แต่งหน้าสมัครแอร์ฯ เปลี่ยนสาวหมวยเป็นสาวคมสวยเพื่อความฝันติดปีกนางฟ้า by ออม TanatBeautist

กระทู้ขายของ
แต่งหน้าสมัครแอร์ฯรอบสุดท้ายของสายการบินโอมาน จัดหนัก จัดเต็ม โดย ออม TanatBeautist (เชิญอ่านวิธีแต่งหน้าต่อด้านล่างเลยจ้ะ)

ออมภูมิใจนำเสนอผลงานแต่งหน้าอีกครั้ง เพื่อเปลี่ยนแปลงสาวหมวยแสนน่ารัก แต่งหน้าให้เป็นสาวสวยคมที่สุดของกลุ่ม ให้เตะตากรรมการทุกสายตาในรอบสุดท้าย ออมแต่งหน้าโดยจัดตาสองชั้นชัดๆคมๆ ปรับผิวให้ใสกิ๊ง ให้เนียนที่สุด ไม่ให้เห็นแม้แต่รอยสิว หรือร่องรอยใดๆ

น้องคนสวยเลยขอแต่งหน้า โดยเน้นที่ตา ผิว และสีปากที่สวยจี๊ดชัดจริง ให้เข้ากับสูทที่น้องเตรียมไว้ เมื่อแต่งหน้าเรียบร้อย ทาปากเสร็จ ก็ได้สีชมพูสดใสมากๆ สีที่ใช้แต่งหน้าครั้งนี้ เน้นโทนน้ำตาล ชมพู ให้ดูสดใส สมกับเป็นแอร์ฯของสายการบิน

การเลือกติดขนตาก็มีส่วนมากด้วยเช่นกันที่ทำให้สาวตาหมวยชั้นเดียวแบบหลบใน คมชัดขึ้นมา พี่ออมมีเทคนิคเฉพาะที่จะใช้เนรมิตชั้นตา ให้ตาสองชั้นหลบใน กลายเป็นสองชั้นแบบชัดๆได้ค่ะ! เชื่อสิ!

แต่งหน้าออกมาแล้วเปลี่ยนลุคดีมั้ยคะ แต่งยังไงก็สวยเนอะ รับรองว่าทุกคนต้องมองตั้งแต่ปากประตูถึงห้องประชุม!

สำหรับใครที่กำลังมองหาช่างแต่งหน้าทำผม ไม่ว่าจะงานแต่งหน้าคนเดียว หรือเป็นกลุ่ม ออม TanatBeautist ก็มีทีมที่พร้อมดูแลทุกท่านได้อย่างเต็มที่ทั้งแต่งหน้าเจ้าสาว แต่งหน้าไปงาน แต่งหน้ารับปริญญา และแต่งหน้าสมัครแอร์ฯ

ดูผลงานกันก่อนได้ค่ะ ติดต่อสอบถามได้เลย ออมยินดีให้บริการเต็มที่


ผลงานอื่นๆ ของการแต่งหน้าสมัครแอร์ และสจ๊วต สามารถชมได้จากลิ้งค์เวปไซด์ด้านล่างเลยค่ะ
ผลงาน > แต่งหน้าสมัครแอร์ฯ และสจ๊วต by ออม TanatBeautist



ติดต่อ LINE >> @tanatbeautist

FACEBOOK >> ออม TanatBeautist

โทร >> 092-592-6242

IG >> SO_LOVELYAOM


แก้ไขข้อความเมื่อ

สินค้าอื่นๆ ของ surapongb

แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  แต่งหน้า
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่