หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากทราบแหล่งที่ขาย ล็อกเกตที่เปิดปิดได้ สำหรับทำจี้สร้อยคอค่ะ
กระทู้คำถาม
พระเครื่อง
แฟชั่น
เครื่องประดับ
สวัสดีค่ะ
อยากทราบแหล่งที่เขาขายล็อกเกตที่เอาไว้ทำจี้สร้อยคอแบบไม่แพงซื้อจำนวน 1 โหลได้ค่ะ
แบบที่เปิดปิดได้แล้วมีรูประมาณนี้อ่าค่ะ
ไม่ทราบว่าสำเพ็งจะมีขายหรือเปล่าช่วยแนะนำหน่อยนะคะ
ขอบคุณมากค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอคำแนะนำร้านเครื่องประดับที่สำเพ็งค่ะ เราเป็นคน ตจว.
อยากขายเครื่องประดับอย่างเช่น ต่างหู แหวน สร้อยคอ อะไรประมาณนี้ค่ะ ควรไปสำเพ็งเพื่อเลือกซื้อแล้วได้ราคาดี เกรดดีๆ ควรไปกี่โมงคะ เห็นบางคนบอกว่าให้ไปตอนหัวรุ่งอะไรอย่างนี้น่ะค่ะ แล้วการเลือกซื้อต่า
สักวันคงได้พบเจอ
อยากทราบว่าที่ไหนมีขายส่งสร้อยคอแฟชั่นชุบโรเดียม สายสร้อยเปล่า ราคาไม่เกิน 3-5บาท/เส้น อยากได้จำนวนเยอะค่ะ หาซื้อยากมาก!
พอดีขายของกิ๊ฟช็อปทุกอย่าง 10บาท รวมหลายอย่างในกองเดียว อยากได้สร้อยคอแฟชั่นมาผสมด้วย จี้หาซื้อได้ในสำเพง แต่สายสร้อยราคาประมานนี้หาซื้อไม่ได้ ร้านขายส่งสร้อยตลาดกลางคืนที่สำเพง เขาขายส่งยุที่เส้นละ 1
สมาชิกหมายเลข 4282142
รบกวนสอบถาม แหล่งขายส่งเครื่องประดับแฟชั่น ค่ะ?????
ซีอยากจะหารายได้เพิ่มหลังเลิกงานและวันหยุด ด้วยการรับเครื่องประดับแฟชั่น เช่นสร้อย ต่างหู กำไล มาขาย แต่ยังไม่รู้จักแหล่งขายส่งค่ะ เพื่อนๆที่มีแหล่งขายส่งที่รับประจำ หรือร้านที่ช็อปบ่อยๆ ช่วยแนะนำร้าน
เด็กหญิงติ๋ม ณ บางกะเจ้า
มีที่ไหนบ้างที่ขายส่งสร้อยคอแขวนพระ ?
แหล่งขายส่ง เป็นสร้อย stainless, เม็ดหิน หรือไม้ กลมๆ เชือก หรือแบบไหนก็ได้ที่เป็นสร้อยคอ
สมาชิกหมายเลข 1917264
มีแหล่งซื้อจี้ทำสร้อยสวยๆไหมคะ?
พอดีจะทำสร้อยให้เพื่อนต่างชาติเป็นของขวัญ แต่หาจี้สวยๆ ไทยๆ ไม่ค่อยมีเลยค่ะ มีที่ไหนแนะนำไหมคะ ไปเดินที่สำเพ็งและเจริญรัถมาแล้ว มีแต่แบบเดิมๆคล้ายๆกัน (ไม่รู้เดินทั่วไหม) ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 2689691
จะสั่งซื้องานจิวเวลรี่ต่างๆหรืองานเครื่องประดับต่างๆแบบดีไซน์สไตล์แบบงานประเทศเวียดนามแบบราคาถูกๆ ราคาถูกๆ จะสั่งซื้อได้
จะสั่งซื้องานจิวเวลรี่ต่างๆหรืองานเครื่องประดับต่างๆแบบดีไซน์สไตล์แบบงานประเทศเวียดนาม แบบราคาถูกๆ เหมือนงานสำเพ็งบ้านเราที่ประเทศไทย แต่แบบหรือ ดีไซน์ของงานเครื่องประดับต่างๆ หรือ งานจิวเวลรี่ต่างๆ อ
สมาชิกหมายเลข 9230287
JENNIE สวมสร้อยคอทองคำขาว 18K จาก Antoine ที่ทำด้วยมือเพื่อเจนนี่โดยเฉพาะ จากห้องแล็บส่วนตัวของ Antoine ณ กรุงโรม อิตาลี
เจนนี่ได้รับการดูแลสไตล์โดย คุณ Sam Woolf และเครื่องประดับทั้งหมดเป็นงาน Handmade ที่ทำขึ้นเพื่อเจนนี่โดยเฉพาะ จากห้องแล็บส่วนตัวของ Antoine ในกรุงโรม ประเทศอิตาลี สร้อยคอ ตัวเรือน: ทองคำขาว 18KT (1
Paint it Black
รบกวนสอบถามหนอ่ยครับ พวกจี้โลหะรูปต่างๆ ตัวอักษร ที่เอาไว้ทำสร้อยคอสร้อยข้อมือซื้อได้ที่ร้านไหนในสำเพ็งครับ
แบบตามภาพครับ ร้านส่งนะครับอยู่แถวไหนจะซื้อมาทำงานขายครับ
รูปหล่อ_พ่อคนดี
รบกวนสอบถามแหล่งขายหินเม็ดเล็กแบบนี้ซื้อที่ไหนหรอคะ (รีโพสต์)
สวัสดีค่ะ รบกวนสอบถามแหล่งขายหินเม็ดเล็กแบบในรูป (รูปมาจาก pinterest กับ etsyค่ะ) ปกติเห็นแต่เม็ดใหญ่ แต่อยากลองร้อยเอามาใส่ ซื้อได้ที่ไหนหรอคะ จตุจักรกับส
บัวคลี่สีชมพู
หาร้านขายส่งต่างหูสำเพ็ง
สวัสดีค่ะ วันนี้ จขกท อยากทราบว่า จะซื้อต่างหูที่สำเพ็งร้านไหนดีคะ แล้วต้องซื้อขั้นต่ำเท่าไหร่/กี่คู่ พอดีอยากลงทุนอะไรสักอย่างอ่าค่ะ เพื่อเรื่องเครื่องประดับ พวกสร้อยที่ฮิตกันตอนนี้ด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่
สมาชิกหมายเลข 3642092
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
พระเครื่อง
แฟชั่น
เครื่องประดับ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากทราบแหล่งที่ขาย ล็อกเกตที่เปิดปิดได้ สำหรับทำจี้สร้อยคอค่ะ
อยากทราบแหล่งที่เขาขายล็อกเกตที่เอาไว้ทำจี้สร้อยคอแบบไม่แพงซื้อจำนวน 1 โหลได้ค่ะ
แบบที่เปิดปิดได้แล้วมีรูประมาณนี้อ่าค่ะ
ไม่ทราบว่าสำเพ็งจะมีขายหรือเปล่าช่วยแนะนำหน่อยนะคะ
ขอบคุณมากค่ะ