หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
JAS ได้พันธมิตรแล้วหรือครับ เห็นวันนี้เจ้ามือ JAS เข้ามาเล่นอีกแล้ว โวลุ่มครึ่งวัน 200 ล้านหุ้น แล้ว วันนี้จะทุบหรือลาก
กระทู้สนทนา
หุ้น
การเงิน
การลงทุน
วันนี้ทรงดีมาก JAS
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ข้าวฟรีคืนนี้ แต่วันนี้ หุ้นลงจากอะไร แว้... plan,b ลากแล้วทิ้งดิ่ง. อมตะ ลาก ทุบ ชักลอกขึ้น วอลุ่ม3.8หมื่นล้าน ตระกูลJ
เล่น ๆ ถอยๆ. จน JMT เห็นขึ้นมา ว่าปันผล,7,% ไปละ หุ้นแปลก บางตัว ปันผล 9.4 % แต่,ราคา บาทกว่าๆ. วันนี้เห็น เอาหุ้น 2 ล้านมารอรับ เก็บอีก,ส่วน,ไว้กิน เป็น,ข้าวเช้าพรุงนี้
สมาชิกหมายเลข 6115048
ขอแนะนำเจ้ามือ หรือเจ้าที่ก็ได้
ถ้าเขี่ยๆนิ่งๆอยู่แบบนี้ รายย่อยเข้าหรือออกไม่ได้ ทำให้โวลุ่มดูน้อยน่ากังวล ท่านต้องเปลี่ยนมาใช้วิธี่ลากๆทุบๆ แบบลากไปสี่ห้าช่อง แล้วทุบลงมาสี่ห้าช่อง ให้รายย่อยได้เข้าๆออกๆ ทำกำไรได้หรือเจ็บตัว
สมาชิกหมายเลข 5639602
ADVANC DTAC เตรียมวิ่ง ถ้า JAS คืนไลเซนส์ โวลุ่มการซื้อขายของ JAS เหลือแค่ 100 ล้านบาทต่อวัน สงสัยเพิ่มทุนไม่ทันแล้ว
ถ้า JAS คืนไลเซนส์ 900 น่าจะทำให้หุ้นสื่อสารคึกคัก เพราะหมดปัญหาผู้เล่นรายใหม่ นี่ก็ใกล้วันจ่ายเงินแล้ว JAS ยังไม่มีความเคลื่อนไหวอะไรเลย สงสัยจะยอมแพ้แล้ว ให้สังเกตุดูโวลุ่มการซืิ้อขายของ JAS ใน 3
สมาชิกหมายเลข 2765349
เขี่ยไปเขี่ยมา แบบนี้มันจะถึงไหม
ขอแบบดุดัน กระแทกกระทั้น ลากโหดๆ ทุบโหดๆทีเหอะ แบบโวลุ่มแสนล้านอะไรงี้
สมาชิกหมายเลข 8249808
หุ้นงบการเงินแย่ ผลประกอบการไม่ดี แต่ราคาปิดบวกแบบไม่มีโวลุ่ม มีหุ้นทั้งหมด 250 ล้านหุ้นโวลุ่มซื้อขายวันนี้ 750,000 หุ้น
เข้าตำราเสี่ยยักษ์หรือเปล่า หุ้นขึ้นแบบไม่มีโวลุ่ม แถมผลการดำเนินงานที่ประกาศไตรมาส 1/2557 ออกมาขาดทุนหลายร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่หุ้นกลับปิดบวก โดยไม่มีโวลุ่ม หรือว่าเขาขายทิ้งกันมาหลายเดือนจนไม่มีแรงขายแ
สมาชิกหมายเลข 1176114
กราฟแบบนี้ เบรกกรอบสามเหลี่ยมแล้วยืน แล้วซึม โวลุ่มน้อยกว่าตอนเบรกครึ่งหนึ่ง อาการแบบนี้จะไปต่อหรือพอแค่นี้ครับเจ้ามือ
สมาชิกหมายเลข 6002072
ตลาดแบบนี้ หุ้นส่วนใหญ่ โวลุ่มน้อยมาก จ้าวหุ้นแต่ละตัว คุมสบายเลย ซื้อมันทุบลง ขายมันลากสวน
สมาชิกหมายเลข 6813607
รับ ATLAS มา ราคาเปิดเช้านี้…ทำไมทำกันแบบนี้!!??
เชียร์กันจัง ปั่นกระทู้ดีนักดีหนา กำไรดี ไอพีโอชั้นเลิศ เช้ามาซัดราคาเปิดไปสองแสนหุ้น บ่ายๆ ดูทรงแล้วลง เจ้ามือทุบต่อแน่ แต่คิดไปคิดมา เจ้ามือคงลากกลับมาปิดที่ราคาเปิด สลัสสส…ปิด 4.22 หวานเจี๊
สมาชิกหมายเลข 3547932
JAS วันนี้โวลุ่มทะลัก มีข่าวดีอะไรหรือเปล่าครับ เห็นหุ้นเงียบไปตั้งนาน
JAS วันนี้โวลุ่มเข้าทะลัก มีข่าวดีอะไรหรือเปล่าครับ เห็นหุ้นเงียบไปตั้งนาน นึกว่าไม่มีใครเล่นแล้ว
สมาชิกหมายเลข 3533353
แชร์จากประสบการณ์ "อาการของหุ้นที่จะมีข่าวใหญ่ อาการของหุ้นที่เจ้ามือกำลังเก็บหุ้น อาการหุ้นที่จะบวกอย่างต่ำ 20%"
สังเกตจากประสบการณ์ในการนั่งดูหุ้นบางตัว และก็เคยเก็บหุ้นตัวที่สังเกตุ 3 ครั้ง และก็เป็นจริงทุกครั้ง 1. มีแต่เรื่องร้ายๆ ผลประกอบการแย่ๆ กินเวลาช่วงตกต่ำ 1 เดือน ถึง 1 ปี พอคิดว่าหุ้นตัวนั้นถึงจุดต่
นางฟ้าที่สาบสูญ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
การเงิน
การลงทุน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
JAS ได้พันธมิตรแล้วหรือครับ เห็นวันนี้เจ้ามือ JAS เข้ามาเล่นอีกแล้ว โวลุ่มครึ่งวัน 200 ล้านหุ้น แล้ว วันนี้จะทุบหรือลาก