[CR] [Review] รีวิว Sheet masks 6 สูตรจาก My Beauty Diary

สวัสดีครับบบบ กลับมาอีกครั้งกับรีวิวชีทมาส์ก ครั้งนี้เป็นแบรนด์ My Beauty Diary ซึ่งเป็นมาส์กอีกแบรนด์นึงที่ชื่นชอบมากกกก หาซื้อง่าย ราคาไม่แพง คุณภาพดี ส่วนผสมดี แผ่นมาส์กพอดีกับใบหน้า แนบกับผิวได้ค่อนข้างดี เป็นชีทมาส์กที่ซื้อใช้ซ้ำเรื่อยๆ ได้ทดลองใช้หลายสูตรเหมือนกัน ชอบเกือบทุกสูตร ส่วนผสมแต่ละตัวคล้ายกันมาก โดยแต่ละสูตรก็จะมีจุดเด่นที่ส่วนผสมที่แตกต่างกันออกไป ผลลัพธ์ที่ได้ก็แล้วแต่สภาพผิวของแต่ละคน ทุกสูตรไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน Mineral oil สารแต่งสี แต่มีน้ำหอม
ปริมาณ 23 ml. x 2 pieces ราคา 109 บาท

ตัวนุเองสภาพผิวผสม-มัน รูขุมขนกว้าง เป็นสิวง่าย รีวิวนี้เป็นเพียงความรู้สึกส่วนตัวของเราเองล้วนๆ หากผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยน่ะครับBlack Pearl Mask
สูตรนี้เหมาะสำหรับผิวธรรมดาที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ขาดความยืดหยุ่น มีส่วนผสมจากไข่มุกดำที่อุดมไปด้วย วิตามิน แร่ธาตุ และกรดอะมิโน ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวที่อ่อนหล้าและหมองคล้ำ มีส่วนผสมจากสาหร่ายสีแดงจากทะเลลึก สานสกัดจากต้นเมเปิ้ลและอ้อย ที่ช่วยรักษาสมดุลให้ผิว ดูเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล
ผลหลังการใช้ - สูตรนี้ใช้บูสต์ผิวในวันที่ผิวอ่อนหล้า หมองคล้ำได้ค่อนข้างดี ผิวชุ่มชื่น ดูเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลขึ้นมาทันที เป็นอีกสูตรนึงที่ชื่นชอบมากกก
คะแนน 10/10

Bulgarian White Rose Mask
สูตรนี้เหมาะสำหรับผิวธรรมดาที่มีปัญหาผิวแห้ง หยาบกร้าน หมองคล้ำ และขาดความชุ่มชื่น มีส่วนผสมจากกุหลาบขาวบัลแกเรียน ที่อุดมไปด้วยวิตามิน B, C และ E ที่ทำให้ผิวนุ่มเรียบเนียน มีชีวิตชีวา มีสารสะกัดจากชะเอมเทศที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและลดการสร้างเม็ดสีผิวที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ นอกจากนั้นยังมี สารสะกัดจากสาหร่ายสีแดง ว่านหางจระเข้ แตงกวา กีวี่ และสัปปะรด ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื่น และกระจ่างใส
ผลหลังการใช้ - ให้ความชุ่มชื่นได้ดี ผิวดูมีชีวิตชีวา กระจ่างใสขึ้นเล็กน้อย กลิ่นหอมอ่อนๆผ่อนคลายดี
คะแนน 9/10

Royal Jelly Mask
สูตรนี้เหมาะสำหรับผิวธรรมดาที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ขาดความยืดหยุ่น มีส่วนผสมของ Royal Jelly หรือนมผึ้ง ที่อุดมไปด้วยวิตามินและกรดอะมิโน ซึ่งช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับผิว ผิวนุ่ม ดูสุขภาพดี และยังมีสารสะกัดจากธรรมชาติอื่นๆเช่น Malva Sylvestris, Aloe Vera, Arnica Montana, Watercress และ Melon ซึ่งช่วยในการผลัดเซลล์ผิว เพิ่มความชุ่มชื่น ให้ผิวเนียนนุ่ม ดูกระจ่างใส
ผลหลังการใช้ - ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวได้ดีมากกก ผิวดูสุขภาพดี มีชีวิตชีวา เรื่องความกระจ่างใสไม่ค่อยเห็นผล
คะแนน 9/10

