หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีใครเคยคุยกับหนุ่มๆใน skype แล้วจู่ๆคนที่เราคุยด้วยหลุดออกจาก skype บ้างมั้ยค่ะ???
กระทู้คำถาม
Hurt Room
พอดีเราคุยกับคนๆนึง ซึ่งคุยมาได้สักพักแล้วค่ะ แล้วเค้าก็จะหลุดออกจาก skype บ่อยมากกกก บางทีหายไป 2-3 เดือน จนเราเริ่มที่จะลืมเค้าได้แล้ว (แต่ก็ยังแอบหวังว่าเค้าจะกลับมา) เราก็ลองเข้าไปดู กดส่งคำขอเป็นเพื่อนไปหลายครั้ง จนครั้งสุดท้ายดันเชื่อมต่อกับเค้า จนเราดีใจที่เค้ากลับมาคุยกับเราอีก คุยไปสักพักเค้าก็หลุดหายออกไปจากสไกป์อีกเหมือนเดิม เป็นแบบนี้ 3-4 รอบ จนเรางงว่า ทำไมมันหลุดหายไปแบบนี้บ่อยจัง??? และล่าสุดก็เพิ่งจะเกิดขึ้นวันนี้เองค่ะ ..... มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ? คือตอนนี้ไม่รู้จะติดต่อเค้ายังงัย เฟสบุ๊คเค้าก็ไม่เล่น ไลน์เค้าก็ไม่เล่น เค้าเล่นแต่สไกป์อย่างเดียว
หรือคงต้องรอปาฏิหารย์อีกครั้ง #ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เด็กเหนือใจร้ายจริงมั้ยคะ(อกหักจากหนุ่มเหนือ)
.
สมาชิกหมายเลข 8665868
หนาวแล้ว....
จู่ๆก็อยากมีคนให้กอด ใครโสดบ้างขอมือโหน่ยยยย🤭🤭 (โสดแบบโสดจริงๆนะไม่ใช่จิงโจ้)
สมาชิกหมายเลข 9148203
อาการ"หน่วง"
เพื่อนๆมีอาการ หน่วง บ้างมั้ยค่ะ แบบคุยกับคนๆนึง บางทีเค้าก็เหมือนมีใจ บางทีก็เงียบไป ทำยังไงดีคะเวลาเป็นแบบนี้ กลัวคิดไปเอง เวลาชวนคุยเค้าก็คุย เวลาเราเงียบ เค้าก็เงียบ ต้องทำยังไงดีคะ?
สมาชิกหมายเลข 1736581
หนุ่มITทำงานจนไม่มีเวลาว่างตอบแชทเลยหรอค่ะ
สวัสดีค่ะ พอดีว่าเราคุยกับผู้ชายคนนึงจาก App นึง ผู้ชายคนนี้อายุประมาณ 37 ดูอบอุ่นหน่อยเป็นผู้ใหญ่เป็นผู้นำหน่อย เราคุยกันมาได้ประมาณ 2-3 วันแล้วค่ะ ช่วงแรกๆเขาก็มาหาเราเจอกัน บางทีก็วีดีโอคอลหรือโทรค
สมาชิกหมายเลข 7048408
คบกับเราทำไม
เราเตี้ยค่ะ สูงแค่ 152 และหน้าอกไม่ค่อยมี แต่หุ่นอวบอ้วน ไม่เข้าใจเลยค่ะว่าแฟนจะทนคบกับเราทำไม ในเมื่อไม่มีอะไรสู้แฟนเก่าเขาได้เลย แฟนเก่าเขาก็อวบๆ เหมือนเราค่ะ แต่เขาสูงมาตรฐาน 160 อกใหญ่ เป็นแม่บ้า
พลูโตที่ถูกลืม
คุยกันหลายรอบแล้วแต่ไม่ได้คบกันซักที มันคือความสำพันธ์แบบไหนกันแน่??
ตามหัวข้อเลยค่ะ คือเรารู้จักคนๆนึง คุยกันสักพัก แล้วก็เลิกคุยกันไปสักพักก็กลับมาคุย แล้วสักพักก็ไม่ได้คุยอีก เหมือนจะได้คบกันแต่จู่ๆก็มาเงียบหายไปเป็นแบบนี้ทุกครั้งไป สรุปมันเป็นความสัมพันธ์แบบไหน แล้
สมาชิกหมายเลข 3994171
ทำไมพอเราจะหายไปกับคนๆนึง เขาถึงทำให้เราชอบอีกครั้ง
คุยกับคนหนึ่งอยู่ แต่ตลอดที่ผ่านมาเหมือนตัวเองไร้ค่า ทักไปหาก่อนตลอด พอจะเลิกคุยเขาก็ทำตัวน่ารักไม่ให้เราหลุดออกจากเขาซักที
สมาชิกหมายเลข 2256723
การที่จะบอกรักใครสักคน ควรบอกตอนไหน? เอาอะไรมากำหนด?
คือเหมือนเวลาเราคุยกับคนๆนึง มันจะมีความรู้สึกที่แบบเฮ้ยเริ่มรักคนนี้แล้วอะ แต่ก็ยังไม่ได้ตกลงเป็นแฟนกัน คือจขกทสงสัยจริงๆว่า เวลาอยากบอกรักใครสักคนคือรู้สึกแล้วบอกเลยหรือว่าต้องคบกันก่อนคะ แล้วบางคนท
สมาชิกหมายเลข 3238474
แฟนพูดจาหยาบคาย
แฟนพูด กู มึ* :) เคยหลุดคำว่า สั* ใส่ตอนทะเลาะกัน แต่เราไม่ได้พูดคำหยาบเลยนะค่ะ รู้สึกแย่และเสียใจ ขอคำปรึกษาว่าควรที่จะให้อภัยมั้ยค่ะ หรือตอนนี้เรากำลังหน้ามืดตามั่ว มองไม่เห็นสิ่งที่ผิดกับถูก
สมาชิกหมายเลข 952845
จะแยกออกได้ยังไงคะว่า คุยเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ กับคุยเล่นๆ
พอดีแยกไม่ออกค่ะ คุยกับคนๆนึง เหมือนบางทีสนใจเรา บางทีก็ทำเฉยเมย ความรู้สึกเราเลยครึ่งๆกลางๆ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
ผีตาหวาน
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Hurt Room
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีใครเคยคุยกับหนุ่มๆใน skype แล้วจู่ๆคนที่เราคุยด้วยหลุดออกจาก skype บ้างมั้ยค่ะ???