DTAC หรือ TRUE ค่ายไหนกันแน่ที่โกหก ภาค2

กระทู้คำถาม
วันที่ 2 มีนาคมผมได้คั้งกระทู้นี้ไปครับ
http://pantip.com/topic/34861639

ได้รับการตอบกลับแบบโบ้ยกันไปมาระหว่า 2 ค่าย

ทาง TRUE ตอบมาแบบนี้ครับ
สวัสดีครับท่านหล่อลากดินต้องกินยาลดความหล่อ
ทรูมูฟเอชได้ดำเนินการส่งเรื่องย้ายค่ายให้ผู้ให้บริการรายเดิมตั้งแต่วันที่ 09/02/2016
ขณะนี้หมายเลขของคุณอยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อมูลของผู้ให้บริการรายเดิม โดยผู้ให้บริการรายเดิมยังไม่ได้ตอบรับผลการย้ายค่ายกลับมา
ทั้งนี้ ทางทรูมูฟเอช กำลังเร่งประสานงานกับผู้ให้บริการรายเดิมในการตอบรับผลการย้ายค่ายของท่านสมาชิก กรุณารอรับ SMS แจังผลย้ายค่ายเร็วๆนี้ครับ


ทาง DTAC ตอบมาแบบนี้ครับ
ขออภัยที่เข้ามาดูแลล่าช้านะคะ เนื่องจากปัจจุบันมีผู้ติดต่อเป็นจำนวนมาก  ทาง feedback ได้เร่งดูแลและตอบกลับทุกท่านตามลำดับนะคะ สำหรับหมายเลข 0943654595 ของคุณหล่อลากดินต้องกินยาลดความหล่อ ได้รับการอนุมัติย้ายเครือข่ายแล้วค่ะ แต่ต้องรอคิวในการเริ่มใช้งานกับเครือข่ายใหม่ เนื่องจากติดปัญหาทางเครือข่ายปลายทางยังไม่สามารถรับโอนย้ายได้ ซึ่งจากการตรวจสอบหมายเลข 0943654595 รอคิวโอนย้ายไปที่ทรูประมาณวันที่ 05/04/2016 ในช่วงเช้านะคะ อย่างไรสามารถติดต่อเครือข่ายปลายทางเพื่อตรวจสอบได้เช่นกันค่ะ


สรุปจะเชื่อใครได้ ?  แล้วไอ้ที่ DTAC บอกย้ายไปได้ 05/04/2016  เดือน 4 เหรอครับ นี่ผมไม่ได้ตาฝาดไปใช่มั้ยอีกเดือนนึง ตลกละ
ล่าสุดวันนี้วันที่ 7 มี.ค. ผ่านไปเดือนกว่าๆแล้ว เบอร์ 0943654595 ของผมก็ย้ายค่ายไม่ได้ ยังโทรออกได้โดยผ่านเครื่อข่าย DTAC อยู่
ถ้าพวกคุณจะหลังไมค์มาบอกจะช่วยรีบดำเนินการ ก็ขอให้ดำเนินการจริงๆกันหน่อยเถอะครับ ไม่ใช่โบ้ยกันไปมาแบบนี้
นี่เดือนกว่าๆแล้วที่ผมทำเรื่องขอย้ายค่ายไป มันผิดกฏของทาง กสทช. แล้วนะครับ
สรุปแล้วจะเอายังไงกันแน่ช่วยบอกหน่อยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่