ขอความรู้ครับโทรศัพท์แอนดรอยด์ถ้าเราเล่นปุ่ม รีเซตข้อมูลเป็นค่าเริ่มต้น

จะทำให้เครื่องกลับไปเป็นเหมือนแกะกล่องเปิดเครื่องครั้งแรกโดยลบแอปพลิเคชั่นและข้อมูลที่ติดตั้งภายหลังทั้งหมดเหลือแต่ค่าเริ่มต้นที่มาจากโรงงานครั้งแรก
หรือว่ามันจะลบทุกสิ่งทุกอย่างเหลือแต่เครื่องเปล่าครับ
รบกวนขอคำแนะนำด้วยครับ เครื่องผมเลโนโวแฟ๊บพลัส
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  สมาร์ทโฟน Mobile Application Android App แท็บเล็ต
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่