แจ้งปัญหากสิกรไทย

พอดีติดต่อทาง call center เรื่องขอทราบชื่อคนโอนยอดเงินเข้ามาจึงได้รับแจ้งให้ติดต่อกับทางสาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว

ผมจึงลองโทรไปเบอร์ 02-541-1543-5 ตั้งแต่เวลาประมาณ 16.00 - 18.00 น. หลายรอบปรากฏว่าไม่มีใครรับหรือพอได้ยินเสียงก่อกแก่กๆ เหมือนจะมีคนรับก็เป็นตัดสายไปเลย ซึ่งผมค่อนข้างแน่ใจว่าสาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าวคงไม่ได้ปิด 16.00น. แน่นอน เลยสงสัยว่าตกลงสาขานี้ติดต่อได้มั้ยครับ ถ้าติดต่อได้เสียงที่เหมือนมีคนรับแล้วตัดไปเลยคืออะไร

รบกวนทางแอคเคาท์ K8888 ชี้แจงทีนะครับ

อัพเดตข้อความ: มีเจ้าหน้าที่ผู้จัดการสาขาโทรมาแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมขออภัยในด้านการบริการเรียบร้อยแล้วครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ขออภัยคุณ GenoGTN. ในความไม่สะดวกที่ได้รับนะคะ ธนาคารกสิกรไทยสาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว เปิดให้บริการทุกวัน (ไม่เว้นวันหยุดธนาคาร) ตั้งแต่เวลา 11.00 น. - 20.00 น. ค่ะ  หากไม่สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่สาขาได้ รบกวนแจ้งชื่อ-นามสกุล และหมายเลขโทรศัพท์ เข้ามาทางหลังไมค์เพื่อช่วยประสานงานให้ทางสาขาติดต่อกลับโดยตรงนะคะ


Updates : 29/02/16 เวลา 22.27 น. ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ขอประสานงานตรวจสอบและติดต่อกลับอีกครั้งในเวลาทำการนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่