หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากเที่ยวเมืองจีน แต่มันแพง มีที่ไหนในเมืองไทยที่เทียบเคียงกันได้บ้าง ถ้าเป็นพวกภูเขา อุทยาน โดยเฉพาะตรง จิ่วจ้ายโกว
กระทู้สนทนา
เที่ยวไทย
ชีวิตในต่างแดน
อยากเที่ยวอุทยานจิ่วจ้ายโกว ของประเทศจีน แต่น่าไปเองลำบาก ( เดินทางคนเดียว ) ก็คงต้องไปกับทัวร์ ซึ่งจะราคา 20,000+ หรือถ้าเลือกทัวร์ดีๆ ก็ 35,000+ เช่น ค่ายโอเชี่ยนสไมล์ทัวร์
อยากรู้ว่า ประเทศไทย มีอะไรที่สวยสู้ได้ไหม เช่น จังหวัดทางใต้ พวกสุราษฎ์ธานี ( เขื่อนเชี่ยวหลาน ) พอได้อารมณ์คล้ายกันไหม
แต่ถ้าเทียบกันไม่ได้เลย แบบเมืองจีนธรรมชาติยิ่งใหญ่กว่ามาก ก็จะได้เตรียมตัว ( เก็บเงิน 20,000 - 35,000 ) เพื่อไปเมืองจีนอย่างจริงจัง
เป้าหมาย คือ เห็นภูเขา เห็นผืนน้ำ เอาแบบยิ่งใหญ่หน่อย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ภูเขาสี่ดรุณี อุทยานจิ่วจ้ายโกว ระยะทางห่างกันเท่าไหร่
พอดีปีหน้ามีเเพลนจะเที่ยวเฉิงตูครับ ไป4วัน 1วันเเรกว่าจะไปอุทยานสี่ดรุณี วันที่สองจะไปอุทยานจิ่วจ้ายโกว อยากรู้ว่าระยะทางสองที่นี้ไกลกันมากไหมครับ เเพลนไม่ค่อยถูก555
สมาชิกหมายเลข 7819763
ทำไมค่ารถบัสเหมาใน อุทยานจิ่วจ้ายโกว แพงมาก ๆ ครับ
ไปกับทัวร์ แต่ทัวร์ให้ซื้อรถบัสเหมาในอุทยานเอง 30 คน ประมาณครึ่งวัน ค่ารถราว 5 หมื่นบาท ทำไมแพงจังครับ
kugar
+++ หวงหลง ต้องหลงรัก เที่ยวอุทยานหวงหลงในวันใบไม้เริ่มเปลี่ยนสี +++
ไม่อยากบอกเลยว่าดองรีวิวนี้นานมาก 555 ตั้งแต่ทริปที่ไปเที่ยวจิ่วจ้ายโกวมาเมื่อปลายเดือนตุลาคม 2562 ก่อนเกิดเหตุการณ์โคโรน่าไวรัส แล้วได้ไปอุทยานหวงหลงด้วย (ใครยังไม่ได้อ่านรีวิวจิ่วจ้ายโกว คลิกที่นี่
เพื่อนกวิ้นต์
เลือกทัวร์คุนหมิงต้าลี่ลี่เจียงหรือเฉิงตูหวงหลงจิ่วจ้ายโกว ดี ช่วงสงกรานต์
รบกวนเพื่อนๆที่เคยไปช่วยเลือกคะ ว่า เที่ยวที่ไหนดีคะ ช่วงหยุดสงกรานต์ ข้อดีข้อเสีย ของเเต่ละเส้นทางเวลาที่ไปเดือนเมษายน เฉิงตู หวงหลง จิ่วจ้ายโกวกับ คุนหมิง ต้าหลี่ ลี่เจียง ภูเขาหิมะมังกรหยก ไม
สมาชิกหมายเลข 1518827
อุทยานธารสวรรค์ “จิ้วจ้ายโกว (Jiuzhaigou)”
สวัสดีครับ เมื่อช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ผมได้มีโอกาสไปเที่ยวสถานที่นึง ที่อยากไปมานานละ และก็ได้สมใจอยากนั่นก็คือ “อุทยานจิ่วจ้ายโกว” อุทยานจิ่วจ้ายโกว หลายคนคงรู้จักกันดี อยู่ทางต
Pom669
วางแผนทัวร์จีน มกราคม ปี 2568
