ขอถามหน่อยครับ ทำไมสมาคมชุดเก่า ไม่มีสปิริตเลยครับ

เนื่องด้วยเห็นหลายๆ กระทู้ บอกว่า ไม่มีการ ต่องานจากทีมผู้บริหารสมาคมชุดเก่า ไปยังสมาคมชุดใหม่ ทำให้สมาคมชุดใหม่ทำงานได้อย่างยากลำบาก หลายๆ อย่าง ก็เลยตั้งข้อสงสัยนะคับว่า

- ทำไม สมาคมชุดเก่า ถึงไม่มีสปิริตในการทำงานเลย ในเมื่อ กกท เซ็นรับรองแล้ว ก็ต้องถือว่า สมาคมชุดใหม่ เข้ามาอย่างถูกต้อง ตามกติกา ทำไม ถึงทำได้ขนาดไม่ต่องานให้ แล้วไม่มีใครไปว่าสมาคมชุดเก่าบ้างเหรอที่ทำแบบนี้ ถ้าคิดว่าการเลือกตั้งไม่ถูกต้อง ก็ฟ้องร้อง ในกระบวนการไป แต่ควรให้ ฟุตบอลไทยได้เดินหน้าต่อ ในข่วงนี้ก่อน

- ทำไม ถึงต้องเปลี่ยนถ้วย, บริษัท TPL ถ้าของเก่าดีอยู่แล้ว ก็น่าจะนำมาใช้ได้ ถ้วยกับบริษัท มันเป็นของกลุ่มคนหรือครับ จดลิขสิทธ์ เป็นของกลุ่มคนได้ด้วยเหรอ มันคือ ลีกของประเทศไทยนะ ชุดเก่าน่าจะมีสปิริต ให้ใช้ได้นะ  ประเทศไทย ต้องเปลี่ยน ถ้วย TPL เพราะ ไม่ต่องานไม่ส่งมอบงาน เนี้ยนะ

- ทำไม ไม่มีใครทำอะไร สื่อ สยองกาลี ที่นำเสนอข่าวได้น่ารังเกียจมาก เข้าข้างเห็นๆ มันทรยศ ต่อ คุณธรรมของสื่ออย่างชัดเจนเลย

ผมไม่ได้เป็นพวกใครนะคับ แค่เป็น แฟนบอลไทย คนหนึ่ง
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
มันเป็นระบบบริษัทครับ ถ้าผู้ถือหุ้นเดิมไม่โอนหุ้นให้เจ้าใหม่ คุณก็ทำไรเค้าไม่ได้ ตามนิติกรรมมันก็คือของๆเจ้าเดิม คุณเอาสิทธ์ที่ไหนไปฮุบบริษัทเขาล่ะ
สมยสจึงต้องเปิดบริษัท เพื่อผ่าทางตันตรงนี้ ชื่อใหม่ บริษัทใหม่ พวกบังก็หมดสิทธ์ที่จะดื้อแพ่งต่อ
แล้วที่ต้องเปลี่ยนชื่อ เพราะถ้าไปตั้งชื่อเดิม เด่วมันก็แห่ฟ้องเอาหาว่าเลียนแบบพวกมัน เรียกร้องค่าเสียหายอีก มันจะยุ่ง

เรื่องถ้วย เรื่องทรัพย์สิน มันของๆบริษัทเค้า มันมีที่ไหนอ่ะของประเทศ มันมาจากบริษัทเขาซื้อมาใช้ จ้างคนออกแบบ จะไปเอาของเขาได้ยังไง สมาคมก็ส่วนสมาคม ได้อำนาจ ไอ้สิทธ์ แต่บริษัทมันนิติบุคคล มันไม่ให้ซะอย่างจะไปทำไรได้ ถ้าเอาเงินไปซื้อหุ้นมัน สู้จดทะเบียนตั้งบริษัทใหม่ ง่ายกว่าเยอะ
เข้าใจยาง
สมาคมยึดคืนสิทธ์จัดแข่งไปให้บริษัทใหม่จัดแข่งแทน บริษัทเก่ามันก็เหลือแต่ตัว ไม่มีสิทธ์จัดบอลต่อ นี่คือการผ่าทางตันง่ายๆ เพราะจะให้มันโอนบริษัทให้ พวกมันหรือจะยอม ขยะซุกไว้เยอะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่