หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ว่าด้วยเรื่องของภาษากับญาญ่าอุรัสยา 🇹🇭🇳🇴🇬🇧🇫🇷🇪🇸
กระทู้สนทนา
อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)
นักแสดงหญิง
BEC (ช่อง 3)
หลายคนทราบว่าญาญ่าสามารถพูดได้ถึง 5 ภาษาและก็คงมีอีกหลายคนที่ยังไม่เคยได้ฟัง วันนี้เรารวบรวมคลิปแต่ละภาษาของญาญ่ามาให้ดูกันนะคะ 5 ภาษามีไทย อังกฤษ นอร์เวย์ ฝรั่งเศส สเปนซึ่ง 2 ภาษาหลังฝรั่งเศสกับสเปนเกิดจากการเรียนรู้จนสามารถสื่อสารและนำมาใช้ได้ จากบทสัมภาษณ์ด้านล่างนี้เมื่อนานมาแล้วแสดงให้เห็นว่าถึงจะเป็นลูกครึ่งซึ่งอย่างน้อยพูดได้แน่ๆคือ 3 ภาษา แต่ก็ไม่หยุดที่จะเรียนรู้และพัฒนาเพิ่มเติมในภาษาต่างๆ ที่เราตั้งกระทู้นี้ขึ้นมานอกจากจะแสดงให้เห็นความสามารถทางด้านภาษาของญาญ่าแล้ว เรายังขอเป็นกำลังใจให้กับผู้ที่มีโอกาสได้ศึกษาภาษาต่างประเทศภาษาอื่นๆเพิ่มเติมจากภาษาไทยของเราอยู่ด้วยนะคะ มันเป็นกำไรชีวิตของคุณนะกับการสื่อสารได้หลายๆภาษา🤗🤗👍🏻👍🏻 ส่วนของญ่าน่าจะมีประโยชน์มากกับสิ่งที่เลือกเรียนปริญญาโทเกี่ยวกับEuropean History ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ
ขอบคุณCr.ตามภาพนะคะ
เรามาลองฟังเสียงญาญ่าในแต่ละภาษากัน
คลิปภาษาไทย🇹🇭 Cr.urassayaclub
คลิปภาษาอังกฤษ🇬🇧 Cr. Panasonicasia
คลิปภาษานอร์เวย์บางส่วน🇳🇴 Cr.จากอักษรจุฬาและรายการสีสันบันเทิงกับรายการตีท้ายครัว
คลิปภาษาสเปนบางส่วน🇪🇸 Cr.จาก Spanish Balac และChampChannel
คลิปภาษาฝรั่งเศสบางส่วน🇫🇷 Cr.จากApisara permpoonและรายการตีท้ายครัว
คลิปสุดท้ายรวม 5 ภาษา🇹🇭🇬🇧🇳🇴🇫🇷🇪🇸จากรายการ3แซ่บ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แฟนคลับญาญ่าในฟิลิปปินส์มารอคิวกันข้ามคืนเพื่อแฟนมีตติ้งครั้งนี้👍🏻👏🏻
ภาพบรรยากาศงานแฟนมีตติ้งของญาญ่าที่ประเทศฟิลิปปินส์ที่จัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สาขาฟิลิปปินส์ที่มีญาญ่าเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ มีแฟนคลับของญาญ่ามากันล้นหลามดูจากคลิปคือมีทุกเพศและทุกวัยมีพาคุณแม
ต้นอ้อในสายฝน
ภาพยนตร์ 2 เรื่องBrother&sisterและนาคี 2 ที่นำแสดงโดยญาญ่าอุรัสยา กำหนดการเข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
จากทวิตเตอร์ของMajorGroup แฟนคลับ “ญาญ่า อุรัสยา” กาปฎิทินรอไว้เลยกับสองผลงานหนังครั้งแรกใน #BrotherandSister 10 พฤษภาคมนี้ และ #นาคี2 21 มิถุนายนนี้ ขอลงรายละเอียดหนังแต่ละเรื่องนิดน
ต้นอ้อในสายฝน
เคยเห็นกันยังญาญ่าPresentงานเป็นภาษาสเปน
แฮ่ๆๆๆพอดีไปเจอคลิปนี้มาเลยเอามาฝากแฟนคลับญาญ่า ส่วนใหญ่ที่หลายคนเห็นญาญ่าในชุดนักศึกษาก็จะเป็นแบบภาพนิ่งมากกว่า วันนี้เลยขอนำคลิปน้องญาญ่าซึ่งตอนนั้นน้องยังศึกษาอยู่ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเป็นนิสิตค
ต้นอ้อในสายฝน
เวลาญาญ่ากับคิมเบอรี่เค้าคุยกันเค้าคุยภาษาไทยหรืออังกฤษคะ แล้วญาญ่ากับแม่ปลาปกติจะคุยกันเป็นภาษาอะไรคะ
