หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แอบชอบคนอยุ่คนนึ่งแต่เค้ามีแฟนแล้ว....แต่เค้ารุ้ว่าเราชอบคือเค้าก้อชอบเราเหมือนกันคือเราต้องทำไง...
กระทู้คำถาม
ความรักวัยรุ่น
ปัญหาความรัก
ชีวิตวัยรุ่น
แอบรัก
คือเข้าเรียนมหาลัยครั้งแรกค่ะเจอหน้าปุบปิ๊งเรยน่ารักหล่อมากๆๆๆๆคนอะไรไม่รุ้น่ารักมากกกกกกกกกกกคือชอบมากเรียนคณะเดียวกันด้วยเปนรุ่นพี่ลืมบอกเราเรียนภาคพิเศษวันอาทิตอาทิตนึ่งจะเจอกันเเค่วันเดียวเรื่องมันเศร้ามากกกแต่เราก้อขยันไปเรียนทุกวันไม่ขาดเพื่อที่จะได้เห็นหน้าพี่เค้า(คือหล่ออ่าแกรรรร)...แต่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆประเด็ดคือเค้ามีแฟนแล้ว-__-คือเราก้อรุ้น่ะว่าเค้ามีแฟนก้อแอบเสียใจนิดๆ (มากเรยล่ะอย่า
)แต่ก้อไม่ได้อะไรมากน่ะก้อชอบเหมือนเดิมแต่ก้อไม่รุ้ชื่ออะไรเค้าหรอกว่าชื่อไรสังเกตตอนอาจารเช็คชื่อเอาอาจารเรียกชื่อเค้า....มาครับบบบ-----เราก้อเห้ยยยชื่อนี่ๆอาทิตต่อมามีใบรายชื่อส่งต่อๆมาให่เซ็นชื่อแล้วก้อมีชื่อเค้าคือใบรายชื่อมันจะมีเบอโทด้วยเราก้อแอบเอาเบอโทมา อิอิ
แล้วก้อรุ้นามสกุลพี่เค้าทีนี่ล่ะรุ้ทั้งชื่อทั้งนามสกุลค้นหาในเฟสสิค่ะ...เอ้าาเห้ยไม่มีรึว่าเค้า่ไม่เล่นเฟสว่ะรึว่าเค้าไม่ได้ตั้งชื่อเฟสงี้คิดไปทั่ว5555555555ทีนี่เมมเบอโทค่ะไลเดิ้งค่ะทีนี้ทักไปแต่ไม่ได้จีบน่ะทักเฉยๆโน้นนี่นั้นทำไรยุกินข้าวยังชื่อไรค่ะไม่บอกว่าเรียนห้องเดียวกันด้วย.....เค้าก้องงสิค่ะย่อๆๆเนาะก้อคุยกันทางไลทุกวันๆคือเค้าก้อโทมาหาเราด้วยน่ะบ่อยยุคือตอนนั้นเค้ายังไม่รุ้ด้วยว่าเราเปนคัยแต่เค้ากลับบอกว่ารุ้สึกดีที่ได้รุ้จักเราแล้วก้ออชอบเราเราก้อดีใจน่ะแต่ประเด็นคือเค้ามีแฟนไงคือเราก้อรุ้ว่าเราผิดที่ทักไลไปหาเค้าโทมากก้อคุย....อ่าๆๆๆมาๆๆพอทีนี่เค้ารุ้จ้าว่าเราคือคัยเค้าบอกว่าคือรุ้นานแล้วแต่ไม่อยากพุดเค้าบอกว่าเค้าก้อชอบเหมือนกันรักมากด้วย จิงเหยออออ....
พอทีนี่แฟนเค้ารุ้ว่าเค้าว่าพี่เค้าโทมาหาเราบ่อยแฟนเค้าก้อด่าเราเราก้อจะเลิกคุยไม่ทักไม่รับโทสับอีกแล้วววววววววแต่รุ้มัยคือ ผช.คนนี้คนที่เราเหนครั้งแรกคือคนที่หล่อรักแรกของเราเค้าเลือกเราเค้าบอกมายังงี้............เราจะทำไงดีค่ะคือเราก้อรุ้น่ะว่าเราเปนคนผิดที่ทักเค้าไปถ้าเราไม่ทักไปเค้าคงไม่มา...........แต่แฟนเรา เอ้ยๆๆ ผช.ที่เค้าเลือกเราเค้าก้อคอยบอกเราตลอดว่าเธอไม้ได้แย่งพี่มาเองอย่าคิดมากกกกกกกกกกแต่เราก้อขอโทดเราผิดเรารุ้..........เราผิดมากมัยในความคิดเราคือเราผิดมากๆแต่ก้อน่ะเรื่องมันมาเปนงี้แล้ว
ขอความคิดเหนหลายๆคนด้วยน่ะค่ะ...............ขอบคุนค่ะจะด่าเราก้อได้น่ะ
.
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เพื่อชอบจับ ตูดด
มีเพื่อนที่เปนรุ่นน้องผุ้ชายยุ่คนนึงเวลาเล่นชอบจับตูดบีบตูดขย้ำ และชอบกอดคอกอดเอววว แต่น้องมันมีแฟนแล้วค่ะแต่ชอบเล่นกับเรามากกก ต้องตามไปเล่นด้วยทุกที่ๆๆ จนพี่ๆๆที่ทำงานแซวว่าตามกลิ่นกันตลอดด เคยถามว่
สมาชิกหมายเลข 7007275
เค้ามีใจรึป่าวที่ทำแบบนี้????
