หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ปู ไปรยา ลุนเบิร์ก --- ขึ้นปกนิตยสาร HAMBURGER MAGAZINE เล่มล่าสุด แฟชั่นเซ็ตนี้ สวย อินเตอร์ ปังเวออออออออร์ !!!
กระทู้สนทนา
ไปรยา สวนดอกไม้ (ปู)
นักแสดง
แฟชั่น
HAMBURGER MAGAZINE ISSUE 15
อ่านบทสัมภาษณ์และดูภาพฉบับเต็มได้ที่ลิ้งค์นี้เลย
http://hamburger-magazine.com/issue15.html
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ปู ไปรยา ลุนเบิร์ก --- ขึ้นปกนิตยสาร Power Magazine ความเริ่ดฉบับล่าสุด สวย คม เข้ม อินเตอร์ ในแบบฉบับสาวผิวแทน
สมาชิกหมายเลข 811307
V (with Cartier) ขึ้นปกนิตยสาร GQ KOREA ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2026
สมาชิกหมายเลข 5710496
[BTS] V x Cartier ขึ้นปกนิตยสาร GQ KOREA 6 ปก ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2026
สมาชิกหมายเลข 1445123
ปู ไปรยา ลุนเบิร์ก --- ขึ้นปกนิตยสาร WE Magazine ในแฟชั่นชุดแต่งงาน สวยยยย แซ่บบบบ ปังงงง !!!
สมาชิกหมายเลข 811307
✍ นิตยสารแฟชั่นอังกฤษ 'Man About Town Magazine' รวบรวมลุคแฟชั่นของสมาชิก BTS ทั้ง 7 คน (7 ลุค 7 แบรนด์)
✍Man About Town Magazine นิตยสารแฟชั่นสำหรับผู้ชายสัญชาติอังกฤษ รวบรวมลุคแฟชั่นของสมาชิก BTS ทั้ง 7 คน "ด้วยอัลบั้มใหม่ที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 20 มีนาคม และทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกที่กำลังจะมาถึง เ
สมาชิกหมายเลข 1445123
ปู ไปรยา ลุนเบิร์ก --- ขึ้นปกนิตยสาร LISA Magazine เล่มส่งท้ายปี 2016 กับแฟชั่นลุคเท่ห์ๆแบบฉบับ Hey,Praya Issue
สมาชิกหมายเลข 811307
📸 JENNIE ขึ้นปกนิตยสาร V Magazine ฉบับที่ 158
ฉันฝันถึงเจนนี่ 💕 @jennierubyjane ขึ้นปกนิตยสาร V158 ฉบับฤดูใบไม้ผลิปี 2026 ในฐานะนางแบบหลัก ถ่ายภาพโดย MAR+VIN และจัดสไตล์โดย Anna Trevelyan เนื่องจากวันเกิดครบรอบ 30 ปีของเธอกำลังจะมาถึง @jennieru
Paint it Black
แตงโม ภัทรธิดา นิตยสารกุลสตรี ปี 2548
วันนี้ ค้นนิตยสารเก่าๆออกมาดู เจอนิตยสารกุลสตรี ฉบับที่ 817 ปักหลัง มกราคม 2548 หน้าปกแตงโม ภัทรธิดา กับ ปูไปรยา เลย ถ่ายรูปจากหนังสือ มาแชร์ให้ดูกันค่ะ เพื่อระลึกถึงแตงโม น้องน่ารักมากเลย คิดถึงแล้วก
บังเอิญสวย(ช่วยไม่ได้)
CORTIS x DIOR ขึ้นปกนิตยสาร QG KOREA ฉบับเดือนมกราคม 2026
สมาชิกหมายเลข 8097501
ยังไม่ได้เปิดตัวเลย แต่ TWS บอยกรุ๊ปน้องใหม่จาก Pledis จะขึ้นปก RAY Magazine และ Vivi Magazine ของประเทศญี่ปุ่น
Ray Magazine เดือนมีนาคม 2024 Vivi Magazine เดือนเมษายน 2024 ตอนนี้ยังไม่รู้หน้าตา ไม่รู้ชื่อสักคน รู้แค่มี 6 คน แต่จองปกนิตยสารญี่ปุ่นไปแล้ว มาแรงมากมาย น้อง TWS ส่งตุ๊กตาให้รุ่นพี่ในตึก Hybe
สมาชิกหมายเลข 7424871
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ไปรยา สวนดอกไม้ (ปู)
นักแสดง
แฟชั่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ปู ไปรยา ลุนเบิร์ก --- ขึ้นปกนิตยสาร HAMBURGER MAGAZINE เล่มล่าสุด แฟชั่นเซ็ตนี้ สวย อินเตอร์ ปังเวออออออออร์ !!!