ตอนนี้หาทัวร์จีน ไปกับเพื่อน 6คนพร้อมจอง แต่ยังหาที่ถูกใจไม่ได้ครับ ไปช่วงมกราคม 16-21 +- (1วันได้) เป้าหมาย 1.ไม่ไป 4ดรุณี 2. ต้องการไปจิ่วจ้ายโกว + กับเข้าเมืองวันสุดท้ายหรือสองวันสุดท้าย(ปกติของท
สมาชิกหมายเลข 8689003
ไปเฉิงตู-จิ่วจ้ายโกว-เล่อชานฉบับno app no scan:part 3 พิชิตจิ่วจ้ายโกวใน2วัน วันที่ 2
https://m.pantip.com/topic/43823813 part 1 https://m.pantip.com/topic/43824382 part 2 Day 6:31/10/68 ทีแรกกะว่าจะอัดให้จบภายในpart 2แต่กลัวกท.จะยืดยาวเกินไปแล้ววันนี้เป็นวันที่เที่ยวฝั่งขวาที่เป็นฝั
สมาชิกหมายเลข 6588177
ไปเฉิงตู-จิ่วจ้ายโกว-เล่อชานฉบับไม่ใช้แอพ+สแกน Part 2:พิชิตจิ่วจ้ายโกวใน2วัน สวรรค์บนพิภพ
https://m.pantip.com/topic/43823813 Part 1 Day 4:29/10/68 วันนี้(จำใจ)ตื่นตี4กว่าเพื่อนั่งแท็กซี่ไปสถานทีรถไฟเฉิงตูดง เช็คเอาท์แบบวางคีย์การ์ดที่กล่องหน้าเคาน์เตอร์เองก็มารอแท็กซี่ เขาก็มารับตรงเวลา
สมาชิกหมายเลข 6588177
ไปเฉิงตู-จิ่วจ้ายโกว-เล่อชานแบบไม่ง้อแอพ+สแกน Part 1:เฉิงตู City of Panda
สวัสดีชาวห้องบลูอีกครั้งครับ ผมเพิ่งกลับจากทริปนี้เมื่อวานก็เลยอยากแชร์ปสก.จากทริปให้เร็วที่สุดก่อนที่จะลืม เนื้อหา+ข้อมูลฉ่ำจัดเต็มตามสไตล์การเขียนของผม ขอพูดถึงมณฑลเสฉวนก่อนเพราะเป็นมณฑลที่มีสถานที
สมาชิกหมายเลข 6588177
สวัสดี หนีห่าว เฉิงตู เสฉวน ซงพาน จิ่วจ้ายโกว หวงหลง ต๋ากู่ปิงชวน ตูเจียงเยี่ยน แพนด้า 6วัน5คืน
บันทึกการเดินทางครั้งนี้ขอแบ่งเป็น 2 ตอน EP.1 ก่อนเดินทาง ,ทัวร์ไฟไหม้ ,เฉิงตู , ซงพาน, จิ่วจ้ายโกว https://pantip.com/topic/43503115 EP.2 หวงหลง, ต๋ากู่ปิงชวน, ตูเจียงเยี่ยน, หมีแพนด้า, วัดต้าฉือ,ถ
สมาชิกหมายเลข 3206800
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เที่ยวไทย
ชีวิตในต่างแดน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากเที่ยวเมืองจีน แต่มันแพง มีที่ไหนในเมืองไทยที่เทียบเคียงกันได้บ้าง ถ้าเป็นพวกภูเขา อุทยาน โดยเฉพาะตรง จิ่วจ้ายโกว
อยากรู้ว่า ประเทศไทย มีอะไรที่สวยสู้ได้ไหม เช่น จังหวัดทางใต้ พวกสุราษฎ์ธานี ( เขื่อนเชี่ยวหลาน ) พอได้อารมณ์คล้ายกันไหม
แต่ถ้าเทียบกันไม่ได้เลย แบบเมืองจีนธรรมชาติยิ่งใหญ่กว่ามาก ก็จะได้เตรียมตัว ( เก็บเงิน 20,000 - 35,000 ) เพื่อไปเมืองจีนอย่างจริงจัง
เป้าหมาย คือ เห็นภูเขา เห็นผืนน้ำ เอาแบบยิ่งใหญ่หน่อย