สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 9
เราเป็นผู้หญิง ถ้าสามีเดินมาสารภาพว่าโดนเด็กอ่างแบล็คเมล์นะ เราจะดีใจ สมน้ำหน้าเมิง อยากเล่นเด็กดีนัก เราคงด่าและสมน้ำหน้าให้ แต่เราเลือกที่จะช่วยสามี แน่นอน นังเด็กอ่างนั่นโดนดีแน่
อยากบอกให้รู้ ยังไง เราก็อภัยให้สามีได้ ยิ่งเห็นว่าโดนขู่มาแบบนี้ คงได้สำนึก
อยากบอกให้รู้ ยังไง เราก็อภัยให้สามีได้ ยิ่งเห็นว่าโดนขู่มาแบบนี้ คงได้สำนึก
สมาชิกหมายเลข 2570412 ถูกใจ, อิงอักษรา ถูกใจ, นกฮูกอินดี้ ถูกใจ, ต้นลูกตาล ถูกใจ, Fiona the Princess ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1711338 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 2765021 ถูกใจ, loveouh ถูกใจ, LP3614 ขำกลิ้ง, humming in my sleep ถูกใจรวมถึงอีก 5 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
เอาเข้าจนได้เหมือนที่ทุกคนเตือนไว้ไม่มีผิด( สุดท้ายผมโดนแบล็คเมล์) เด็กอ่างคนเดิม!!!!ผมควรทำไงดี????
ตามที่ผมได้ตั้งกระทู้ไปก่อนหน้านี้เกี่ยวกับความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเด็กอ่างที่เคยพาเข้าบ้านไปเมื่อครั้งก่อนแล้วเกิดปัญหา คือโดนขโมยสร้อยทอง คือเรื่องเหมือนจะจบลงแล้ว ตรวจโรค เคลียร์ทุกอย่างและสัญญากับตัวเองว่าจะไม่ขอยุ่งกับผู้หญิงคนนี้อีก เพราะผมสามารถติดต่อน้องได้แล้ว และก็จบลงด้วยดีคือไม่เอาความต่างคนต่างอยู่ จนมีข้อความและรูปภาพจำนวนหนึ่งส่งเข้ามามือถือผม ขึ้นชื่อน้องผมยังเมมเบอร์ไว้ไม่ได้ลบครับตามจริงผมแคปหลักฐานข้อความที่น้องส่งมาทั้งหมดไว้แล้วแต่มันลงไม่ได้ ผมส่งคำร้องยืนยันตัวตนไปกับทางพันทิปหลายวันแล้วแต่ยังไม่ได้ซักที ถ้าใครอยากดูหลักฐานทิงเมล์ไว้หลังไมค์นะครับเดี๋ยวผมส่งให้ดู ข้อความมีดังนี้ผมแทนตัวเองด้วยก.นะครับ ส่วนน้องคนนั้นผมจะไม่เซนเซอร์แล้ว☹
พี่ก.สบายดีมั้ยค่ะไม่เห็นโทรหาจีฟเลย
จากนั้นผมก็ไม่ได้ตอบ มีข้อความส่งมาอีก
คิดถึงพี่กรมากเลยอ่ะอยากเจอ
ผมเริ่มเอะใจมาไม้ไหน
แล้วเธอก็โทรเข้ามาประมาณ4-5สายผมไม่ได้รับ
วันต่อมามีข้อความส่งมาอีก
พี่ก.ค่ะจีฟมีปัญหาอยากขอความช่วยเหลือตอนนี้ติดค่างวดรถ2เดือน2หมื่นกว่าบาทพี่กรช่วยจีฟหน่อยนะเรานัทเจอกันเหมือนเดิมพี่กรหักค่าตัวจีฟไปเลยก็ได้ครั้งละ4000จะได้เจอกันตั้ง5ครั้งเลยนะ ช่วงนี้จีฟไม่ได้ไปทำงานเลย
แล้วเธอก็โทรเข้ามาอีกผมไม่ได้รับจนมีข้อความพร้อมรูปภาพนี้ส่งมามา
โทรไปก็ไม่รับถ้าพี่ก.ไม่ช่วยจีฟนะ จีฟจะบอกเมียพี่ว่าพี่พาจีฟเข้าบ้านไปนอนในห้องเมียพี่บ้านพี่จีฟก็รู้จักรูปพี่ในมือถือจีฟก็มีรีบติดต่อกลับมานะถ้าไม่อยากให้เมียพี่รู้
ตอนนั้นตกใจรีบโทรกลับไปครับคุยกับน้องคือโอเครช่วยคือครั้งนี้ครั้งสุดท้ายบอกให้น้องมาหาลบภาพในมือถือออกให้หมดเค้าทำตามครับแต่ผมยังกลุ้มใจอยู่ดี วันไหนน้องไม่มีเงินเค้าจะทำแบบนี้อีกมั้ยน้องอาจจะมีรูปผมอยู่อีกก็ได้ผมควรแก้ปัญหานี้อย่างไรเมียก็บอกไม่ได้ถ้าเค้ารู้เค้าคงเสียใจมากแน่ๆ