[SPOIL] TERRA FORMARS 171 - 173

ข้อตกลงคร่าวๆ เกี่ยวกับกระทู้สปอยล์ของเรา

1. แปะบางภาพจาก 16 - 20 หน้าในหนึ่งตอน
2. ขอเซนเซอร์แหล่งที่มา
3. อย่าลืมอุดหนุนฉบับลิขสิทธิ์

ความเดิมตอนก่อนหน้า
http://pantip.com/topic/34717264ชุนหลี่บอกว่าต้องการจะไปอาบน้ำกับหง แต่ไคไม่อนุญาต เธอถอดเสื้อออกมาและบอกกับหงประมาณว่าให้ระวังนายพลไคไว้ เห็นผู้หญิงถอดเสื้อยังไม่ยอมให้ไปอาบน้ำ อาจจะเป็นพวกโรคจิต ไคเลยยอมปล่อยพวกเธอสองคนให้ไปอาบน้ำได้

หลังจากไคอนุญาตให้ชุนหลี่ไปอาบน้ำ เจตต์ก็เริ่มถามข้อมูลบางอย่างจากไค
(เป็นที่น่าสนใจเกี่ยวกับการขอตัวไปอาบน้ำของชุนหลี่ อย่างที่รู้กันว่าเธอมีพลังล่องหน และการที่เธอขอออกไปจากสายตาไค อาจจะมีแผนอะไรก็ได้)
ย้อนความไปเล็กน้อย "ลุค" ผู้นำโรมันที่อยู่กับโจเซฟ กำลังคุยโทรศัพท์กับใครบางคน เรื่องแผนการบางอย่างที่จำเป็นต่อมนุษยชาติที่ควรทำอย่างเร่งด่วน และได้พูดกันเรื่องของอาการิและทางเยอรมนี
ความร่วมมือดังกล่าวทำให้ทางโรมันส่งข้อมูลเกี่ยว ANNEX ทั้งหมดให้กับแมลงสาบราชา โดยทิ้งแคปซูลข้อมูลลงจากยานอวกาศ

เมื่อทีมรัสเซียเข้าไปสำรวจพีระมิดก็พบแผ่นแผนการของแมลงสาบ เขียนว่า "We are cosmos" อยู่บนผนังพีระมิด พวกเขาพบว่าตำแหน่งการเคลื่อนไหวที่ควรจะเป็นของทีมจีนเมื่อกระจายตัวกัน และเป้าหมายของ ไม่ตรงกับที่ทีมจีนตกลงกันไว้กับเขา ซิลเวสเตอร์จึงติดต่อไปยังประธานาธิบดีรัสเซีย ซึ่งเปิดเผยชื่อว่า "บลาดิมีร์ เอ สไมล์" (สไมล์ เป็นนามสกุลของ "จอร์จ สไมล์" ลูกพี่ลูกน้องของโจเซฟ สมาชิกของตระกูลนิวตันอีกคนหนึ่งที่ออกมาไม่สมบูรณ์เท่าโจเซฟ)

บลาดิมีร์เป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยของอีวานมาก ให้พวกซิลเวสเตอร์คุ้มครองอีวานให้ดีที่สุด

ด้านประธานาธิบดีสหรัฐและจีนก็คิดว่าตอนนี้สงครามบนดาวอังคารสิ้นสุดลงแล้ว ต่อไปคือสงครามบนโลกเอโรเน่อธิบายว่าตอนนี้ทางโรมันและเยอรมนีได้ตกลงเป็นพันธมิตรกับเรียบร้อยแล้ว พวกเขามีเป้าหมายเดียวกันคือเป็นกลุ่มเดียวที่จะพัฒนาวัคซีนต้านไวรัส AE เนื่องจากไวรัส AE ที่เข้าสู่ร่างกายมนุษย์จะเติบโตแค่ในอวัยวะบางส่วน หากพัฒนาวัคซีนสำเร็จนอกจากจะทำให้อวัยวะต้านไวรัสได้แล้ว ยังทำให้ โอกาสผ่าตัดอวัยวะโมเสก หรือ M.O. ประสบความสำเร็จได้ง่ายกว่าเดิม (36 เปอร์เซนต์)

