วันนี้ผมโดยสารเครื่องnokair จากนครศรีธรรมราช-ดอนเมือง เที่ยว4โมงเย็น ที่นั่ง 50H(ริมทางเดิน) ข้างผมถัดไปเป็น หญิงทั้ง2ท่าน ผมได้ซื้อเสื้อยืดเด็กและหมวกนักบิน เพื่อไปใากลูกชายที่ไม่เจอมาเดือนหนึ่งแล้ว(ลูกชายผมชอบเครื่องบิน ผมจะซื้อของบนเครื่องnokairเป็นประจำ) คุณแอร์ฯคนขาย บริการดีมาก ผมเอาถุงเสื้อใส่ไว้ช่องเก็บเอกสารด้านหน้าที่นั่ง พอเครื่องลงที่ดอนเมืองผมเดินไปเข้าห้องน้ำท้ายเครื่อง ออกมา ผดส.ลุกกันหมด เดินมาที่นั่งผมถุงใส่ของฝากลูกชายหายไปแล้ว แจ้งคุณแอร์ฯ ประทับใจมากที่ช่วยกันตั้งใจหา คลานเข่าหาใต้ที่นั่ง เหลือผมเป็นผดส.ยืนอยู่คนเดียว (จะช่วยคลานหาก็เกรงจะดูไม่ดี) สุดท้ายไม่เจอ ท่านที่หยิบไปและรับรู้กระทู้นี้หากมีเจตนาทุจริต ก็ขอให้รู้ว่าผมเซ็งมาก เพราะกว่าจะได้บินกลับมาหาลูกอีกก็เดือนหน้า ก็ขอให้ท่านไม่เจริญ ส่วนถ้ามีเจตนาดีคิดว่าผมลืม ครั้งหน้าไปเห็นของวางไว้ก็ให้เป็นหน้าที่ของแอร์ฯเค้าเถอะครับ ผมคิดว่าจะเอามาฝากที่เคาเตอร์ก็ไม่มีและไม่สามารถเดินย้อนไปขอซื้อใหม่บนเครื่องได้ครับ
ปล.ขอชื่นชม พนง.ต้อนรับบนเครื่องของnokairเที่ยวนี้นะครับ ตั้งใจช่วยหากันมาก ช๊อตลงคลานเข่านี่ผมยังอึ้งๆอยู่ ขอบคุณมากครับ
ของหายบนเครื่องNokair เที่ยวบิน นครศรีธรรมราช-ดอนเมือง 4โมงเย็นวันนี้ครับ(ไม่เกี่ยวกับสายการบิน)
ปล.ขอชื่นชม พนง.ต้อนรับบนเครื่องของnokairเที่ยวนี้นะครับ ตั้งใจช่วยหากันมาก ช๊อตลงคลานเข่านี่ผมยังอึ้งๆอยู่ ขอบคุณมากครับ