รีวิวงานแต่ง DIY สไตล์ Carnival ของเจ้าสาวแสนถึก “ยัยจ้ำม่ำ” และ เจ้าบ่าวสุดเกรียน “นายหนวด”

รีวิวนี้จะเป็นการเล่าประสบการณ์ในการจัดงานแต่งของตัวเองนะคะ โดยจะมี 2 ส่วนคือ งาน DIY ที่เรากับเจ้าบ่าวทำเองในงานแต่ง และรีวิวสถานที่ ช่างแต่งหน้า ช่างภาพ ร้านอาหารที่เราจ้างในงานนะคะ โดยเราจะเขียนไล่ไปเรื่อยๆสลับกันค่ะ

ขอ edit นะคะ พอดีมีคนสงสัยเรื่อง "ยัยจ้ำม่ำ" ค่ะ 555
เจ้าสาวชื่อ ม่ำ ค่ะ มาจาก จ้ำม่ำ เนื่องจากตอนเด็กอ้วนค่ะยายเลยตั้งชื่อให้ตามขนาดตัว โตมาก็ผอมลงแต่ยังใช้ชื่อเดิมอยู่ค่ะ ยิ้ม
และที่มาของชื่อกระทู้ "ยัยจ้ำม่ำ" กับ "นายหนวด" มันมาจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหนังพรีเซ้นเตชั่นงานแต่งของเราเองค่ะ สามารถไปกดดูได้ที่ คห.13 ค่ะ ^^เรากับเจ้าบ่าวอายุเท่ากันค่ะ ตอนนี้อายุ 28 ย่าง 29 ปี คบกันมาเกือบ 5 ปีแล้วค่ะ ประมาณ 2 ปีก่อนเราเริ่มๆสะกิดเจ้าบ่าว “ชั้นอยากแต่งงาน” เพราะเห็นเพื่อนเริ่มทยอยออกเรือนไปมีสามีมีลูกกันแล้ว เราคุยกันอยู่นานมากเพราะตกลงกันไม่ได้ จนถึงเดือนเมษายน ปี 2557 เจ้าบ่าวก็ทนคำรบเร้าอยากมีสามีเป็นตัวเป็นตนของเจ้าสาวไม่ไหว เลยขอแต่งงานซะเลย เจ้าสาวก็ไม่รีรอรีบตอบรับโดยทันใด โดยเจ้าบ่าวมีเงื่อนไข ขอเวลาอีก 2 ปีนะ เจ้าบ่าวอยากทำหนัง Presentation ด้วยตัวเอง โดยอยากทำเป็นหนังสั้นเขียนบทเองถ่ายทำตัดต่อเอง เจ้าสาวก็โอเค๊ รอได้ (ถ้ารอไม่ได้ก็อดแต่งสิ) เราเลยตกลงกันว่าจะแต่งงานประมาณปลายปี 2558 หรือต้นปี 2559 ระหว่างนั้นเองก็เลยเริ่มคิดว่าจะจัดงานแบบไหนดี โดยมี Concept คือ งานเล็กๆ งบสบายกระเป๋า และถูกใจเราทั้ง 2 คน  


เจ้าสาว : ยัยจ้ำม่ำ มีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นเจ้าสาวแสนสวยในชุดแต่งงานฟูฟ่อง อารมณ์ประมาณเจ้าหญิง งานแต่งแนววินเทจ ในสวนสวยๆ ถ่ายภาพฟรุ้งฟริ้ง
เจ้าบ่าว : นายหนวด มีความใฝ่ฝันอยากได้งานแต่งแนวๆไม่เหมือนใคร มีหนังสั้นที่ตัวเองทำฉายในงาน อารมณ์หนังกลางแปลงฉายในงานวัด
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  แต่งงาน สถานที่จัดเลี้ยง งานฝีมือ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่