ทัวร์ 7 เกาะ เกาะห้อง+ทะเลแหวก


Aonangboat Travel & Tour บริการเรือนำเที่ยวแบบเหมาลำส่วนตัวราคาถูก เป็นงานบริการ นำเที่ยวโดยชุมชน คนในท้องถิ่น บริการแบบเป็นกันเอง
เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่รัก อิสระ เน้นความเป็นส่วนตัว เที่ยวกับญาติมิตร เพื่อนฝูง หรือคนที่เรารัก และคนที่รักเรา รู้สึกชอบเกาะใหนจะอยู่ที่ใหนนานเท่าไหร่ก็ได้แล้วแต่เรา เดินทางท่องเที่ยวไปกับเราท่านจะมีความรู้สึก ใกล้ชิดและดื่มด่ำกับธรรมชาติอย่างเต็มที่ เพลิดเพลินสนุกสนาน อิสระปลดปล่อย สะดวกสบาย การท่องเที่ยวที่เราสามารถคอนโทรลได้ตามสไตล์ของเราค่ะ


ทางเรามีบริการรถ รับ-ส่ง จากโรงแรมฟรีด้วยนะครับ

โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบหมู่เกาะต่างๆของจังหวัดกระบี่แต่มีเวลาในการท่องเที่ยวในจังหวัดกระบี่น้อย โดยมีเวลาเพียงแค่วันเดียวเราสามารถจัดโปรแกรม 2 โปรแกรมรวมเข้าด้วยกันคือ หมู่เกาะห้อง+หมู่เกาะทะเลแหวก จริงๆแล้วจะรวมกันเป็น 9 เกาะ แต่เราจะตัดออกไปอีก 2 เกาะ เพื่อที่จะเน้นที่ซึ่งเป็นใฮไลท์ๆเพื่อให้นักท่องเที่ยวใด้อยู่นานๆ เดินเล่น ถ่ายรูป นั่งพักผ่อน หรือดำน้ำดูปลา ดูปะการัง แบบเต็มอิ่ม และพร้อมกันไปนี้เรายังสามรถเที่ยวใด้ทั้ง 2 โซน ภายใน 1 วัน แบบไม่ต้องรักพี่เสียดายน้อง ซึ่งนักท่องเที่ยวเลือกที่จะตัด  ถ้ำพระนาง กับ อ่าวไร่เลย์ หรือว่า เกาะผักเบี้ย กับ เกาะเหลาลาดิง (พาราใดน์) ก็ใด้ตามความต้องการของนักท่องเที่ยวใด้เลยครับ และในเมื่อตัดเกาะออกไปอีก 2 เกาะ ทางเราก็ลดราคาลงไปอีกเช่นกันค่ะ

รถแบบนี้ก็เท่ดีครับ สไตล์ชาวบ้านๆ


เริ่มลงเรือไปเที่ยวกันเที่ยวกันดีกว่า สำหรับกรุ้ปนี้ไปกับเรือน้องเดือน 2 หมายเลข 92 ของลุงตะวันค่ะ ลำก็ใหญ่แถมเรือก็สวยนะค่ะ


เกาะนี้คือทะเลแหวกค่ะ ถ้าจะให้สวยจริงๆเราควรจะมาตอนที่น้ำลดแบบนี้แหละค่ะ เราเป็นคนในพื้นที่เรารู้เวลาที่แน่นอนของเวลาน้ำลดค่ะ แต่มันก็จะไม่ลดหมดทุกวัน ถ้าอยากรู้ว่าวันที่เรามาเที่ยวกันน้ำจะลดมากหรือไม่โทรถามคุณ เอื้อมเดือน ใด้เลยค่ะ 087-2742036

มนต์เสน่ห์ของทะเลแหวก บวกกับความน่ารักของ น้องมิว  ดำน้ำดูปะการังกันที่เกาะไก่ อ่าวค้างคาวเกาะปอดะเหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนและเล่นน้ำซะมากกว่าที่จะมาดำน้ำชมปะการัง เพราะปะการังในย่านนี้ไม่ค่อยมี ที่พอมีก็ไม่สวย เกาะปอดะเหมาะกับการมาท่องเที่ยวพักผ่อนชมวิว รับประทานอาหาร นั่งเล่น และเล่นน้ำค่ะเกาะห้อง ความสวยงามท่ามกลางความเงียบสงบ กับหาดทรายที่ ขาว นุ่ม เนียนละเอียด เกาะแห่งนี้มีจุดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยชายหาดด้านหน้าเกาะที่โค้งเกือบจะเป็นครึ่งวงกลม ร่มรื่น ด้วยแนวป่าชายหาดด้านหลัง น้ำทะเลที่นี่เป็นสีเทอคอยส์ ชวนให้ลงแหวกว่ายไปกับฝูงปลาแสนเชื่อง
ลากูนหรือทะเลใน


เกาะผักเบี้ย


สุดท้ายก็คือเกาะเหลาล่าดิงหรืออีกชื่อว่าเกาะพาราใดซ์ค่ะจบทริปนี้กับความสวยงาม เฮฮา น่ารักและสนุกสนานกันพอสมควร ยังใงก็ขอฝาก ลุงตะวัน และทีมงานที่ความสามารถและความรู้ ด้านความปลอดภัยในทะเล ในเรื่องของ คลื่น ลม ฝน ฟ้า อากาศ ซึ่งจะเป็นตัวแปรที่สำคัญในการท่องเที่ยวทางทะเล ด้วยประสบการณ์อันยาวนานนับเป็น 20 กว่าปีที่สะสมมานาน เมื่อท่านเดินทาง ท่องเที่ยวไปกับเรา ท่านจะมีความรู้สึกอุ่นใจ และ ปลอดภัย อย่างเต็มที่ค่ะ


โปรแกรม : เกาะห้อง+ทะเลแหวก 7 เกาะ

โดยนักท่องเที่ยวสามารถเลือกใด้
1.1  ทะเลแหวก เกาะไก่ เกาะปอดะ เกาะห้อง ลากูนหรือทะเลใน  เกาะผักเบี้ย เกาะเหลาล่าดิง(พาราใดน์)
1.2  เกาะห้อง ลากูนหรือทะเลใน ทะเลแหวก เกาะไก่ เกาะปอดะ ถ้ำพระนาง อ่าวไร่เลย์
อัตราค่าบริการ

ราคา 4000 บาท/ลำ จำนวนผู้โดยสาร 1 - 5 คน
ราคา 5000 บาท/ลำ จำนวนผู้โดยสาร 6 - 9 คน
จำนวนผู้โดยสารเกินจาก 9 คนจ่ายเพิ่มคนละ 400 บาท
( ราคานี้รวม  น้ำแข็ง น้ำดื่ม ผลใม้ อุปกรณ์หน้ากากดำน้ำ+ท่อหายใจ เสื้อชูชีพ และประกันภัยผู้โดยสาร )

<<<  ต้อนรับด้วยจิตร ดูแลอย่างมิตรไมรตรี บริการดุจแขกพิเศษ รับรองด้วยคุณภาพ มีมาตรฐาน และ เป็นธรรม  >>>

หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.aonangboat.com หรือโทร ติดต่อ คุณ เอื้อมเดือน 087-2742036 , 093-6308302
ใด้ตลอด 24 ชั่วโมง ( ไม่ต้องเกรงใจค่ะ )
แก้ไขข้อความเมื่อ

สินค้าอื่นๆ ของ กูรูกระบี่

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่