สงสัยตอนจบของอุลตร้าแมนไดน่าครับ

ตอนจบอุลตร้าแมนไดน่า เค้าหายไปในหลุมอะไรสักอย่าง ไปเจอพ่อของเค้าบินอยู่ด้วยนิครับ อยากทราบว่าเกิดอะไรขึ้นต่อจากนั้น พ่อเค้าไปอยู่ในนั้นได้ไงครับ เด็กๆดูแล้วเศร้าตาม
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
พ่อของอาสึกะหายไปในการทดลองขับยานที่ความเร็วระดับแสงครั้งแรกไงครับ (อาสึกะเองก็เคยทดลองขับยานที่ว่านี้ได้สำเร็จ) จึงเป็นไปได้ว่าพ่อของอาสึกะเองก็ไปพบพลังงานมีชีวิต(อุลตร้าแมน)และกลายเป็นแสงสว่างท่องไปทั่วจักรวาลด้วยเหมือนกัน

ซึ่งตอนจบอาสึกะตกไปในหลุมดำก็จริง แต่ก็เห็นได้ว่าพอโซเฟียตายแล้ววัตถุที่ถูกดูดไปเช่นดาวต่างๆก็ค่อยๆกลับออกมา ดังนั้นถ้าอาสึกะจะไม่ตาย แต่กลายเป็นแสงสว่างหลงไปในอวกาศก็ไม่แปลก และถ้าเป็นแบบนี้ ถ้าจะบังเอิญไปเจอพ่อพอดีด้วยก็ไม่แปลกอีกเหมือนกัน

ส่วนเรื่องต่อจากนั้นคืออาสึกะเดินทางทำหน้าที่ฮีโร่ไปทั่วจักรวาลรวมทั้งจักรวาลอื่นครับ และได้มีบทบาทใน Movie ที่เรื่องเกิดขึ้นในจักรวาลของพี่น้องอุลตร้า ไทม์ไลน์ อุลตร้าแมน1-อุลตร้ากาแล็กซี่ ซึ่งแฟนๆรุ่นเก๋าคุ้นเคยกันดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่