ภารกิจลับของโจเซฟที่ได้รับมาขัดขวางการทำวัคซีนของทีมอื่น เพราะกลัวว่าจะมีการพัฒนาเทคโนโลยี M.O. จากวัคซีนนี้ นอกจากนี้คือขโมยพลังของเอวาหลังจากอัพเกรดตัวเองแล้ว กับจับอาการิและมิเชลไปศึกษาเหมือนกับทีมจีน แต่โจเซฟกลับไม่ใช้วิธีรุนแรงแบบจีนตามที่วางแผนไว้แต่แรก เขาพยายามดีกับมิเชลเพราะรักและหวังให้เธอรักตอบ และคิดจะฆ่าอาการิที่เหมือนอุปสรรคความรักทิ้งเมื่อสบโอกาส
รายนามผู้รอดชีวิตและสิ่งที่ได้จากโครงการ ANNEX ทั้งหมด
หน่วย 1
โอนิซึกะ เคย์จิ (อันดับ 8), มาร์กอส การ์เซีย (อันดับ 9), ซันโจ คานาโกะ (อันดับ 15), เอริกะ (อันดับ 95) / และตัวอย่างแมลงสาบ 38 ตัว

หน่วย 2
มิเชล เค เดวิส (อันอับ 5 ), อาการิ ฮิซามารุ (อันดับ 6 ), อเล็กซ์ เค สจ๊วต (อันดับ 12 ), ริวอิจิ (อันดับ 70), อาเมเลีย (อันดับ 77), วูฟ เรดฟิลด์ (อันดับ 90 ), ยาเอโกะ (อันดับ 98)/ ตัวอย่างศึกษาพิเศษ มิเชลและอาการิ

หน่วย 3
อีวาน  (อันดับ 10), อนาตาเซีย (อันดับ 20)/ ตัวอย่างไวรัส AE นับล้านตัวอย่างที่ฝังในร่างอีวาน

หน่วย 4
โดริเบ็ก (อันดับ 49 ), เจตต์ (อันดับ 61 ), ซีชุนหลี่ (อันดับ 97 ), หง (อันดับ 99 ) / ตัวอย่างแมลงสาบ 314 ตัว / ตัวประกัน โชคิจิ โคมาจิ

หน่วย 5
เอวา ฟรอสต์ (อันดับ 100) / เอวาคือตัวอย่างศึกษาพิเศษ

หน่วย 6
โจเซฟ จี นิวตัน (อันดับ 1)/ ตัวอย่างแมลงสาบ 4082 ตัว / ร่างโคลนนิ่งของเอวาคือตัวอย่างศึกษาพิเศษ

อาซาทาโร่บอกว่าที่เล็งปืนไปที่อีวานเป็นเรื่องล้อเล่น พวกเขาจะเอายานไปลงจอดที่บราซิล และเริ่มพัฒนาวัคซีนกันที่นั่นอาการิเอาตุ๊กตาของยูริโกะออกมาดู เขาคิดว่าในที่สุดภารกิจจับแมลงสาบมาศึกษาวัคซีนต้านไวรัส AE ก็เสร็จสมบูรณ์แล้ว เขาอยากกลับไปเคารพหลุมศพยูริโกะหลังจากพัฒนาวัคซีนสำเร็จ และจากนั้นจะเริ่มใช้ชีวิตของตัวเองต่อไปให้ได้ แม้ว่าจะไม่มีเธอคอยเป็นกำลังใจอีกแล้วอิจิโร่คุยกับฮอนดะว่าอาการิกำลังกลับมาแล้ว และพูดถึงปู่บุญธรรมของเขา "คุซามะ ชิงุเระ" ยอดฝีมือระดับเดียวกับหัวหน้าหน่วย ที่กำลังถูกส่งไปรับมือกับแมลงสาบที่มาบุกโลก

ชิจิเซย์ น้องชายของอิจิโร่พยายามติดต่อกับปู่ชิงุเระ ซึ่งโดนส่งไปรับมือแมลงสาบระดับหัวหน้าทั้งหมดที่สวีเดน ในบริเวณทางใต้ดินลึกห้าร้อยเมตร ซึ่งทางการประกาศว่าเป็นพื้นที่อันตราย ควรหยุดการสำรวจและอย่าเข้าไป

ผลของการส่งคนแก่ไปลุยกับแมลงสาบคือ...

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ด้านมิเชล เธอถามอาการิว่าที่จูบเธอตอนกู้ชีพเป็นจูบแรกหรือเปล่า อาการิบอกว่าใช่ มิเชลจึงบอกว่านั่นเป็นจูบแรกของเธอเหมือนกัน เขาต้องชดใช้กับการจูบเธอจบภาคครับ หลังจากนี้คนเขียนงดหนึ่งเดือนเพื่อเตรียมตัวสำหรับเนื้อเรื่องใน Arc ถัดไป...
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่