หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เจอผู้ชายที่แอบปลื้ม..หลังจากไม่ได้เจอ 2 ปี
กระทู้คำถาม
เจอครั้งแรกตอนเรียนศึกษาทั่วไป วิชาเพศศึกษา 2 ปีที่แล้ว(มมส) ไม่เคยรู้สึกมองใครแล้วปังแบบพี่คนนั้นมาก่อน..พี่แกสูงๆๆสัก 180 (สูงมาก) ขาวววว (มาก) เรื่องหน้าตาอยากให้เมาส์ คือดีมาก..ออกแนวเซอร์ๆ พี่แกตรงสเป็กเรามาก
พอจบวิชานั้นเราก็ไม่ได้เจอกันอีกเลย มีวันนึงขับรถผ่านแถวๆคณะวิทยาการสารสนเทศ เจอพี่แกแถวๆนั้น ไม่รู้หรอกว่าพี่แกอยู่คณะไหนแต่แนวพี่แกได้คณะสถาปัตย์มาก 5555 ล่าสุดก็เจอที่บิ๊กซีหลังจาก 2 ปีที่ไม่เห็นพี่แก (เราก็ลืมไปเลย ) พี่แกยังคงหล่อเซอร์ขาววิ้งๆแบบเดิม
ตอนนี้พี่แกน่าจะจบไปแล้ว แต่มันเป็นความรู้สึกดีๆที่นานๆจะมี 55555 เพราะเราไม่ค่อยชอบเรื่องอะไรแบบนี้
#จริงที่เรื่องมันผ่านมานานแล้ว #แต่มันเป็นความสึกดีๆ #บางทีก็ตลกตัวเอง #ขอบคุณที่เข้ามาอ่าน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มมส. นิเทศ รอบ 3 สอบอะไรบ้าง
อยากทราบว่า รอบAdmission ของคณะวิทยาการสารสนเทศ สาขานิเทศศาสตร์ นี่สอบวิชาอะไรบ้างหรอคะ
สมาชิกหมายเลข 7785670
จะสอบเข้าคณะวิทยาการสารสนเทศ หลักสูตร นศ.บ มมส. ต้องใช้คะแนนเท่าไหร๋
สวัดดีค่ะพี่ๆทุกคนตอนนี้หนูกำลังอยู่ มอ ห้า กำลังหาข้อมูลที่จะเรียนต่อมหาลัย และอยากเรียน คณะวิทยาการสารสนเทศ หลักสูตร นศ.บ มมส. เลยอยากรู้ว่าต้องสอบ แกท ให้ได้เท่าไหร่ สอบแพทไหนบ้าง ยิ่งอ่อนภาษาอังก
สมาชิกหมายเลข 2195536
ขอรีวิว คณะวิทยาการสารสนเทศ สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ มมส หน่อยค่ะ
เราอยากยื่นport เทคโนโลยีสารสนเทศ มมส หารีวิวสาขานี้ ไม่ได้เลย อยากได้คำแนะนำจากรุ่นพี่ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 9032399
อนิเมชั่น ที่ไหนดี
คืออยากทราบว่า คณะวิทยาการสารสนเทศ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์แอนิเมชั่นและเกม มมส. กับ แอนิเมชั่นและดิจิทัลมีเดีย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ที่ไหนเค้ามีชื่อเสียงมากกว่าก
สมาชิกหมายเลข 4269508
สถาปัตย์รอบพอร์ตมหาสารคามรับยากไหมคะ
อยากทราบว่าสถาปัตย์รอบพอร์ต มมส รับยากไหมคะไปอ่านในหลายๆกระทู้มาเขาบอกว่ารอบแรกรับน้อยมาก วอนพี่ๆมมส หรือผู้รู้ให้คำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5991179
เลือกเรียนอะไรดีอยากเป็นเชฟ
คือตอนแรกมีความตั้งใจอยากเรียนที่ มมส คณะการโรงแรมสาขาศิลปะปรุงอาหารและบริการ แต่ได้มีโอกาสคุยกับพี่คนนึงซื่งพี่เขาทำงานเป็นเชฟเบเกอรี่ที่โรงแรม ซึ่งเป็นความฝันในการทำงานของหนูเลยค่ะ พี่เขาแนะนำว่าวุฒ
สมาชิกหมายเลข 9222228
อยากจะเรียนต่อ คณะวิทยาการสารสนเทศ มมส ต้องสอบอะไรบ้างครับ??
สาขาที่อยากจะเรียน เป็นวิทยาการคอมพิวเตอร์อะครับ
สมาชิกหมายเลข 6743805
มมส. สถาปัตย์เข้ายากมั้ย
ตามหัวข้อเลยครับ เเต่ตอนนี้ก็ลังเลอยู่ระหว่าง มมส.กับ มข.
สมาชิกหมายเลข 6064061
คณะวิทยาการสารสนเทศ สาขาภูมิสารสนเทศ มมส ดีไหมคะ?
แล้วก็จะยื่นอันดับที่2 เป็นคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สาขาประวัติศาสตร์ อยากรู้ว่าทั้งสองสาขานี้อันไหนน่าจะเครดิตดีกว่ากันคะ โดยส่วนตัวแล้วชอบทั้งด้านภูมิศาสตร์และประวัติศาสตร์ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5125043
สถาปัตย์(หลัก) ม.อุบล มข. มมส. เรียนที่ไหนดีครับ
อยากได้มอที่เด่นด้านนี้ และ มีสิ่งอำนวยพอสมควร ไม่ห่างไกลเกินไป
สมาชิกหมายเลข 7744420
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เจอผู้ชายที่แอบปลื้ม..หลังจากไม่ได้เจอ 2 ปี
พอจบวิชานั้นเราก็ไม่ได้เจอกันอีกเลย มีวันนึงขับรถผ่านแถวๆคณะวิทยาการสารสนเทศ เจอพี่แกแถวๆนั้น ไม่รู้หรอกว่าพี่แกอยู่คณะไหนแต่แนวพี่แกได้คณะสถาปัตย์มาก 5555 ล่าสุดก็เจอที่บิ๊กซีหลังจาก 2 ปีที่ไม่เห็นพี่แก (เราก็ลืมไปเลย ) พี่แกยังคงหล่อเซอร์ขาววิ้งๆแบบเดิม
#จริงที่เรื่องมันผ่านมานานแล้ว #แต่มันเป็นความสึกดีๆ #บางทีก็ตลกตัวเอง #ขอบคุณที่เข้ามาอ่าน