หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เศรษฐกิจแบบนี้น่าจะให้พวกเขามารวมตัวกัน
กระทู้คำถาม
รัฐบาล
นักการเมือง
จะเป็นไปได้ไหมถ้าเชิญแต่ละฝั่ง เช่น สุเทพกับอภิสิทธิ์ และ ยิ่งลักษณ์กับทักษิณ มาร่วมแสดงความเห็นแนวทางแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจ แต่ในส่วนทักษิณอาจจะให้วีดีโอคอลเข้ามาร่วมแทน โดยให้นายกตู่เป็นคนกลางร่วมรับฟังเสนอแนวทางแก้ไขและทำเป็นรายการสดให้ประชาชนร่วมแสดงความคิดเห็นได้ โดยส่วนตัวคิดว่าถ้าทำได้คงจะดีกับประเทศ อย่างน้อยก็ได้ความเห็นแนวทางแก้ไข ที่สำคัญคนดูคงจะเยอะน่าดู อิอิ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ผมอยากจะบอก สุเทพ ยิ่งลักษณ์ ทักษิณ อภิสิทธิ์ ว่า
ผมอยากจะบอก สุเทพ ยิ่งลักษณ์ ทักษิณ อภิสิทธิ์ ว่า "ท่าน คือ นักแสดงบนเวทีโลกนี้ หน้าที่ของท่าน คือ ทำให้ทุกคนมีความสุข"
tui2010
ถามคนที่เป็นเสื้อแดงนะครับ ในใจลึกๆของคุณน่ะ คุณรักทักษิณ รักยิ่งลักษณ์ จริงๆหรือ ???
ถ้าอภิสิทธิ์ / สุเทพ ให้ประโยชน์คุณได้มากกว่า ทักษิณ / ยิ่งลักษณ์ คุณจะกลับมารักและชื่นชม อภิสิทธิ์ / สุเทพ หรือเปล่าครับ
สมาชิกหมายเลข 1074971
ถ้า "ทักษิณ - ยิ่งลักษณ์ - อภิสิทธิ์ - สุเทพ" ต้อง "ถวาย" ของรักแบบใน "เบอร์เซิร์ก" คุณคิดว่าเขาจะถวาย "ประชาชน" ไหม
ถ้า "ทักษิณ - ยิ่งลักษณ์ - อภิสิทธิ์ - สุเทพ" ต้อง "ถวาย" ของรักแบบใน "เบอร์เซิร์ก" คุณคิดว่าเขาจะถวาย "ประชาชน" ไหม
Nihaoman
เรามาทำข้อสอบกันดีฟ่าาาา...นะจ๊ะ..!!!!
ตัวอย่างข้อสอบสำหรับคัดเลือกผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง 1. รายชื่อต่อไปนี้ใครโกง ก. ทักษิณ ข. ทักษิณ ค. ทักษิณ ง. ทักษิณ 2. จงจับคู่ สุเทพ. ดี ทักษิณ. เลว ยิ่งลักษณ์.
สมาชิกหมายเลข 837308
มีรัฐบาลไหนบ้างที่จัดการปัญหาความไม่สงบชายแดนใต้ได้
ปัญหาความไม่สงบในจังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นปัญหาที่รัฐบาลไทยทุกยุคต้องเผชิญ และยังไม่มีรัฐบาลใดที่สามารถยุติความขัดแย้งได้อย่างสมบูรณ์ อย่างไรก็ตาม แต่ละรัฐบาลมีแน
DuckQuakQuak
อดีตตามหลอน เปิดตัว 'สุรพล' กระแสตีกลับ 'ส้ม'
การหาเสียงผู้ว่าฯ กทม.กลับมาร้อนแรง ด้วยการขุดคุ้ยปูมหลัง “สุรพล นิติไกรพจน์”อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 2 สมัย และนักกฎหมายมหาชนระดับบรมครู สาเหตุมาจาก
สมาชิกหมายเลข 6131294
มาร่วมโหวตกันว่าอยากสาดน้ำสงกราต์ใครในปีนี้2557
เห็นโพลนั้นโพลนี้ที่ออกมา แน่นอนว่ามีทั้งถูกใจและไม่ถูกใจ โพลนี้สำหรับคนที่อยากเป็นคนโดนตอบแบบสำรวจ คุณมีส่วนร่วมแล้วล่ะอย่าช้าเชิญเลย นักการเมือง อดีตนายกทักษิ
สมาชิกหมายเลข 1105427
พรรคประชาชน ก้าวข้ามพ้นชวน อภิสิทธิ์ สามป. สุเทพ สนธิและสลิ่มอื่นๆหมดแล้ว เหลือแต่ .......
พังคีรีบัญชร
จะรอด ??
ถ้า ยิ่งลักษณ์ ทักษิณ สุเทพ อภิสิทธิ์ นั่งเรือ ออกไปไกลโพ้นนน แล้วเรือล่ม ใครจะรอด . . . . . . . . .. ประเทศชาติ !! ขำๆ เห็นเครียดทั้งวัน อิอิ เครดิต :: comment
สมาชิกหมายเลข 826362
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
รัฐบาล
นักการเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เศรษฐกิจแบบนี้น่าจะให้พวกเขามารวมตัวกัน