ตามห้วข้อเลยเนาะ เราแอบชอบรุ่นพี่คนนึง ซึ่งเค้าเปนรุ่นพี่ที่เรียนสาขาเดียวกับเรา เราไปขอเค้าเปนพี่เทคค เพื่ออยากจะใกล้ชิดกับเค้า ได้คุยกับเค้า เรารู้สึกดีมากกเวลาคุยกับพี่เค้าาา แล้วก้อมีความสุขมากๆๆ
สมาชิกหมายเลข 2839318
อยากจะมีชีวิตที่ดีกว่านี้
สวัสดี ตอนนี้เรามีแต่ทุกข์เพราะตั้งแต่เราเกิดมาเราก้ออยุ่กับตายาย ตอนนั้นเรามีความสุขมากกก พอเราอายุ5-7ขวบเราก้อมาอยุ่กับพ่อแม่ชีวิตก้อยิ่งดีเข้าไปอีก หลังจากนั้นอีก10ปี ในที่สุดเราก้อมีน้องเพิ่มขึ้นม
สมาชิกหมายเลข 2132654
แบบนี้เรียกว่าอะไรหรอ? รักหรืออะไร?
อ่านกระทู้นี้ใครจะด่าเราก้อได้น่ะ ..... คือเรามีอะไรกับ ผช. ที่เขามีแฟนยุแล้ว เขาพึ่งคบกันได้เดือน1 แล้ววันนั้นเราไปกินเหล้าที่หอ ผช. คนนั้นเพื่อน ผญ เราก้อไป ทีนี้เราก้อเริ่มเมาเลยขึ้นไปนอนพัก แล้ว ผ
สมาชิกหมายเลข 4628994
ผู้หญิงหมดรักง่ายมั้ยคับ
กระทู้คัดลอก
สมาชิกหมายเลข 3996673
เลิกกับแฟนแล้วเพื่อนไปคบต่อ แต่เพื่อนก้อยังทักมาคุยกับเราปกติ เราควรทำไง?
สมาชิกหมายเลข 5064245
แบบนี้เรียกผู้ชายเจ้าชู้มั้ยค่ะ
:) คือขอคำปรึกษาหน่อยค่่ะ ไปเที่ยวผับมาล่าสุดย่านRCA. พอเต้นๆกับเพื่อนไปเรื่อย มีผช. มาขอเบอค่ะ บอกชอบ เหนตั้งนานแล้ว ตรงสเปคเลย งั้นงี้ แต่ไม่ได้ไห้ไปนะคะ บอกมีแฟนแล้ว :)เลยขอไลค่ะ ก็ไห้ไปเหนเปนรุ่นเ
สมาชิกหมายเลข 1423774
เพื่อนมาปรึกษาเราเรื่อง ผช มาหยอดแต่เราไม่รุ้ว่าเราจะบอกเพื่อนยังไง
มีอยุ่วันนึ่งไปเดินงานแล้วเราเดินไปกับเพื่อนเพื่อนเราอีกคนก้อชวนเพื่อน ผช มาเดินงานเลยแล้วเพื่อน ผช ก้อพุดคำนี้ขึ้นมามันถามเพื่อนเราว่าขี่รถเป้นปะเพื่อนเราบอกมันว่าเป้นมันบอกว่าดีละเขาเป้นคนขี่มาตลอดไ
สมาชิกหมายเลข 3732924
แอบชอบพี่รหัสตัวเอง ทำไงดีอยากเลิกชอบพี่เขา????
นี้เป็นกระทู้แรกของเราเลยผิดพลาดยังไงก็ขอโทษด้วยน่ะค่ะ*** เริ่มเลยล่ะกันคือเราตอนนี้ยุปี1ล่ะค่ะแล้วคือเราก้อมีโอกาสได้รู้จักพี่A(สมมุติ) ซึ่งเป็นพี่รหัสเราเอง แล้วแบบด้วยความที่เราเป็นคนสนุกสนานเฮฮาเร
สมาชิกหมายเลข 2980258
โน้ตบุ๊กเป็นแบบนี้ควรทำไง
ไม่โหลดอะไรไม่รู้ตั้งนาน พอโหลดเสร้จก้ให้เรากด คำว่าฟินิช เราก้กด พอกดปุบก้ดับทันที แต่เราก้รู้นะว่าถ้ากดมันจะปิดเครื่องทันที แต่เราก้ทำอะไรไม่ได้ เรากดทุกอย่างมั่วไปหมด เเต่มันก้ไม่ได้ ไม่รุ้จะทำไงแล
สมาชิกหมายเลข 3821635
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ความรักวัยรุ่น
ปัญหาความรัก
ชีวิตวัยรุ่น
แอบรัก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แอบชอบคนอยุ่คนนึ่งแต่เค้ามีแฟนแล้ว....แต่เค้ารุ้ว่าเราชอบคือเค้าก้อชอบเราเหมือนกันคือเราต้องทำไง...
ขอความคิดเหนหลายๆคนด้วยน่ะค่ะ...............ขอบคุนค่ะจะด่าเราก้อได้น่ะ
.