สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 25
สาวๆในเรื่องไม่ได้หน้าแก่ไปกว่าเต้ยเท่าไรนะ เพราะโครงสร้างทางกายภาพเต้ยดูเป็นผู้ใหญ่พอๆกับสาวๆนั่นแหละ เพียงแต่พอเต้ยมีพลังเสน่ห์แรงดึงดูดไม่พอ เวลาเข้าฉากกับสาวๆที่มันมีพลังตัวแม่ในตัวทุกคนไฟว์กันพระเอกเลยดูด้อยและโดนกลบหมด
จริงๆแล้วถ้าบทต้องให้นางเอกตัวแม่ฟาดฟันเพื่อแย่งชิงผู้ชายอย่างงี้ ผู้ชายคนนั้นต้องมีแรงดึงดูดและเสน่ห์มากพอที่ทำให้คนดูรู้สึกว่า เอออ นี่แหละสมควรที่ผู้หญิงจะตบกันจะเป็นจะตายเพื่อจะแย่งมาครอบครอง อย่างโป๊ปในสามีตีตรา(ช่อง3) หรือตุ้ยในเมียหลวง(ช่อง7)
จริงๆแล้วถ้าบทต้องให้นางเอกตัวแม่ฟาดฟันเพื่อแย่งชิงผู้ชายอย่างงี้ ผู้ชายคนนั้นต้องมีแรงดึงดูดและเสน่ห์มากพอที่ทำให้คนดูรู้สึกว่า เอออ นี่แหละสมควรที่ผู้หญิงจะตบกันจะเป็นจะตายเพื่อจะแย่งมาครอบครอง อย่างโป๊ปในสามีตีตรา(ช่อง3) หรือตุ้ยในเมียหลวง(ช่อง7)
ลิงน้อยไม่ชอบกินกล้วย ถูกใจ, Peach Roses ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 2876553 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1154127 ถูกใจ, แอ๊บแบ๊วหลั่นล้า ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1221151 ถูกใจ, หมายิงฟัน ถูกใจ, อาราเล่ ณ สวนเอเดน ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 2855292 ถูกใจ, เมี๊ยวหง่าว ถูกใจรวมถึงอีก 19 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ละครโทรทัศน์
กำไลมาศ
พลีชีพ! กำไลมาศ ผมดูแล้วรู้สึกว่าเหมือนน้า 3 คน (หญิง รฐา vs. เจนี่ vs. จุ๋ย) ทะเลาะกันเพื่อแย่งอำนาจปกครองหลานเลยครัช
แล้วหญิง รฐา ก็เคยรับบทแม่ เลยรู้สึกว่าแก่ (แต่หญิง หน้าเด็กมากเลยนะ) พอควงพระเอก เหมือนแม่ลูกเลย
ส่วนเจนี่ กับจุ๋ย รู้สึก เหมือนน้ากับหลาน ถ้าคนที่ไม่เคยรู้จักดารา มาดูละคร อาจจะไม่รู้สึกก็ได้นะ
เจนี่ เข้าวงการปี 2535 อายุ 11 ปี (ซึ่งเป็นปีที่เต้ย เกิดพอดี)
หญิง รฐา ออกทีวีตั้งแต่เด็ก ก่อนปี 2535
อายุในวงการบันเทิง ของน้าหญิง กะน้าเจนี่ ยาวนานกว่าอายุของเต้ย เสียอีก
น้ำฝน สรวงสุดา อายุแก่กว่าเจนี่ 3 ปี เองนะครัช เป็นแม่เจนี่ซะแล้ว
ปล.แค่บ่นเฉยๆ เราแฟนช่อง 3 อย่าด่ากันเยอะ
ส่วนติ่งอีกช่อง อย่ามาเนียนคล้อยตามถ้าคุณไม่ได้ดู