MLM คืออะไรหรอครับ เห็นเขาว่ากันว่าทำแล้วรวย

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
เคยโดนชวนไปทำธุรกิจกันมั้ย
ผมเพิ่งโดนไป ฟังดูเหมือน MLM มากเลย

ใครสรุปเรื่องผลตอบแทนของบริษัทให้ฟังแบบคร่าวๆให้เข้าใจง่ายๆให้ฟังที
ทำไมผลตอบแทนเข้าใจยากเหลือเกิน แค่บอกว่าขายเท่านี้ได้เท่าไรก็ไม่ได้

ผิดพลาดขออภัยด้วยนะ ผมอาจจะเข้าใจผิดก็ได้
ผมว่าน่าจะไม่จริงอะ เหมือนหลอกลวงมากกว่า
แก้ไขข้อความเมื่อ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 10
มันก็คือการทำธุรกิจเครือข่ายนั่นแหละค่ะ เราก็ทำอยู่นะ มุมมองคนอยู่ในโลกของ MLM มาซักพัก เราว่าเป็นช่องทางหารายได้เสริมที่ไม่เสียหายอะไรมาก ถ้ารู้จักวางแผนให้เป็น ส่วนใหญ่คนมักจะให้ความเห็นเชิงลบกับธุรกิจประเภทนี้เพราะบางคนทำแล้ว มีแต่เสียกับเสีย เพราะไม่รู้จักวิธีและการวางแผนที่ถูกต้อง เราก็เคยจะเลิกทำเหมือนกัน แต่อยากลองเทคคอร์ส MLM Blue Print ก่อน ถ้ามันไม่เวิร์คจริงๆ อย่างน้อยๆก็ขึ้นชื่อว่าลองมาสุดทุกทางแล้ว สรุปแล้วคุ้มมากที่ได้ลงเรียน เปลี่ยนวิธีทำธุรกิจจากหน้ามือเป็นหลังมือเลย ไม่ต้องชวนคนมาสมัครให้เสียเพื่อน หรือต้องคอยโน้มน้าวให้คนลงคอร์สเลย ถ้าสนใจก็ลองหาเรียนดูค่ะ มีให้เลือกเยอะ ส่วนตัวเราลงผ่านlinkนี้ https://kamol.kartra.com/page/mab2CP ได้วิธีคิดใหม่ ๆ เพียบ จากคนที่วิ่งตามคนอื่น ตอนนี้มีแต่คนวิ่งตามขอซื้อสินค้าแทนแล้วค่ะ
ความคิดเห็นที่ 7
เรามีทำงานออนไลน์ที่ในเครือของ Indeem ที่คุณก้อง เจ้าของรายการ อายุน้อยร้อยล้าน เขาเป็นเจ้าของอยู่ เห็นทางทีวีมานานแล้ว เลยกล้าเข้าร่วม จริงๆในเครือจะมีธุรกิจหลายแบบ มองภาพใหญ่ก็เป็นธุรกิจเครือข่ายนี้แหละ แต่เราไม่ได้เน้นทำส่วนที่เป็น หาคน หาดาวไลน์ เพราะเป็นคนชวนคนไม่เก่ง บวกกับกลัวเสียเพื่อน กลัวโดนเพื่อนล้อ เลยไปทำในพาร์ทที่เป็น affiliate แทน ถ้าให้เข้าใจง่ายคือ เหมือนการเป็นนายหน้าขายให้กับแบรนด์แล้วได้ค่าคอมมิชชั่นอะแหละ แต่ในเครือของ Indeem เขาจะมีรวมเครือข่ายแบรนด์มาให้หมดแล้ว เราเอาลิ้งไปโปรโมทหรือส่งต่อเอา เงินเราก็จะมาจากค่าคอมมิชชั่นนี่แหละ

ส่วนตัวเคยทำพวก affiliate มาหลายที่ เช่น Shopee , lazada แต่มันก็แค่แบรนด์เดียวที่เราไปเป็นสมาชิก แต่ของ Indeem อันนี้รวมมาให้หมด ประกันก็มี สินค้าของใช้ทั่วไปก็มี แล้วแต่เราจะทำสายไหน แล้วแต่ถนัด ส่วนตัวก็รู้สึกสะดวกดี สมัครครั้งเดียว มีสินค้าให้เป็นตัวแทนขายผ่านลิ้งเว็ปไซน์เป็นพันรายการอะ หรือสั่งซื้อเองเราก็ได้ค่าคอมมิชชั่นนั้นแหละเป็นส่วนลดเพิ่มด้วย

ส่วนพาร์ทอื่นที่ชวนคน เราไม่ถนัด เลยไม่ทำ เขาก็ไม่ได้บังคับอะไรเรานะ ชอบสายไหน ไปสายนั้น เราชอบทางสายนี้มากกว่า เพราะมีทำงานประจำอยู่ อาศัยว่างก็ทำ มีแค่โทรศัพท์กับความขยัน ไม่ต้องพบเจอใครเยอะ ยิ่งช่วงโควิดด้วย เดือนๆนึงได้ค่าขนมเพิ่มก็ 3000 - 4000 เราก็พอใจแล้ว เห็นบางคนทำได้หลายหมื่น แต่ไปถามวิธีการเขาก็ขยันจริงๆแหละ เราว่าทำเท่าที่ไหว เพราะมีงานหลักเป็นงานประจำอยู่แล้ว

ลองหาอ่านวิธีการในนี้เอา https://krukai955.weebly.com/ ใครถนัดสายออนไลน์ ไม่ถนัดคุยกับคน ก็มาทางเดียวกับเรา อย่างน้อยอยู่บ้านถือว่าได้ค่าขนม ถ้าขยันหน่อยอาจจะได้มากกว่าเราทำก็ได้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่