HOW-TO :: แต่งหน้าใสๆ สีชมพูวิ้งๆ (ลดอายุ) | kaminnotsoplainสวัสดีค่ะ นี้หมิ้นจะพาทุกคน แต่งหน้าในลุคที่ผู้ชายเข้าใจ ทุกคนเข้าใจ 55555 นั่นก็คือลุคใสๆ วิ้งๆ นั่นเอง แต่งได้ง่ายๆ ทาลิปสีชมพูเข้าไปก็หวานละ ไปแต่งตามกันเลย แนะนำว่าถ้าอยากได้อรรถรสให้ดู VDO ส่วนถ้าใครเน็ตช้า หรือแอบดูที่ทำงาน ที่โรงเรียน มหาวิทยาลัย ก็ดูแบบภาพไปก่อนได้จ้า.. แต่ว่างๆ ก็แนะนำอีกว่าให้ดู VDO 5555+


คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอเครื่องสำอางทั้งหมดที่ใช้ค่ะ


ขั้นตอนแรกเริ่มจากการลงไพร์มเมอร์ และต่อด้วยรองพื้นค่ะ รองพื้นที่ใช้คุณสมบัติไม่ปกปิดอะไรเลย ใช้แล้วให้ลุคใสๆ ส่วนไหนที่ต้องการการปกปิดจะใช้คอนซีลเลอร์อีกทีค่ะจากนั้นหมิ้นก็ใช้คอนซีลเลอร์ปกปิดรอยสิว และรอยคล้ำใต้ตา
ใช้คอนทัวร์แบบครีมในการสร้างกรอบหน้าใช้ครีมบลัชลงบริเวณที่จะปัดแก้มก่อน เพื่อให้หน้าเราดูมีสีสัน
และตบท้ายด้วยการเซ็ททุกอย่างด้วยแป้งฝุนโปร่งแสงเริ่มต้นการแต่งตาด้วยการทาไพร์มเมอร์
จากนั้นใช้สีน้ำตาลอ่อนใรการสร้างกระบอกตาใช้สีน้ำตาลเข้มลงบริเวณรอยพับเปลือกตา
ใช้แปรงสะอาดๆ มาเกลี่ยทุกสีให้เข้ากันลงสีน้ำตาลเข้มลงบริเวณขอบตาล่าง
ใช้สีน้ำตาลอ่อนในการเกลี่ยขอบตาล่างกรีดอายไลน์เนอร์โดยการวิงหางออกไปเพื่อความน่ารัก 55555 (ในวิดีโอมีเคล็ดลับการกรีดไลน์เนอร์ด้วยนะ)
ใช้อายไลน์เนอร์แบบดินสอในการลงบริเวณอินเนอร์ ทั้งบนและล่างดัดขนตา ปัดมาสคาร่า และติดขนตา เลือกขนตาที่ธรรมชาตินะคะใช้ดินสอเขียนคิ้วสร้างโครงคิ้ว จากนั้นใช้แบบฝุ่นลงทับ และปัดตามด้วยมาสคาร่าคิ้วจริงๆ ขั้นตอนนี้ควรอยู่ก่อนกรีดอายไลน์เนอร์ แต่เค้าลืมง้ะ แงงงงง ทาอายแชร์โดว์สีวิ้งๆ บริเวณหัวตาไปจนถึงกลางตาเราไม่ปัดบรอนเซอร์ หรือคอนทัวร์หน้าเพิ่มแล้ว แต่แอบใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น (สีอ่อน) มางัดดั้ง จากนั้นใช้อายแชร์โดว์สีเดียวกับผิวมาไฮไลท์แทนค่ะจากนั้นก็ปัดแก้มด้วยสีชมพู๊ ชมพู และทาปากสีชมพู๊ววว ชมพูเสร็จเรียบร้อยแล้ว.. ขอบคุณสาวๆ ทุกท่านที่เข้ามาอ่านกันนะคะ อยากให้ทำลุคไหนอะไรยังไง บอกได้น้า และก็ฝากกระทู้นี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกคนด้วยค่ะ วันนี้ไปแล้วนะคะ บ๊ายบ่ายยยย <3

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่