[CR] [CR]รีวิว Deadpool ภาพยนตร์ฮีโร่สุดเกรียนจาก Marvel

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมารีวิว ภ.Deadpool กัน
ภาพยนตร์ Deadpool เป็นภาพยนตร์ฮีโร่สุดเกรียนของทาง มาร์เวล โดย 20th century Fox. ซึ่งในความรู้สึกผม #ความรู้สึกผมนะ ผมว่ามันค่อนข้างทำได้ดีเลยทีเดียว เป็นภาพยนตร์ที่มีตัวละครสามารถเล่าเรื่องให้คนดูเข้าใจได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ตัวละคร Deadpool มีการสื่อสารกับคนดูบ้าง (ซึ่งผมค่อนข้างชอบในส่วนนี้).
ภาพยนตร์ Deadpool เนี่ย เข้าฉายในประเทศไทยด้วยเรท น15+ ซึ่งในภาพยตร์ ในด้านความเกรียน หรือเรื่องอะไรต่างๆ เช่น เพศ ความรุนแรง คำหยาบคาย หรืออื่นๆ ในส่วนตัวของผมที่เป็นนักเรียนโลกสวย (หรอ?55) ผมว่ามันกำลังอยู่ในจุดที่โอเค ดูไม่ฮาร์ดคอร์เกินไป ดูไม่ซอฟต์ โลกสวย เกินไปกำลังโอเคครับ.
และอีกส่วนหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี่ คือ มีความโรแมติกในตัว คือแบบ มันเป็นหนังฮีโร่ ที่เกรียน แต่มันมีด้านของความรัก ความโรแมนติก ที่กำลังโอเค ผมชอบในส่วนนี้นะ.
การเล่าเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ ในส่วนต้นเปิดเรื่องมาได้น่าสนใจ พอเล่าเรื่องไปได้ซักพัก ผมรู้สึกเบื่อนะ พอดูไปอีกซักพักเรื่องก็กลับมาให้เราสนใจมัน และมันก็เล่าเรื่องไปเรื่อยๆจนจบ ซึ่งมันค่อนข้างเล่าเรื่องได้ดีเลยทีเดียวครับ ยิ้ม
ภาพยนตร์เรื่องนี้ผมให้คะแนน 8.5/10 (คะแนนสิบของผมสูงมากครับ.) ซึ่งคะแนนค่อนข้างสูงนะครับ การจ่ายเงินไปดูหนังเรื่องนี้ผมยอมจ่ายได้เต็มราคา โดยไม่เสียดายเลยครับ ถ้าใครมีแพลนว่าจะไปดูช่วงวาเลนไทน์ ผมว่าค่อนข้างคุ้มครับเยี่ยม.
ขอบคุณครับที่อ่านมาถึงตรงนี้ แล้วไว้พบกันใหม่เรื้องต่อไปนะครับ
PS.การรีวิวด้านบนผมใช้ความรู้สึกผมเป็นที่ตั้งนะครับ คนอื่นอาจไม่รู้สึกแบบผมก็ได้ครับ.
PS2.ผมไม่ได้โดนจ้างมารีวิวนะครับ.
ชื่อสินค้า:   Deadpool
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่