หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
บัตรATM ธ.ออมสินกดตังค์ไม่ได้?
กระทู้คำถาม
การเงิน
ธนาคาร
ธนาคารออมสิน
คือมีบัตรเอทีเอ็มธนาคารออมสิน แล้ววันนี้ไปกดตังค์ เรื่องไปกดที่ตู้เเรก กดรหัส จำนวนอะไรเรียบร้อยแล้ว แล้วกดตกลงตู้ก็บอกว่า "ขอยกเลิกรายการ ให้ติดต่อเจ้าของบัตร" เดะ?? งงไปอีกไปกดตู้กรุงไทย ก็ขึ้นข้อความเช่นเดิม เลยไปกดตู้กสิกรก็ขึ้นข้อความเดิม สุดท้ายลองตู้ไทยพาณิชย์ก็ขึ้นข้อความเช่นเดียวกัน ไม่ใช่เเค่เราคนเดียวที่เป็นตอนนี้บัตรรุ่นน้องเราก็เป็น อยากทราบว่าบัตรมีปัญหา? รึว่าระบบธนาคารมีปัญหาหรืออะไรยังไงคะ? อยากทราบข้อมูลมากๆคะ
ปล.มีบัตรออมสินใครที่เป็นเหมือนเราบ้างงงง? และเมื่อวานเรายังกดตังค์ได้อยู่เลยนะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เลือกรายการไม่ถูกต้อง หรือ เลือกผิดบัญชี คืออะไร
กดเงินไม่ได้ โอนเงินก็ไม่ได้ มันขึ้น เลือกรายการไม่ถูกต้องหรือเลือกผิดบัญชี ก็งงมาก .... มันเป็นอะไรหรอคะ แต่ก่อนก็ใช้ได้ปกติดี รบกวนผู้รู้บอกด้วยค่ะ ธ.กสิกร โอ
สมาชิกหมายเลข 2899336
บัตร ATM ออมสิน กดเงินได้เฉพาะตู้ที่มีสัญลักษณ์
สวัสดีทุกคนนะคะ คือวันนี้เราไปเปิดบัญชีของธนาคารออมสินมา เป็นบัตร เดบิตวีซ่า ธรรมดาไม่มีประกันค่าธรรมเนียม 300 บาท (ราคาโอเค)เราได้บัตร รุ่น ออมเงิน ออมธรรม มา
สมาชิกหมายเลข 3020990
ธนาคารออมสิน เลือกวันปิดปรับปรุงระบบได้ดีมาก
พรุ่งนี้ตรุษจีน ตู้ ATM ก็ตายหมด ออนไลน์ก็ใช้ไม่ได้ เยี่ยมเลยครับ
สมาชิกหมายเลข 1358233
บัตร atm ออมสินถูกอายัด ไม่แน่ใจว่าเปนเพราะว่าเงินในบัญชีไม่พอให้หักค่ารักษาบัตรหรือป่าว
เราสมัครบัตรไง้วันทึ่14ของเดือนนี้แต่เงินในบัญชีไม่มีเลยเพราะว่าบัญชีนี้เราสมัครไว้ให้แม่โอนเงินมา ทีนี้แม่เราโอนเงินมาวันที่ 20พอเราไปกดตังมันบอกบอกบัตรถูกอายั
สมาชิกหมายเลข 2032297
เลือกรายการไม่ถูกต้องหรือเลือกผิดบัญชี ออมสิน ต้องทำไงคับ??
คือไปกดดูหลายตู้แล้ว ออมสิน กรุงไทย บัวหลวง ก็ยังเป็นแบบเดิมคับ สอบถามยอดเงินก็ขึ้นเหมือนเดิม จะถอนเงินก็ขึ้นแบบเดิม ไม่รู้จะทำยังไงคับ รึว่าอาจจะเป็นที่บัตร AT
สมาชิกหมายเลข 4831070
อยากกดเงินสดจากบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ต้องทำยังไงบ้างค่ะ
ต้องการเงินสดจากบัตรเครดิตค่ะ เป็นบัตรเครดิต แอร์เอเชียฯ ของธนาคารกรุงเทพ ลองกดในตู้ ATM แล้วไม่ได้ต้องทำยังไงก่อนมั้ยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6350714
บัตร ATM ธนาคารออมสินกดไม่ได้
วันที่24/11/62 เวลา 04.45 ผมได้ลงไปกดตังที่ ตู้ ATM ธนาคารออมสิน กดใส่ รหัส เรียบร้อยหมดเเล้ว ปรากฎว่ามีข้อความ ขึ้นที่ตรงหน้าจอตู้ ATM ว่า สื่อสารขัดข้อง อะไร
สมาชิกหมายเลข 4727775
ด่วนที่สุดคะ ธนาคารกสิกรไทย ตู้ATM ธนาคารออมสิน
เมื่อเวลา 14:28 นาที ดิฉันได้ไปกดเงินตู้เอทีเอ็มธนาคารออมสินซอยลาดพร้าว41 ตรงข้ามซอยลาดพร้าว44 ไช้บัตรธ.กสิกรไทย กดตู้ATMออมสิน จำนวนเงิน1800 เเต่ไม่มีเงินออกมา
สมาชิกหมายเลข 2300271
กดเงินที่ตู้ต่างธนาคาร เเต่ตู้ขึ้นว่าบัตรถูกอายัดทั้งๆที่เจ้าของไม่ได้เเจ้งอายัดคืออะไรหรอคะ?
คือเมื่อวานป้าเขาจะให้พาไปกดเงินเเต่พอถึงเวลาเขาฝากเราไป เขาให้บัตรออมสินมาซึ่งปกติเราเห็นเขาใช้บัตรธ.ก.ส.เราถามเขาว่าอ่่าวใช้บัตรนี้หรอ เขาก็บอกว่ากดตู้ธ.ก.ส.ก
สมาชิกหมายเลข 5391076
ธนาคารออมสิน ขึ้นว่าทำรายการเกินยอดเงินที่ถอนได้ แถมยังขึ้นติดลบทั้งที่มีตัง
สมาชิกหมายเลข 4894440
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเงิน
ธนาคาร
ธนาคารออมสิน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 2
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
บัตรATM ธ.ออมสินกดตังค์ไม่ได้?
ปล.มีบัตรออมสินใครที่เป็นเหมือนเราบ้างงงง? และเมื่อวานเรายังกดตังค์ได้อยู่เลยนะ