แฟนไม่ยอมรับว่ามีกิ๊กควรทำอย่างไร และ จะกำจัดกิ๊กออกอย่างไร

สวัสดีค่ะ ไม่เคยตั้งกระทู้เลย แต่มีความอึดอัดเล่าให้ใครฟังไม่ได้ ขอระบายในนี้นะคะ

                           คืออยู่กับแฟน ปีนี้ปีที่ 7 แต่ยังไม่ได้จดทะเบียน วางแพลนกันว่าจะจดอยู่ แต่ดูเค้าไม่ค่อยสนใจบอกว่ามันก็แค่กระดาษใบเดียว แค่รับปากไปงั้นคือ ตอนคบกันก็ไม่ทราบว่าเขาเจ้าชู้มาก คบกันมา มีเรื่องผู้หญิง รวมทั้งหมด ทั้งเรื่องเล็กน้อยไปใหญ่โต 4 คนแล้ว ปัจจุบันคนที่ 5 ทุกคนก่อนหน้านี้ จะเจอแบบเดียวกันคือไม่รู้ว่ามีแฟน แต่คนนี้ รู้ทั้งรู้ว่ามีแล้ว ก็ยังไม่เลิกติดต่อ เคลียกันทะเลาะกัน ก็ยังไม่ยอมรับว่า มีกิ๊ก ยังคงยืนกราน เพราะมีหลักฐานมัดตัวไม่แน่นหนา คือเป็นแค่ภาพจากในเฟส ที่เวลาเดียวกัน ซึ่งเค้าก็ยังแถไปได้
                            พฤติกรรมเปลี่ยแปลงไป ตามปกติ ที่เริ่มจะมี คือ ติดมือถือ ปิดเสียง ไม่ชอบให้ดูโทรศัพท์ ไม่ชอบให้แท็กในเฟส เปนพฤติกรรมที่หาได้ทั่วไป ทุกครั้งต้องจับได้คาหนังคาเขา ถึงจะยอมรับ รู้สึกอึดอัดมาก ขอเลิกก็ไม่ยอม หาว่าเราคิดไปเอง ไม่รู้จักกับคนนั้นด้วยซ้ำ เจอกันครั้งเดียว ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้ ครั้งล่าสุดไปเที่ยวด้วยกัน ฝ่ายหญิงยังโพสสถานที่เดียวกัน เวลาเดียวกันอยู่เลย แต่ฝ่ายหญิงแค่บอกว่ามีคนพามา ไม่ได้เอ่ยถึงใคร เพราะน่าจะเตี๊ยมกันมาแล้ว นางชอบเพ้อในเฟสว่า ไปเคลียทางนั้นเสดก็มาอ้อนทางนี้บ้าง ประมานนี้ตลอด นางยังเดก  มีอยู่ครั้งหนึ่ง เคยใช้มือถือแฟนโทรหา นางก็รับ แต่บอกว่าไม่รุจักเบอที่โทรไป ไม่ได้ชื่อนั้น ไม่รู้จักทั้งนั้น นางปฎิเสธหมด ท่าทางน่าจะเชื่อแฟนเรามาก สั่งอะไรได้ตามนั้น ช่วยกันปกปิด เราเลยไม่มีหลักฐานอะไรจะมัดตัวเขา เพื่อให้เขาเลือกว่าจะอย่างไร ไม่ใช้คบซ้อนแบบนี้ คือมีแค่เฟสนางที่เวิ่น
                              คุยดีก็แล้วไม่ยอมรับ ด่าก็แล้ว ก็ไม่ยอมรับ แต่เราไม่ไปยุ่งกะฝ่ายนั้นอีกเลย ทีแรกคิดว่าจะใช้เฟสปลอม อินบอกซ์ไปด่า แต่เปลี่ยนใจ ไปแต่งสวย ออกกำลังกาย แก้ฟุ้งซ่านแทน ซึ่งมันเป็นการชี้ช่องโหว่ให้เค้าได้ไปหากันมากขึ้น แต่เค้าก็ยังปฎิบัติกับเราเหมือนเดิม แสดงความรัก ยังโทรหา ยังเหมือนเดิม  แต่เปนบางช่วงเวลาเกือบทุกวันที่จะไม่รับสายเวลานั้น เราเลยคิดไปว่าต้องอยู่ด้วยกันแน่ เพราะดูจากเฟสนางที่เปิดสาธารณะ ให้เหนว่านางคิดอะไร  เพราะแฟนเราลบนาง กับเบอมือถือนางออกแล้ว ซึ่งเราก็รู้ว่าแฟนเราก็คงมีวิธีติดต่อกันได้อยู่ดี แค่เขาทำให้เราสบายใจโดยการลบ แบบนี้เราจะมีวิธีกำจัดกิ๊กคนนี้อย่างไรดีคะ หรือเราจะหนีออกมาเลย เพราะลูกก็ยังไม่มี บอกตามตรงว่า คนๆนี้เสียอย่างเดียวนิสัยเจ้าชู้ นอกนั้นเป็นคนขยัน อดทน สู้ชีวิตมาด้วยกัน ลำบากมาด้วยกัน