ผมโดนผู้หญิงนางนึงหาเรื่อง ต้นเหตุก็คือ นางคิดว่าผมเป็นคนเอาเรื่องที่นางมีกิ๊กไปบอกกับแฟนเก่านาง ทั้งๆ ที่ผมไม่ใด้ทำ เพียงแค่มีคนมาบอกให้ผมไปบอกกับแฟนนางอีกทีเพราะผมสนิทกับแฟนนางแต่ผมก็ไม่ใด้บอกเพราะเป็นเรื่องส่วนตัว แล้วมีคนไปบอกแฟนนางทำให้นางโกรธผมเพราะคิดว่าผมเป็นคนบอก วันนั้นนางมาหาเรื่องผมที่โรงอาหารผมอธิบายไปนางก็ไม่เชื่อ จุดพีคคือ นางเอาน้ำลำใยที่นางถืออยู่สาดใส่ผมพร้อมทั้งกระโดดถีบผมจนกระเด็นเพราะผมเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้ว ผมเลยทนไม่ไหว สาดก๋วยเตี๋ยวที่กินอยู่ใส่นาง พร้อมทั้งถีบไปที่ท้องนางหนึ่งที จนนางจุกลุกไม่ขึ้น จนนางและเพื่อนนางด่าผมว่า

ผมกับเพื่อนเลยด่ากลับไป แล้วนางคงอายมั้งเพราะคนเห็นเหมือนกันหมดว่านางเริ่มก่อน
คิดยังไงกับเหตุการณ์นี้ครับ ส่วนตัวผมคิดว่าผมก็ไม่น่าทำนางเลยเพราะนางเป็นผู้หญิง แต่คิดอีกทางนึงก็คิดว่าดีแล้วนางจะใด้ไม่ไปทำแบบนี้กับใครอีก
บางทีผู้ชายทำร้ายผู้หญิงก็ไม่ผิดเสมอไปครับ
คิดยังไงกับเหตุการณ์นี้ครับ ส่วนตัวผมคิดว่าผมก็ไม่น่าทำนางเลยเพราะนางเป็นผู้หญิง แต่คิดอีกทางนึงก็คิดว่าดีแล้วนางจะใด้ไม่ไปทำแบบนี้กับใครอีก