คือเราชอบน้องสองคนนี้มาก แต่ได้แค่ติดตามผลงาน เลยไม่ค่อยรู้เรื่องส่วนตัวมากเท่าไหร่ เห็นน้องสองคนนี้สนิทกันมาก แล้วเป็นลูกครึ่งทั้งคู่ ภาษาไทยน้องก็ใช้ถูกต้องชัดเจน เราเคยดูรายการตีท้ายครัวบ้านญาญ่า
ข้าวก่ำโฮยกะทิ
รวมสเต็ปแดนซ์ญาญ่า💃🏻
วันนี้รวบรวมสเต็ปแดนซ์บางส่วนของน้องญาญ่ามาให้แฟนคลับดูกันขอบอกเลยว่าเพลินเชียวแหละ😂😂😂 ใครมีคลิปฝากแปะด้วยเดี๋ยวมาดูนะจ๊ะ🤗🤗 มิกซ์ - ญาญ่า เต้นเพลง บริทนีย์ cr.babepurin https://youtu.be/Ar0szatmTI
ต้นอ้อในสายฝน
ชีวิตใสๆ ของ ญาญ่า อุรัสยา เล่นละครเรื่องแรกก็โดนดอง
ข่าวบันเทิง : ชีวิตใสๆ ของ ญาญ่า อุรัสยา เล่นละครเรื่องแรกก็โดนดองคนเรานอกจากจะสวย รวยความสามารถแล้วจังหวะชีวิตต้องดีด้วยถึงจะดังเป็นพลุแตก ดูอย่าง ญาญ่า อุรัสยา ที่เข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่อายุ 13-14
สมาชิกหมายเลข 1019185
อีกหนึ่งบทบาทในการใช้ชีวิตแบบญาญ่าอุรัสยา
ขยายความนิดนึง Corporate Social Responsibility (CSR) หมายถึง ความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมขององค์กร ซึ่งคือการดำเนินกิจการภายใต้หลักจริยธรรมและการจัดการที่ดีโดยรับผิดชอบสังคมและสิ่งเเวดล้อมทั้งใ
ต้นอ้อในสายฝน
กระทู้ตามติด TV3 Fanclub Award 2014 [NY]
วันนี้เด็กๆมารับรางวัล TV3 Fanclub Award 2014 ที่ช่อง 3 วันที่ 2 มีนาคม 2558 ค่ะ ขอแสดงความยินดีกับน้องณเดชน์น้องญาญ่าด้วยค่ะ และนักแสดงที่ได้รางวัลด้วยคร้า ผู้ไดไม่ได้มาร่วมงานไม่ต้องเสียใจ มีถ่ายทอด
myarungfun
รีวิว "Oji Izakaya" (ตลิ่งชัน) ร้านอาหารญี่ปุ่นเสิร์ฟเมนูจานกับแกล้มจับคู่เครื่องดื่มบรรยากาศชวนนั่งชิลๆริมถนนบรมราชชนนี
รู้สึกร่างกายเหนื่อยล้าหลังลุยงานอย่างหนักตลอดวันต้องการสถานที่นั่งกินดื่มเน้นบรรยากาศชิลสักแห่งจึงลองค้นหาร้านแถวฝั่งธนฯใกล้บ้านเพราะเราจะไม่อยากฝ่าวงจราจรแสนติดขัดไปเพื่อไปยังใจกลางเมืองก็พบแบรนด์หน
Food Addicts
Winter in Norway (Dear Oslo)
คิดถึงกันมั้ยจ๊ะ ไม่ได้เขียนมาสักพักแล้ว เพิ่งได้ฤกษ์ขุดเอาทริปเก่ามาเล่าให้เพื่อนๆ ฟัง ทริปนี้คือที่สุด เป็นประสบการณ์อำล้ำค่าที่จะมาบอกเล่าว่าไม่ว่าเราจะเตรียมตัวดีเท่าใด&nb
Being Explorer
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)
นักแสดงหญิง
BEC (ช่อง 3)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ว่าด้วยเรื่องของภาษากับญาญ่าอุรัสยา 🇹🇭🇳🇴🇬🇧🇫🇷🇪🇸
ขอบคุณCr.ตามภาพนะคะ
เรามาลองฟังเสียงญาญ่าในแต่ละภาษากัน
คลิปภาษาไทย🇹🇭 Cr.urassayaclub
คลิปภาษาอังกฤษ🇬🇧 Cr. Panasonicasia
คลิปภาษานอร์เวย์บางส่วน🇳🇴 Cr.จากอักษรจุฬาและรายการสีสันบันเทิงกับรายการตีท้ายครัว
คลิปภาษาสเปนบางส่วน🇪🇸 Cr.จาก Spanish Balac และChampChannel
คลิปภาษาฝรั่งเศสบางส่วน🇫🇷 Cr.จากApisara permpoonและรายการตีท้ายครัว
คลิปสุดท้ายรวม 5 ภาษา🇹🇭🇬🇧🇳🇴🇫🇷🇪🇸จากรายการ3แซ่บ