Dtac มาดูทางนี้หน่อยครับ

กระทู้คำถาม
เมื่อวานผมสมัครโปรเนตรายวัน 19 บาทไป ซึ่งหมดโปรประมาน9โมงกว่าๆวันนี้ ก่อนหน้าจะหมดโปรนั้นก็ได้รับข้อความสมัครเนตสปีดทอปปิ้ง 500 mb 24 hrs 12 บาทเลยกดไปเพราะใช้ดาต้าของโปร19 บาทจนครบแล้ว ก็สมัครได้ เก็บเงินปกติ พอถึงเวลาหมดโปร19 บาทก็มีsms แจ้งมาปกติว่าหมดโปร19บาทแล้วนะคะ แต่หลังจากนั้นก็ได้ข้อความแจ้งว่ามีการเก็บตังค่าเน็ตเพิ่ม ผมเลย เอ๊ะ แล้วทอปปิ้งล่ะตัดไปด้วยเหรอ เลยเข้าแอพดีแทคไปเช็คดู อ้าว ก็ยังอยู่นี่ เลยลองโทรหาคอลเซนเตอร์ ปรากฎว่า เงินเหลือ0บาท โทรไม่ได้ไปอีก เลยทำการใช้บริการใจดีให้ยืม ขอยืมเงินโทรหาคอลเซนเตอร์ก็ได้ อ่ะ ก็โทร อ่ะ เอาอีกละโทรทีไรไม่เคยจะได้คุยกับคน วันนี้บอกมีผู้ใช้บริการเยอะ ให้แจ้งเรื่องผ่าน sms นะคะ แน่ะจะคิดตังผมอีกปะ โนๆๆ ด้วยความไม่มีเวลามากช่วงนั้นเลยขอบาย ว่าจะไปศูนย์บริการก็ไม่สะดวก เลยจะให้ฟีดแบคดูให้ครับ อ่ะพูดถึงศูนย์บริการ เมื่อวานเพิ่งเข้าไปปรึกษาเรื่องโปรโมชัน จะต่อโปรเดิม ที่เคยยื้อเราไว้เมื่อเราอยากย้ายค่ายขึ้นมา นางก็เข้าไปปรึกษากับทางทีมงาน แล้วได้คำตอบมาว่าไม่สามารถต่อโปรให้ได้ เพราะไม่มีสิทธิ์เข้าถึงโปรตัวนี้ รบกวนเราโทรหาคอลเซนเตอร์ เพราะพวกนางจะเข้าถึงโปรลับๆได้มากกว่า เราก็ออกมา แต่ก็ด้วยประสบการณ์อันดีที่เคยโทรแล้วแทบไม่เคยได้คุยเลย เอาไว้ก่อน แต่แบบ คอลเซนเตอร์เข้าถึงโปรได้มากว่าในศูนย์คือแบบ... เหนื่อยใจเลยอะครับ อุตส่าไปหาที่ศูนย์แต่ทำอะไรไม่ได้ คอลเซนเตอร์ก็พึ่งพิงยากเหลือเกิน เห้อม บ่นยาวละขอสรุปเรื่องที่จะรบกวนฟีดแบคตามนี้ครับ

1. โดนกินเงินค่าเนตทั้งๆที่ยังมีโปรเนต(สปีดทอปปิ้ง) อยู่ และดาต้ายังไม่หมด แถมพอเงินเหลือ0 ก็ใช้เนตไม่ได้ด้วย ต้องการเงินคืนครับ ทุกบาททุกสตางค์  

2. อยากต่อโปรเดิมที่เคยยื้อผมไว้ เน็ตอันลิมิต 1 gb fup 384 kbps ที่เคยให้ลองใช้ฟรี3เดือนเพราะบอกว่าผมเป็นลูกค้าที่ดีเสมอมา จริงๆเสนอโปรอื่นมาก็ได้ ให้พิจารณาดูก่อน แต่ไม่เอาโปรแบบที่เห็นตามหน้าเว็บแล้วนะครับ อันนั้นดูเองก็ได้

หมายเลข 08686684xx
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่