ไม่ประมาท... รถกระบะ ยางระเบิด พลิกคว่ำหลายตลบชนต้นไม้ เสียชีวิต 2 เจ็บ 3 คน @ บึงสามพัน จังหวัดเพชรบูรณ์

เกิดอุบัติเหตุ รถกระบะยางระเบิด เสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบ ก่อนพุ่งชนกับต้นไม้ข้างทาง มีผู้เสียชีวิต 2 คน และบาดเจ็บ 3 คน มีเด็กวัย 4 และ 2 ขวบด้วย

ตำรวจภูธรบึงสามพัน เข้าตรวจสอบสภาพรถกระบะที่พังยับเหลือแต่ซาก พุ่งชนอัดกับต้นไม้ข้างทางบริเวณหลักกิโลเมตร 148 ถนนสายสระบุรี-หล่มสัก หมู่ 10 บ้านหนองแจงใต้ ตำบลหนองแจง อำเภอบึงสามพัน จังหวัดเพชรบูรณ์

ที่เกิดเหตุยังพบผู้เสียชีวิต 2 คน ร่างกระเด็นออกนอกรถทราบชื่อนางน้อย จันทะคีรี และหญิงสาวไม่ทราบชื่ออายุ 20-25 ปี ส่วนผู้บาดเจ็บ 3 คน คือนายสถิต จันทะคีรี เป็นคนขับรถ และเด็กชายอายุ 4 ขวบ รวมถึงเด็กหญิงอายุ 2 ขวบ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำตัว ส่งโรงพยาบาลบึงสามพัน ไปก่อนหน้านี้

สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุได้ยินเสียงดังเหมือนยางรถระเบิด ก่อนจะเห็นรถคันดังกล่าวเสียหลักพลิกคว่ำ ชนอัดก็อบปี้ติดอยู่กับต้นไม้ และได้ยินเสียงเด็กร้องให้ด้วยความเจ็บปวด จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือคนเจ็บ

เบื้องต้นจากการสอบสวน ยังไม่ทราบสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงว่าเกิดจากอะไร โดยพบเพียงยางหลังด้านขวาของรถคันดังกล่าวระเบิด และพบร่องรอยเศษยางรถยนต์ระเบิดอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 60 เมตร ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป


http://www.bugaboo.tv/watch/231824/รถกระบะยางระเบิดพลิกคว่ำหลายตลบชนต้นไม้.html

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่