Red Wine Mask
สูตรนี้เหมาะสำหรับผิวธรรมดาที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย จุดด่างดำ และต้องการฟื้นฟู มีส่วนผสมจากไวน์แดงที่อุดมไปด้วยโพลีฟีนอลที่ช่วยต่อต้านริ้วรอย คงความอ่อนเยาว์และเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว และยังมีส่วนผสมจากดอกคาร์มีเลียและยีสต์ที่ช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่ง อมชมภู มีเลือดฝาด สารสะกัดจาก Aloe Vera, Arnica Montana สาหร่ายสีแดงและแพงพวย ที่ช่วยทำให้ผิวยืดหยุ่น เพิ่มความชุ่มชื่น เรียบเนียน ดูมีชีวิตชีวา
ผลหลังการใช้ - คือกลิ่นไวน์ค่อนข้างแรงเลยทีเดียว โดยส่วนตัวแล้วชอบมาก ขณะมาส์กอยู่กลิ่นก็จะตีจมูกขึ้นมา เรื่อยๆ เคลิ้มมมม ทำให้ผ่อนคลาย ผิวชุ่มชื่นดี ดูกระจ่างใสและมีชีวิตชีวาขึ้น ใช้อย่างต่อเนื่องสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง พบว่าช่วยลดเลือนจุดด่างดำจากสิวได้บ้างเล็กน้อย เป็นอีกสูตรที่ชอบมากกก
คะแนน 10/10

Apple Polyphenol Mask
สูตรนี้เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง มีส่วนผสมของแอปเปิ้ล ดอกพู่ระหง มะนาว และพืชพรรณนานาชนิดที่มีส่วนช่วยให้ผิวเกิดความสมดุล กระชับรูขุมขนและดูกระจ่างใส นอกจากนั้นยังมีสารสะกัดจากกระเจี๊ยบแดง ลิ้นจี่ และว่านหางจรเข้ ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ทำให้ผิวสุขภาพดี
ผลหลังการใช้ - ผิวดูอิ่มน้ำ ชุ่มชื่น สะอาดสดใส ส่วนเรื่องรูขุมขนยังไม่เห็นผลแต่อย่างใด
คะแนน 9/10

Arbutin Whitening Mask
สูตรนี้เหมาะสำหรับผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ โดยมีส่วนผสมของอาร์บูตินและสารสกัดจากพืชพันธุ์ธรรมชาติเช่น แตงกวา มะนาว ชะเอมเทศ ที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ชุ่มชื่น มีชีวิตชีวา และยังมีสารสะกัดจากยีสต์ เกรปฟรุ๊ต สาหร่ายและโสม ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิว สร้างเซลล์ผิวใหม่ที่อ่อนเยาว์ กระชับและเต่งตึง
ผลหลังการใช้ - ผิวชุ่มชื่น มีชีวิตชีวา ผิวหน้าโดยรวมดีขึ้น ส่วนเรื่องความขาวกระจ่างใสยังไม่ชัดเจนเท่าไหร่
คะแนน 9/10

อย่างไรก็ตามน่ะครับเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นแนะนำให้มาส์กสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง และใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง และที่สำคัญอย่าทิ้งให้แผ่นมาส์กแห้งบนหน้าอย่างเด็ดขาด เพราะแทนที่จะได้ประโยชน์จากมันคุณอาจได้ผลเสียมาแทน สุดท้ายก็ขอขอบคุณทุกคนที่ติดตามน่ะครับ เจอกันใหม่รีวิวหน้า บ๊ายยยบายยย

Facebook page : https://www.facebook.com/PhitzaBeauty/?ref=hl
ช่องทางติดตามรีวิวอื่นๆครับ เผื่อเป็นประโยชน์แก่ทุกท่าน ขอบคุณที่ติดตามครับ ^^
ชื่อสินค้า:   My Beauty Diary
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่