[CR] รีวิวแกะกล่องลิปไคลี่ เวอร์ชั่นชิปปิ้งทำร้ายฉัน!!!!!!

เราเป็นคนนึงที่รักการรีวิวมาก มากในเลเวลที่ว่าเวลาเราซื้ออะไรมาเราจะยังไม่กล้าทิ้งกล่องกระดาษ บางครั้งก็ซองพลาสติกที่ห่อมันอยู่ คือมีความปรานีตกับการแกะของถ่ายแพคชอทและมีความสุขเวลาเห็นผลงานตัวเองออกมาดี (ในระดับที่เราพอใจแล้ว) และกระแส #lipkitbykylie มันเป็นอะไรที่บูมมากๆ ในไทยมีไม่กี่คนที่ได้ครอบครอง แล้วเราก็ได้โควต้าจากสามี(พร้อมเงิน) ในการกดซื้อมันจนสำเร็จ เมื่อวันที่ 5 กพ ซึ่งเราใช้ชิปปิ้งเจ้านึง [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ ตามคำแนะนำของเพื่อน ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ใช้เต้านี้ ตอนเราสั่งเสื้อผ้า+กระเป๋าตังจาก disneystore เมื่อปีก่อนเราก็ใช้เจ้านี้ ตอนสั่งเครื่องสำอางคัลเลอร์ป๊อปก็เจ้านี้ เค้าก็แพคมาให้ดี ไม่เคยมีปัญหา จนกระทั่งรอบนี้แหละค่ะ ที่มันพีคมากๆ พีคแบบน้ำตาจะไหล

นี่คือเมื่อของถึงชิปปิ้งค่ะ ใช้เวลาประมาณ 5 วัน นางส่งรูปนี้มา พร้อมกับที่เราฝากเพื่อนไปกำชับว่า เอากล่องมาด้วยนะ ไม่ต้องรีแพคนะ ยินดีจ่ายค่าน้ำหนักหรือค่ากล่องวอทโซเอเว่อร์ เสร็จปุ๊บ... เวลาผ่านไป... เพื่อนเราคอยโทรตามให้ (ปกติ 15-20 วัน) เห็นว่ารอบนี้พี่ศุลฯ เข้ม ก็อะ หยวนๆ รอเว้ย รอจนไคลี่นางขายซ้ำ 2 รอบ ออกสีใหม่มาอีก 1 สี ของชั้นก็ยังไม่ได้ OH WHYYYYYY!!!!!!

จนวันนี้ค่ะ เมื่อกลางวัน นั่งกรี๊ดเพราะเพื่อนส่ง invoice มาให้จ่ายตังค่าส่งของ

ไอ้เราก็แบบ วันนี้วันศุกร์ ไม่อยากให้มา EMS ไง เพราะการส่งวันทำการแปลว่าส่งจันทร์ ได้อังคาร มันไม่มีเวลารีวิวอะ ทำงานออฟฟิศด้วย เลยแบบ ขอเถอะ จ่ายเพิ่มค่ามอไซไป 250 บาท เพื่อที่จะได้ของวันนี้ ต้องการเห็นนางวันนี้ ยังไงก็ต้องวันนี้ ไม่ไหวแล้ววว อยากเจอหน้าลูกแล้ววววแกะกล่องมาก็เงิบดิ คือแบบ ไหนอะกล่องไคลี่? ละนี่อะไรคือการรีแพค? งงไปหมดแมรี่โจของพรี่ โว้ยยยยยยยย ฮือออออออออออ นี่มันอัลลั๊ยยยยยยเลเวลนี้มันคือเค้าแกะกล่องเราถูกหรือไม่?สังเกตุความโค้งของแผ่นในกล่องเรามองว่าแมรี่โจต้องโดนแกะตรวจแน่นอนแต่สำรวจความเรียบร้อย โอเค ลิปยังไม่ถูกเปิดใช้งาน เบาใจได้แค่นี้ว่าคงตรวจเฉยๆ แต่ขุ่นพี่คะ ตรวจแบบนี้ไม่สงสารหนูเลยใช่มั๊ยยยยยย มันแพงนะว้อย โอ๊ยยยยย เจ็บ จุก คือควรโกรธ แต่ตอนนี้ความรู้สึกเหมือนอยากร้องให้ เข้าไปดูข้อกำหนดในเว็บเผื่อจะร้องเรียนอะไรได้ ก็เงิบไปเพราะเค้าไม่รับผิดชอบกรณีบุบจ้า รับผิดชอบแค่กรณีสูญหายจย้า [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้วอทเดอะฟักแฟงแตงโมแหม๋นนนน โอวววววว

สุดท้ายนี้ ไม่มีอะไรจะฝากถึงใคร นอกจากความรู้สึกเจ็บปวดที่คิดว่าคนไม่รักเครื่องสำอางคงไม่เข้าใจเดี๊ยน แล้วพ้อยคือว่าสิ่งนี้ถือเป็นของขวัญวาเลนไทน์จากขุ่นสามี คือบั่บ คืออ มันเจ็บ!!!!

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ไม่ไหวละ ขอเวลาไปทำใจแปป รีวงรีวิวลิปณจุดๆนี้คือไม่มีอารมณ์อย่างแรง มันเศร้า มันเฮิท

เอาเป็นว่าแกะมากลิ่นมันหอม

//จบ.
ชื่อสินค้า:   ชิปปิ้ง
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่