ที่มีทุกอย่างวันนี้ได้เราช่วยเหลือกันมา เค้าจึงบอกกับเราว่า จะไม่ทิ้งกัน และจะอยู่ด้วยกันไปตลอด เราไม่ค่อยเอยากเชื่อคำพูดเขาอีกเลย แฟนเรา 32 เรา 36 เค้าน่าจะมีโอกาสเจอผู้หญิงอื่นๆๆอีกเยอะ แม่แฟนยังบอกว่ายังต้องเจอแบบนี้อีกอยู่ดี คนก่อนก็เพิ่งเดือนพฤศจิกา ปีที่แล้วเอง ผ่านมา 3 เดือนมีอีกละ หน้าตาก้ไม่ได้ดีอะไรมาก สงสัยเปนที่คารมแบบที่เราเจอ เค้ามักจะเถียงจนกลายเป็นเราผิดไปเองทุกครั้ง ให้เรามโนเบาๆ ซึ่งทุกครั้งก็จะย้ำแบบนี้ว่าไม่มีอะไรกัน ให้ไปสาบานที่วัดไหนก้ได้ คนเราจะอยู่ด้วยกันต้องเชื่อใจ จะเป็นคนดีแล้ว ยังถูกจับผิด อ้างแบบตัวเองถูกตลอดเลยค่ะ
                               คิดหลายตลบมากว่า ไม่ไหวละ กับสภาพนี้ คงทนไม่ได้ซักวัน แต่วันนี้เค้ายังทำดีกับเรา ทำให้เราตัดใจยาก แต่เราก็ไม่อยากให้ความสัมพันกับคนนั้นมันไปไกลขนาดหนัก ทะเลาะกันทีไรเค้าก็บอกว่า ทนไม่ไหวเหมือนกันละ เค้าขอร้องเราให้หยุดคิดมโน แต่เราอยู่กันหลายปี มันมีบางอย่างที่เราเดาถูกทุกทีว่ามันต้องใช่ ไม่ได้เปนคนรวยขนาดจะมีกิ๊กได้ ก็ยังคิดจะมีอีก ไม่เข้าใจ สันดานแฟนเราก็แก้ยากเหลือเกิน ผู้หญิงก็ ไม่ไหว เด็กสมัยนี้ ยอมให้เขาฟรีๆ (เดกดีๆก็มีเยอะค่ะ)
                               ตั้งแต่พรุ่งนี้ไป เราว่าจะเปลี่ยนลุคตัวเอง วันนี้ก็ออกกำลังกายที่บ้านแล้ว จะลดน้ำหนักและสร้างกล้ามเนื้อให้ได้ คือคิดว่าถ้าจะเลิกกันก็ขอให้สวยและหุ่นดีก่อนไปด้วยเงินเขา เพื่อเปนทุนไปหาแฟนใหม่
                               แต่คืนนี้นี่สิ เค้าจะกลับมาไม๊ จะไม่กลับอีกรึป่าว เค้าเคยไม่กลับ 1 ครั้งค่ะ คิดว่าไปกับคนนั้นแน่นอน แต่ก็ยังไม่รับ จึงเปนเรื่องมาจนตอนนี้ มีความรู้สึกอยากคุยกับทางนั้นเหมือนกัน ว่ารู้สึกอย่างไร แต่น่าจะไม่เวิร์ค ผู้หญิงที่คิดแย่งของคนอื่น คงไม่น่าคุยด้วย
                               คือเราก็อยากอยู่กับแฟนเราต่อไป เคยคิดจะใช้วิธีแบบที่นี่เคยบอกคือ เป็นนางเอก เฉยๆ ไม่โวยวาย รอจนกว่าจะเบื่อทางนั้น ทำตัวสวย ออกไปเที่ยว คือ มันอึดอัดมาก ทำยากนะคะ ดูเหมือนจาง่าย แล้วรอจนเมื่อไหร่ไม่รู้ ออกไปเที่ยวก็รู้สึกเปลืองเงิน เพราะเงินเราทั้งคู่มีภาระอีก
                               หรือเราจะรีบจดทะเบียน การมีไว้ มันจะดีไม๊คะ ตอนนี้ไม่กัวเค้าทิ้ง แต่กัวใจจะไม่ไหวที่จะอยู่ต่อ และ ไม่รุว่าทางนั้นจะเปนแบบนี้ไปนานแค่ไหน ดูว่าใครจะไปก่อนกัน กัววันนุงนางเรียกร้องมากขึ้น แต่ดูเหมือนแฟนเราไม่กัวอะไรเลย เหมือนเค้าคิดแผนไว้แล้ว เราจะทำยังไงให้เค้ายอมรับแล้วเลือกสักทาง หรือไม่ต้องรอให้เค้ารับ เราไปเอง หรือ เอากิ๊ก มายุ่งเกี่ยว
                               ยอมถูกประณามว่าโง่ค่ะ เชิญด่าได้เลย ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่