VRZO จะกลับเป็นเหมือนเมื่อก่อนได้ไหม

กระทู้คำถาม
(ไม่ดราม่านะครับแค่ผมคิดถึง VRZO สมัยก่อนเฉยๆและผมจะเว้นวรรคเพื่อการอ่านที่ง่ายขึ้น)

ผมละคิดถึง VRZO ตั้งแต่มีทีมงานแค่ 4 คน นั้นเป็ พี่ปลื้ม พี่จอร์จ พี่อิสระ และ พี่แชมป์ ที่เป็นตากล้องในตอนนั้น(ปัจจุบันไม่ได้เป็นแล้วสำหรับใครที่ไม่รู้)

ในตอนนั้นผมคิดว่าพี่ปลื้มเป็นที่จริงจังและเล่นมุขนิดหน่อยพี่จอร์จเป็นคนที่เล่นมุขเยอะจริงจังนิดหน่อยพี่อสระเป็นคนที่อยู่กลางระหว่างจริงจังและเล่นมุข

รายการนี้มันเป็นรายการสอนคนและรายการมิตรภาพวัยรุ่นซึ่งปัจจุบันมันไม่เหลืออะไรเลยนอกจากสอนคนแต่ถ้าขาดมิตรภาพก็ไม่ดีอยู่นั้นแหละในตอนนั้น VRZO เป็นรายการมิตรภาพที่เฮฮามากแต่ปัจจุบันรายการที่เป็นจุดเด่นของ VRZO ก็หายไปแล้วคือรายการตั้งคำถามนึงคำถามแล้วให้พอเลือกเสร็จให้ตอบ 3 คำ เป็นรายการที่ทำให้ VRZO มาถึงทุกวันนี้ได้

และหลังจากพี่จอร์จออกก็ยังพอมีพี่อิสระมาทดแทนอยู่บ้างแต่พอผ่านมาไม่นานพี่อิสระก็ออกอีกคนทำให้อนาคตของ VRZO ดูมืดลงเรื่อยๆผมเลยคิดว่าถ้าพี่ปลื้มออกไปอีกคนรายการจะเหลืออะไรละครับไม่รู้หรอกนะครับว่าจะเป็นอะไรแต่ผมอาจจะเป็นเดียวในไทยที่อยากให้พี่ปลื้มทิ้งรายการ VRZO แล้วมาอยู่รายการเดียวกับพี่จอร์จพี่อิสระเถอะครับ(พี่จอร์จและพี่อิสระอยู่รายการเดียวกันหลังจากที่ทั้งคู่ออกมาจาก VRZO แล้วสำครับคนไม่รู้)เพราะผมคิดถึงเพื่อน 3 คน ที่รักกันอย่างกะพี่น้องมากพี่จอร์จทำอาหาร พี่อิสระเล่นเกม พี่ปลื้มมาอาจจะมีอะไรที่ปลื้มทำได้ก็ได้ผมคิดว่าการกลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้งของ 3 เกลอ เนี่ยอาจจะดีก็ได้

ผมไม่รู้ว่าทำไมพี่จอร์จออกและผมก็ไม่รู้ว่าทำไมพี่อิสระออกแต่ถ้าสองคนไปและยังเหลือคนนึงผมอยากให้คนนั้นทิ้งมันออกมาซะเพราะต่อให้เรารักมันแค่ไหนมันก็ไม่มีค่าพอที่จะให้อยู่ต่อถ้าไม่เพื่อนที่เคยลำบากมาด้วยกัน(ไม่รู้ว่าคนในทีมงาน VRZO ถือเป็นเพื่อนหรือเปล่าแต่พวกเขาเหล่านั้นก็มาหลังจากที่ 3 เกลอ นี้ประสบความสำเร็จแล้วทั้งนั้น)ผมเลยคิดว่าไหนๆพี่ทับทิมก็จะออกอยู่แล้วมันก็ไม่เหลือคนที่เคยฝ่าความทุกข์มาด้วยใน VRZO อีกก็ไม่ควรจะเอาอนาคตมาเสี่ยงกับทีมงานที่จะดับอย่าง VRZO ส่วน VRZO ให้คนทำแทนพี่ปลื้มก็ได้แต่เป็นไปได้ว่าอาจจะเป็นหนี้(หรือเปล่า ?)เพราะรายการ VRZO ก็เป็นนึงในธุรกิจเหมื่อนกันมีคนมาเป็นสปอนเซอร์ให้กับ VRZO แลกกับการโฆษณของบริษัท(ผมไม่รู้เรื่องธุระกิจมากเพราะฉะนั้นอย่าเชื่อผมเลยจะดีกว่าถ้ามีคนรู้เขียนไว้เลยละกันถือว่าเป็นการเรียนรู้ไปในตัว อิอิ)

ในการตั้งกระทู้ครั้งนี้คืออยากให้พี่ปลื้มลาออกจาก VRZO ซะยังไงก็ไม่เหลือคนที่รู้จักมานานและฝ่าทุกข์ด้วยกันสักคนก็ไม่มีเหตุผลที่จะอยู่หรอกมั้งครับผมว่าพี่ปลื้มลาออกจาก VRZO แล้วไปหาเพื่อนเก่าที่เคยฝ่าฟันทุกข์มาด้วยกันเถอะมันอาจจะดูมีความสุขกว่าเยอะสำหรับพี่และคนอื่นๆอีกมากมายเชื่อผมผมไม่รู้หรอกนะว่าอะไรที่ทำให้ไม่อยากออกจาก VRZO ผมเชื่อว่ามันคงจะไม่ใช่เพราะเป็นรายการ VRZO แน่เพราะที่มันมีคน Subcribe 3 ล้านกว่าคนเงินเยอะแน่นอนแต่ผมยืนยันคำเดิมครับว่าอยากให้พี่ออกจาก VRZO แล้วไปหาพี่จอร์จพี่อิสระจะได้กลายเป็น 3 เกลอ ปลื้ม จอร์จ อิสระ เหมื่อนเมื่อก่อน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่