขอโทษเขา
แต่ ผมที่ทาเลทะกันเพราะเขา ไม่ค่อยมีเวลาคุยกับผม จนผมอึดอัด แบบอยากไห้เขาสนใจเราบ้าง
เอาง่ายๆ ผมขี้น้อยใจ
และผมกับเขาก็กลับมาคุยกันปกติ
ส่วนหัวข้อเรื่อง ผมถามทุกคนเลยครับ
ถ้า เรา โทรหาเขาตลอด บ้างทีรับบ้างไม่รับบ้าง ปล่อยเราไห้อยุ่คนเดียวบ้าง เป็นคุณ จะรุ้สึก เหมือน วิ่งตาม ไหมครับ ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่