หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
20 ภาพ 20 มุมมอง ด้วยการถ่ายภาพในกรุงเทพมหานคร
กระทู้สนทนา
กล้อง Nikon
การตกแต่งรูปภาพ
เทคนิคการถ่ายรูป
ช่างภาพ
ภาพถ่าย
ขอแนะนำตัวเองก่อนนะครับ ผมชื่อ บอย โดยหลักๆแล้วการใช้ชีวิตจะอยู่ในกรุงเทพมหานคร ซึ่งแน่นอนว่าหลังเลิกงานนั้นจะเดินทางไปถ่ายรูปช่วงเวลาตอนเย็นจนบางครั้งจะลากยาวถึงหัวค่ำเลยทีเดียว แต่ละสถานที่นั้นย่อมใช้เวลาในการเดินทางเพื่อไปถ่ายรูปค่อนข้างมากพอสมควร อีกทั้งจะต้องหามุมมองใหม่ๆมานำเสนอ ซึ่ง 20 ภาพนี้อาจจะมีบ้างที่ไม่ใช่มุมมองใหม่ๆ บางท่านอาจเคยเห็นผ่านตา บางท่านอาจจะไม่เคยเห็น แต่ทุกสถานที่นั้นผมก็เพิ่งจะเคยได้เห็นกับตาครั้งแรก เอาละเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา รับชมภาพของผมเพื่อความบันเทิงกันได้เลยครับ
https://www.facebook.com/ryan.kit.77
เฟสบุ๊คของผมเพื่อเข้าไปรับชมภาพถ่ายเพิ่มเติมนะครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ปัจจุบัน เว็ปขายรูป ยังโอเคอยู่ไหมครับ
EyeEmได้ปิดตัวลงแล้ว ยังมีเว็บอื่นอีกไหมครับ และในปัจจุบัน ยังสามารถขายได้อยู่อีกไหม
สมาชิกหมายเลข 4640560
เมื่อฉันลากแฟนตากล้องไปลุยซอยหลังบ้าน
..
sinderstoryjhom
แบ่งปันรูปถ่ายจากกล้อง Sony zv-e10 + kit lens
ก่อนหน้านี้เคยถามเรื่อง sony a6400 ไปว่าจะไปหามาลอง แต่เห็นคนใช้ zv-e10 เยอะช่วงนี้เลยไปเช่ามาลองถ่ายดู ผมว่าก็ทำได้ดีกว่าที่คิดนะครับ ใช้แค่ kit lens ธรรมดาเลย
สมาชิกหมายเลข 8592690
ต้น ดอก
คุณชายไร้ลีลา
รูปจาก Nikon d5600 ถ่ายออกมาแล้วมีขอบดำที่มุมรูป แก้ยังไง
รูปจาก Nikon d5600 เลนส์ 18-140 มีขอบดำตรงมุมรูป ใครรู้วิธีแก้ช่วยหน่อยนะคะ T^T
สมาชิกหมายเลข 2715495
❤️⭐📷⭐❤️ กระทู้โพสต์ไปเรื่อย ครั้งที่11/365 วัน 365 ภาพ ปีที่17 ประจำวันอาทิตย์ที่ 11 มกราคม 2569 ❤️⭐📷⭐❤️
สวัสดีครับ....ได้รับไม้ต่อจาก น้าdih2552 วันนี้มาในหัวข้อ ❤️ศาสนสถาน❤️V V V Vขอเชิญท่านสมาชิกมาร่วมโพสต์ ภาพถ่ายฝีมือตัวเอง ในหัวข้อ ❤️ศาสนสถาน❤️ไม่ว่าจะเป็นของศาสนาไหน หรือความเชื่อไหนๆ ได้หมดครับ แต
เซเว่นหน้าหอใน
🌸🦀🎈🎉📸กระทู้โพสต์ไปเรื่อยครั้งที่ 326/365 วัน 365 ภาพ ปีที่ 16 ประจำวันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2568˚˖𓍢ִ໋�💖🌷
สวัสดีเพื่อนๆสมาชิกห้องกล้องทุกๆท่าน วันนี้ได้รับหน้าที่ต่อจากคุณหลานกุหลาบขาว สำหรับหัวข้อประจำวันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2568 นี้ คือ สถานที่ท่องเที่ยวที่ท่านชื่นชอบ ขอเพียงแค่เป็นภาพที่ท่านถ่า
ลุงวุฒิ
🎵⭐📷⭐🎵 กระทู้โพสต์ไปเรื่อย ครั้งที่312/365 วัน 365 ภาพ ปีที่16 ประจำวันเสาร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2568 🎵⭐📷⭐🎵
สวัสดีครับ....ได้รับไม้ต่อจาก คุณกุหลาบขาวเดียวดาย วันนี้มาในหัวข้อ 💜อิฐ ปูน เหล็ก💜V V V Vขอเชิญท่านสมาชิกมาร่วมโพสต์ ภาพถ่ายฝีมือตัวเอง ในหัวข้อ 💜อิฐ ปูน เหล็ก💜 กันนะครับไม่ว่าจะเป็นภาพแนวไหน แต่ขอให
เซเว่นหน้าหอใน
🌻🌻 ...มัดรวม ๒๐ ภาพจากกระทู้ "โพสต์ไปเรื่อย....ที่ผ่านมา..."
ฉลองโลจิ้นใหม่ เอาภาพเก่าๆ ที่เคยโพสต์ในกระทู้ "โพสต์ไปเรื่อย" มัดรวม ๒๐ ภาพมาให้ชมกันครับ
Spookify
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
กล้อง Nikon
การตกแต่งรูปภาพ
เทคนิคการถ่ายรูป
ช่างภาพ
ภาพถ่าย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 8
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
20 ภาพ 20 มุมมอง ด้วยการถ่ายภาพในกรุงเทพมหานคร
https://www.facebook.com/ryan.kit.77
เฟสบุ๊คของผมเพื่อเข้าไปรับชมภาพถ่ายเพิ่มเติมนะครับ