[CR][SR] อวยไส้แตก Biotherm Life Plankton

กระทู้รีวิว
สวัสดีสาวๆทุกคนค่ะ

อันนี้เป็นรีวิวแรก และกระทู้แรกที่เขียนเลยยย เขียนผิดเขียนถูกยังไงขอโทษด้วยนะคะ

วันนี้จะมารีวิว ผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ของ Biotherm ที่ใช้อยู่นะคะ
มาที่สภาพผิวของจขกท. ก่อนนะคะ ปกติเป็นคนผิวผสมค่ะ(ขาดน้ำ) ค่อนไปทางมัน จะมันตรงช่วงข้างแก้มแล้วก็จมูกเรียกได้ว่ามันยิ่งกว่ากระทะทอดไข่อีกค่ะ T..T ปกติเลยเป็นคนไม่ค่อยกล้าใช้ครีมบำรุงหรือพวกมอยเจอร์ไรเซอร์เลยเพราะคิดว่าจะทำให้หน้ามันยิ่งกว่าเดิม ละเลยการบำรุงดูแลผิวจริงจัง ทำให้ผิวแพ้ง่ายมากกกกก และไม่แข็งแรงเอาซะเลยย แค่โฟมล้างหน้ายังแสบแดง น้ำประปาก็แพ้ค่ะ
เลยคิดจะหาอะไรมาบำรุงอยากให้หน้าแข็งแรงขึ้น บอกตรงๆซื้อเพราะกระแสจริงๆค่ะ บล็อกเกอร์ใช้กันเยอะมากเลยได้ซื้อตัว life plankton essence (ขออนุญาตยืมรูปจากเพจ Biotherm นะคะ ขวดจริงสภาพเยินเกินอวดจริงๆค่ะ5555555)

ใช้ทีแรกก็กล้าๆกลัวๆนะคะ หน้าแพ้ง่ายมาก แต่พอได้ใช้จริงๆก็ไม่แพ้เลยใช้มาเรื่อยๆค่ะ ดีนะคะจากหน้าที่แพ้ทุกสิ่งบนโลก ก็แข็งแรงขึ้นจริงๆนะคะ แต่ไม่ได้หน้าดีหน้าใสเลยยยรวดเร็วนะคะ แค่ที่สังเกตได้คือผิวแข็งแรงขึ้นค่ะ แข็งแรงขึ้นจริงๆแบบไม่ได้มโนใดๆค่ะ ตัวนี้รักมากๆ ทาเช้าเย็นได้เลยค่ะสำหรับคนหน้ามัน 10/10 ไปเลยค่ะ


ตัวต่อมาที่เสียตังตำมาคือตัวนี้เลยค่ะ (ผิวมันสีเขียว) ผลมาจากเทสเตอร์ที่เคาร์เตอร์ให้มามากมายยยย
ใช้ช่วงแรกรู้สึกเหนอะหนะมากๆเลยค่ะ เป็นคนผิวมัน แต่พอใช้เรื่อยๆกลับทำให้หน้ามันน้อยลง จากที่ใช้แค่กลางคืนก็ใช้กลางวันได้ด้วยค่ะ แหมะอวยขนาดนี้ได้ค่าจ้างเท่าไหร่เนี่ย 5555555 ให้ 9/10 นะคะ หักตรงที่กระปุกเปิดปิดบ่อยๆ กลัวสิ่งสกปรกลงไปอยู่มากๆค่ะ น่าจะทำเป็นหลอดเนอะ
ตัวต่อมาก็เป็น Mask ทั้ง2ตัวของ Biotherm ค่ะ


ทั้ง2ตัวนี้เป็น mask เหมือนกันค่ะ แต่คุณสมบัติแตกต่างกัน
คุณสมบัติที่ทางแบรนด์บอก “- Life Plankton Mask นั้นจะเน้นในเรื่องการปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิว ให้ผิวสวยเปล่งปลั่ง แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมซาบเร็วเพื่อเข้าบำรุงลึกถึงระดับเซลล์ผิวค่ะ
- Aquasource Night Spa เน้นในเรื่องการเสริมน้ำและความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า มีเนื้อสัมผัสแบบ Balm in Gel ที่โอบอุ้มผิวและรักษาความชุ่มชื่นได้ดี ทำให้สาวๆ มีผิวที่ดูสวยอิ่ม ฉ่ำน้ำเมื่อตื่นเช้าในทุกๆ วันค่ะ”

จากที่ลองใช้ทั้ง2ตัวบอกเลยว่าชอบตัว Plankton mask กว่ามากๆค่ะ
ตัวnight spa ให้ความชุ่มชื่นมากๆ ทำให้หนักหน้ามากเลยค่ะๆ นานๆใช้ทีจริงๆ
ส่วนตัว Plankton Mask เนี่ยคุณสมบัติคล้ายตัว Essence เลย แต่มันเหมือนลงไปลึกกว่าพอเข้าใจไหมค่ะ พอทาแล้วมันจะรู้สึกเหมือนแสบหน้า แต่จริงๆแล้วมันเย็นค่ะ ตัว Mask มันไปลดอุณหภูมิของผิวหน้าเราค่ะ รอยแดงลงเร็วจริงๆนะ ชอบๆ 100/10 เลยค่ะ 55555555
อวยมาขนาดนี้ คือชอบจริงๆค่ะ ขอบคุณที่มาอ่านนะคะ
ชื่อสินค้า:   Biotherm Skincare
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่