พาย แพน พิงกี้ มาหาบ้าน

น้องแพน  ป๋มเคยมีเจ้านาย แต่เขาไม่รักป๋ม พอย้ายที่อยู่กับเอาป๋มไปแปะไว้กับป้าจนๆ ที่มีหมาเมตตามาดูแลไว้เป็นสิบกว่าตัวแล้ว แถมต้องหาเลี้ยงปากเลี้ยงท้องแทบไม่พอ บ้านก็ต้องเตรียมเวรคืนเหมือนกัน ผลักไสป๋มกับเพื่อนง่ายดาย ยังโชคดีที่บ้านป้าคนนี้ยังรู้จักคนใจดีที่จะพาแพน เปลี่ยนไปมีโลกใบใหม่ แพนรอครอบครัวใจดี อยู่นะค้าบ ติดต่อ inbox page
*** (มีการสกรีนความพร้อมจากข้อมูล พิกัดที่จะดูแล รูปบ้าน รั้วและสัตว์เลี้ยงเดิมที่มี ข้อมูลผ่านนัดดูตัว ทีมงานนำส่งถึงบ้าน เบื้องต้นขอพิจารณาบ้านที่มีความพร้อมระยะยาว กทม.และปริมณฑลก่อนนะคะ)
‪#‎หมาโตก็รักเราได้‬ ‪#‎หมาโตเตรียมความพร้อมให้ทุกอย่าง‬ ‪#‎ตรวจสุขภาพทำหมันทำวัคซีนครบ‬ ‪#‎ตอนนี้รอบ้านอยู่คลีนิคย่านดอนเมือง‬ ‪#‎rescuedod‬ ‪#‎adoptme‬ ‪#‎dogfindhome‬ ‪#‎หมาหาบ้าน‬


พิงกี้ เพศเมีย 5 กิโล ฉลาดร่าเริง น่ารัก ค่อนข้างติดคน



พาย เพศผู้ 7 กิโล พายกับแพน จะค่อนข้างรักกันมาก อุ้มพายลงมาถ่ายรูป แพนจะร้องโวยวาย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่